Thư Ngỏ

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU VỀ CLB VÀ DIỄN ĐÀN' bắt đầu bởi kinhcan, 2/4/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kinhcan

  kinhcan Guest

  [SIZE=14pt]Thư Ngỏ[/SIZE]


  Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - CPO Club (Chief People Officer Club) xin gửi tới Quý vị lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.


  CPO Club được thành lập bởi sự tâm huyết của nhiều Giám đốc và cán bộ nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn, các Công ty lớn tại Việt Nam cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực. CPO Club mong mỏi tập hợp được đông đảo đội ngũ Giám đốc nhân sự, các cán bộ nhân sự và các chuyên gia nhân sự đam mê nghề nhân sự cùng nhau chia sẻ tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực và tôn vinh nghề nhân sự tại Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề nhân sự tại Việt Nam và khẳng định đẳng cấp nghề nghiệp Quốc tế.


  Chúng tôi, những thành viên sáng lập CPO Club mong muốn đón nhận sự hưởng ứng tham gia của tất cả Quý vị đam mê và quan tâm tới nghề nhân sự với tôn chỉ “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”.


  Hoạt động chia sẻ tri thức của CPO Club được diễn ra hàng ngày trên diễn đàn trực tuyến www.cpoclub.net với các chủ đề hấp dẫn và nguồn tài liệu phong phú. Đây cũng là kênh tư vấn trực tuyến của các chuyên gia nhân sự dành cho tất cả những cán bộ nhân sự gặp phải khó khăn, vướng mắc trong công tác thực tế tại doanh nghiệp.


  Bên cạnh đó CPO Club cũng thường xuyên tổ chức các buổi Offline miễn phí cho thành viên theo các chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên diễn đàn với sự tham gia trao đổi của các chuyên gia nhân sự và Giám đốc nhân sự hàng đầu Việt Nam.


  Kính mời Quý vị Click vào www.cpoclub.net để trở thành thành viên Online của diễn đàn tri thức nhân sự trực tuyến và tham gia chia sẻ tri thức nhân sự cùng CPO Club.


  Trân trọng kính chào và hẹn gặp Quý vị tại các buổi Offline của CPO Club.


  TM. Ban Chủ nhiệm CPOClub


  TS. Lê Quân


  Chủ nhiệm
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/4/08
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share