Xây dựng hệ thống lương 3Psil

Thảo luận trong 'LƯƠNG, THƯỞNG ĐÃI NGỘ, KẾ TOÁN LƯƠNG' bắt đầu bởi mikieu, 11/8/15.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. mikieu

  mikieu New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Xây dựng hệ thống lương bổng (C&B) theo phương pháp và công nghệ tích hợp 3Psil là mô hình trả lương tiên tiến và hiệu quả, được tích hợp 3 thành phần: (1) Định giá vị trí công việc – Xây dựng hệ thống thang/ngạch/bậc lương – P1; (2) Xây dựng hệ thống năng lực nhân sự - Hướng đến đánh giá năng lực nhân sự - Bố trí đúng người đúng việc – Phát triển nguồn nhân lực – P3; (3) Xây dựng hệ thống đánh giá thành tích công tác bằng phương pháp BSC & MBO (KPOs/KPIs). Trong công trình nghiên cứu mô hình quản trị và phát triển nguồn nhân lực DIR + OS + 3Ps của mình TS. Phan Ngọc Thanh đã tích hợp 3 thành phần P1, P3, P2 lại với nhau, hình thành nên cơ chế phân phối tiền lương khoa học, tiên tiến, công bằng, hiệu quả có tên gọi là 3Psil. Tác giả cũng chứng minh được rằng 3Psil là một thành phần sau cùng (mô hình con) có vai trò hết sức quan trọng không thể tách rời của mô hình quản trị và phát triển nguồn nhân lực DIR + OS + 3Psil.
  Trong mô hình lương bổng (C&B) 3Psil, tác giả cũng đã tìm ra được mối quan hệ hữu cơ giữa các thành phần P1, P3 và P2, trong đó: P1 có quan hệ hữu cơ với P3; P3 có quan hệ hữu cơ với P2, và đã tích hợp 3 thành phần này lại với nhau hình thành nên cơ chế phân phối tiền lương theo công thức (P1*P3) + P2 có tác động rất hiệu quả đến tạo động lực làm việc cho người lap động dưới 2 hình thái: hành vi và nhu cầu.
  Hệ thống lương bổng (C&B) theo phương pháp và công nghệ tích hợp 3Psil đã được Công ty Inlen áp dụng tư vấn và mang lại thành công rất lớn cho các Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp Inlen đã mã hóa toàn bộ “ Hệ thống lương bổng (C&B) theo phương pháp và công nghệ tích hợp 3Psil” trên chương trình phần mềm này cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, có công cụ để quản trị thuận lợi hơn, thay vì trước đây INLEN cung cấp trên phần mềm Excel.
  Địa chỉ: H2-Lô A, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7
  Điện thoại: (84.8) 5412 4467- 5412 4468 Fax: (84.8) 5412 4469
  Email : services@inlen.vn
  Hoặc website: www.inlen.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share