Xây dựng hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực theo phương pháp và công nghệ tích hợp OS+3Ps

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi inlen2013, 26/6/13.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. inlen2013

  inlen2013 New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [SIZE=12pt]Ai cũng biết rằng, một DN muốn tồn tại & phát triển lâu dài thì cần phải có được đội ngũ nhân viên nồng cốt, đáng tin cậy. Chính vì vậy, DN luôn muốn tìm ra, giữ lại những nhân viên giỏi và làm cho họ cảm thấy thỏa mãn nhất. Tuy nhiên không phải DN nào cũng ý thức được điều đó. Có những DN đồng ý trả nhân viên của họ với mức lương cao ngất ngưởng nhưng thành quả thu được lại chẳng bao nhiêu, ngược lại có những nhân viên luôn ngày đêm làm việc miệt mài, phấn đấu, học hỏi không ngừng, nhưng mức lương họ nhận được lại rất ít với thành quả họ làm ra. Một điều bất cập trong đời sống ngày nay là mức sống con người ngày càng tỷ lệ nghịch với mức lương mà họ đang có: chi phí đắt đỏ, giá cả nguyên vật liệu tăng, sinh hoạt gia đình, áp lực công việc…. Đã khiến không ít người lao động phải lao đao đối mặt với muôn vàn khó khăn. Do đó, “lương” bổng đối với hầu hết DN và người lao động luôn là câu trả lời hóc búa.

  Để giảm thiểu những suy nghĩ tiêu cực từ phía nhân viên, và làm họ thỏa mãn với những gì họ đang có, từ đó thôi thúc họ làm việc nhiệt tình, thì DN đó phải có chế độ, chính sách, khen thưởng, phúc lợi cho nhân viên hợp lý. Nói thì dễ nhưng làm thì khó, vì đâu phải DN nào cũng hiểu được quy trình & nắm bắt được tâm lý nhân viên?

  Có một cách thức tính lương mới đó là theo “Phương pháp tích hợp OS+3 Psil”
  - (một phương pháp giảng dạy độc quyền của công ty tư vấn quản lý & đào tạo INLEN) giúp đánh gía chính xác:

  - Vị trí, chức danh công việc (P1- Position),
  - Năng lực làm việc của con người (P3 – Personal),
  - Thành tích công tác (P2 – Performance)
  [/SIZE]

   Tạo động lực làm việc cho nhân viên, phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân có năng lực để phát triển và kế thừa, thu hút nhân tài…

  Với phương pháp tính lương này, DN có thể dễ dàng kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, tiến độ hoàn thành cũng như phúc lợi của nhân viên cần được hưởng, để từ đó có những định hướng chiến lược và bước đi thích hợp. Theo thời gian phương pháp “OS + 3 Psil” ngày càng trở nên phổ biến, gần gũi và đã được tư vấn, áp dụng vào thực tiễn, tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng DN như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Viễn thông VNPT, Tổng Công ty CP Phong Phú, VISSAN, Công ty CP Thực phẩm Quốc Tế Woderfarm, ngân hàng Tín Nghĩa, Công ty CP phát triển Hùng Hậu, Công ty TP XNK Lê Gia, Chương Dương, KYMDAN…

  Thực tế, rất nhiều DN đi lên đều có sự hỗ trợ của một ai đó độc lập từ bên ngoài tác động vào bên trong nội bộ của họ. Và tư vấn là một công cụ hữu dụng rất đắc lực cho các DN hàng đầu VN tin tưởng trong suốt thời gian qua.
  [SIZE=14pt]
  Liên hệ :
  Công ty tư vấn quản lý & đào tạo INLEN
  H2 Lô A, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, quận 7, TPHCM
  ĐT: 08.5412.4467 Fax: 08.5412.4469
  Email: an.nguyen@inlen.com
  Website: www.inlen.com

  [/SIZE]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share