Vượt ra khỏi vùng an toàn (Outside your comfort zone)

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN' bắt đầu bởi mrtiendoan, 23/10/14.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. mrtiendoan

  mrtiendoan New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giải cứu các bé bị mất tích tại Nha Trang thoát khỏi Yêu Quái Mồ côi Độc ác.
  Vương Quốc Phép Thuật đã bị chiếm lĩnh bởi Yêu Quái Độc ác. Chúng đều là những yêu quái tí hon lớn lên trong giận dữ và uất hận, đã khước từ vòng tay yêu thương của mẹ và sự dãy dỗ của cha. Tuy nhiên, điều làm chúng tức giận nhất chính là chúng chưa bao giờ có được một đồ chơi!
  Một tối nọ, lũ quỷ len lỏi vào vùng đất của người dân, đột nhập vào một nhà máy đồ chơi và lấy trộm nhiều hộp đồ chơi. Không ngờ khi trở về Vương Quốc Bí Mật, chúng lại phát hiện ra đó là những bộ đồ chơi và với những ngón tay to thô và vụng về, chúng hầu như không thể lắp ráp nên các đồ chơi được. Trong cơn giận dữ, chúng xé toạt các hộp đồ chơi và để lại những bản chỉ dẫn vương vãi khắp vương quốc.
  Kể từ đó lũ quỷ tí hon đột nhập vào đất nước láng giềng là Nha Trang để bắt cóc trẻ em và cố gắng ép buộc các bé phải lắp ráp các đồ chơi cho chúng. Tuy nhiên với các hộp đồ chơi, bản hướng dẫn, sơn và cọ tô nằm rải rác khắp nơi trên vương quốc, ẩn sau đó là những chướng ngại vật đáng sợ và nguy hiểm, các em dường như không thể xoa dịu được lũ quỷ và vì thế các em đã bị chúng giam giữ trong những điều kiện khủng khiếp.
  Sứ mệnh của các bạn chính là cố gắng xâm nhập vào Vương Quốc Phép Thuật, vượt qua tất cả mọi nguy hiểm và khó khăn mà bạn sẽ gặp phải, giải quyết các câu đố và tìm ra tất cả các đồ chơi và bản hướng dẫn. Sau đó bạn phải lắp ráp chúng và mang đến cho Lũ quỹ tí hon độc ác để đổi lấy sự giải phóng cho các trẻ em đang bị chúng giam giữ.

  CÁCH DUY NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG LÀ PHẢI CÓ KẾ HOẠCH THẬT CẨN THẬN, THẬN TRỌNG SỬ DỤNG CÁC NGUỒN TÀI NGUYÊN VÀ LÀM VIỆC THEO NHÓM CÓ TÍNH TỔ CHỨC TỐT.
  Xem hình ảnh sự kiện tại đây: https://www.facebook.com/TeamBuildingProVietnam/photos/a.868552789831952.1073741841.564830983537469/868565056497392/?type=1&theater
   

Chia sẻ trang này

Share