Tư vấn xây dựng bộ đề tuyển dụng nhân sự

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi inlen2013, 3/6/14.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. inlen2013

  inlen2013 New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Dù ở bất cứ đâu, làm cái gì, trên phương diện nào thì yếu tố nội bộ vẫn là quan trọng. Chúng quan trọng đến nỗi có thể làm lung lay cả một hệ thống tổ chức rộng lớn. Người ta thường nói: “Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người đàn bà”, vậy phía sau sự thành công của tổ chức luôn có bóng dáng của ai? Sự tiến xa trên con đường sự nghiệp của tổ chức không phải chỉ là một sớm một chiều mà có tất cả, nó phải là sự phấn đấu lâu dài của tổ chức kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau trong đó có cả yếu tố con người.

  Con người sẽ giúp tổ chức sắp xếp lại mọi thứ, hoạch định có kế hoạch và nề nếp hơn. Không có một tổ chức nào được thành lập mà lại không có sự tham gia của con người. Đó là yếu tố quyết định, và cũng là nơi hình thành nên những tài năng, trí tuệ, tính cách con người. Dù cuộc sống bên ngoài có tác động họ tới đâu nhưng khi đã vào công việc thì họ phải cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một tổ chức không phải chỉ có cá thể hoạt động riêng lẻ, mà phải là một nhóm cá thể cùng hợp tác, giúp đỡ, san sẻ lẫn nhau, vì thế tinh thần đồng đội cũng là yếu tố quyết định trong việc chọn lựa nhân sự. Trong DN, người lãnh đạo dù có giỏi đến đâu cũng không thể nào một mình đảm đương hết tất cả công việc mà không có sự trợ giúp hay hỗ trợ nào. Một đôi đũa không thể làm được mọi thứ, nhưng một bó đũa thì sao, chúng sẽ kiên kết lại thành một hệ thống vững chắc khiến cho các tác nhân bên ngoài khó thể bẻ gãy được. Vì thế, một tổ chức có được những con người cần mẫn, biết đoàn kết, phấn đấu, sáng tạo trong mọi công việc luôn là tiêu chí hàng đầu trong công cuộc tìm kiếm của DN.

  Hầu hết các doanh nghiệp đều rất lo ngại về vấn đề nhân sự, sự ra vào của dòng người luôn khiến họ choáng ngợp vì phải mất thêm thời gian, công sức, chi phí cho việc phỏng vấn, đào tạo…Vì thế đối với nhân viên cũ, chủ DN luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc thân thiện, có chế độ khen thưởng, chính sách hợp lý, tôn trọng những nhân sự có tay nghề cao với tuổi đời làm việc dài… Để tuyển chọn nhân sự, các DN thường dựa vào những tiêu chí, kinh nghiệm chung có sẵn để sàn lọc, rào đón những người tài năng ở khắp mọi nơi để có thể cải thiện và tăng năng suất hiệu quả lao động cho công ty mình. Đối với nhân viên, 8 tiêu chí mà DN quan tâm nhất là sự lạc quan, thật thà, năng nổ, chú ý đến từng chi tiết, tôn trọng, đúng giờ, đáng tin cậy, không bàn tán.

  Việc tuyển chọn nhân sự rất phức tạp, lãng phí nhiều thời gian của doanh nghiệp. Để tìm một người tài giỏi, phù hợp với chức danh công việc không phải dễ dàng, mà đó là sự lựa chọn kỹ mang tính chuyên nghiệp & phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Các yếu tố này sẽ được phát sinh & hình thành dựa vào quy mô, mục đích, chức danh, vị trí công việc…tức là mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực đều được đánh giá và xây dựng theo tiêu chí riêng. Nhằm giúp cho việc chọn người được chuẩn xác: đúng người, đúng việc. Giúp DN cảm thấy thực sự hài lòng, an tâm, thỏa mãn khi chọn được người vừa ý. Tuy nhiên với khoảng thời gian bận rộn, các doanh nghiệp khó có đủ kiên nhẫn để phân tích và nhìn nhận đúng bản chất con người. Hiện nay một số các doanh nghiệp thường có xu hướng tuyển dụng gián tiếp thông qua một đơn vị cung cấp nhân sự hơn là trực tiếp, vì khi đó DN sẽ không còn đau đầu trong việc chọn lựa nhân tài, mà toàn bộ gánh nặng sẽ được nhượng quyền lại cho đơn vị khác.

  Với năng lực vốn có, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đào tạo và huấn luyện cho nhiều DN về hệ thống nhân sự, công ty tư vấn INLEN hoàn toàn đem đến cho danh nghiệp sự hài lòng trong công tác tác tuyển dụng. Việc làm nào cũng phải có phương pháp riêng, và phương pháp của INLEN là gì?, Đó chính là việc xây dựng riêng biệt cho từng cá thể DN bộ từ điển năng lực phù hợp với từng chức danh, lĩnh vực ngành nghề, cũng như bộ đề tuyển dụng nhân sự đầu vào cho các chức danh vị trí công việc. INLEN tin chắc rằng từ đây, việc tuyển dụng nhân sự sẽ không còn là vấn đề phức tạp, mà nó sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp chủ DN không còn bận tâm và có nhiều thời gian hơn để giải quyết triệt để các công việc khác


  Liên hệ
  Công ty tư vấn quản lý INLEN
  H2, Lô A, Phú Mỹ Hưng, Đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, quận 7, TPHCM
  ĐT: 08.5412.4467
  Website:
  www.inlen.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share