Hướng dẫn Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 4 ngày 06/7/2016

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN' bắt đầu bởi hoaidan, 6/7/16.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. hoaidan

  hoaidan Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 4 ngày 06/7/2016 những ngày bình yên của bạn đã bắt đầu rồi đó nghỉ bù ngay đi nhé.

  Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy những ngày mà Kim Ngưu có thể ngủ nướng hay ăn uống thả ga đã bắt đầu rồi đó, nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi triền miên thì đây là thời gian thích hợp nhất cho những dự định mà bạn ấp ủ. Bạn thích những trò có được cảm giác mạnh vậy tại sao lại không thử luôn và ngay đi chứ.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 4 ngày 06/7/2016

  Sẽ thật tuyệt nếu như có được những người bạn cùng trải nghiệm với mình trong những ngày này. Thay vì tận hưởng một mình bạn có thể rủ rê ai đó cùng chung trí hướng và đưa nhau đi trốn một vài ngày nhé. Vui chơi thoải mái chính là điều mà thời gian này bạn có thể làm thay vì bất cứ thứ gì khác. Cũng đừng quên xem tử vi online miễn phí để mang đến cho mình những điều tuyệt vời nhất nhé.


  Không phải ai cũng hoàn hảo hay bạn có thể quát mắng họ xối xả như vậy chứ. Đừng có làm người khác phải khiếp sợ bạn như vậy chứ nhỉ, cách tốt nhất là nên tập chung vào việc nghỉ ngơi đi còn những việc khác nên tạm gác lại ở phía sau ngay đi nhé. Tử vi trọn đời 12 con giáp sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình, biết mình cần gì, muốn gì và những người mà bạn có thể trải lòng đó là những ai.


  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 4 ngày 06/7/2016

  Đừng tỏ ra quá lo ngại nếu như ai đó tỏ ra quan tâm, lo lắng cho bạn, họ cũng muốn những điều tốt nhất sẽ đến với bạn giống như bạn đã từng làm với ai đó mà thôi. Nếu như bạn không muốn đón nhận sự quan tâm này thì cũng nên khéo léo một chút nhé bởi họ cũng đáng để bạn nhận được những điều tốt lành hay những câu nói nhẹ nhàng cơ mà. Cuộc đời luôn có nhiều bất ngờ phí trước nên bạn cần cố gắng nhiều hơn là cứ tự thỏa mãn và tỏ ra không cần thiết như vậy nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share