1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
davistruyen
Hoạt động cuối:
8/3/15
Tham gia ngày:
5/3/15
Bài viết:
6
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam

Chia sẻ trang này

Share

davistruyen

New Member, Nam

davistruyen được nhìn thấy lần cuối:
8/3/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của davistruyen.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Davis Truyền là tác giả, chuyên gia huấn luyện cá nhân và doanh nghiệp. Anh là Certified Professional Success Coach duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận xuất sắc ở tầm quốc tế bởi Success Coach Institute Hoa Kỳ, thành viên của International Association of Coaching (IAC) và International Coach Federation (ICF).


  Davis Truyền là người sáng lập RechargeYourLife International Project chuyên về huấn luyện kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, phát huy tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho lãnh đạo, nhân sự tại các công ty trên toàn thế giới.


  Các chương trình huấn luyện của anh giúp cho khách hàng xác định rõ giá trị bản thân, định vị tầm nhìn, mục tiêu và kế hoạch hành động mang tính chiến lược – sáng tạo – dễ áp dụng nhằm đạt được những kết quả xuất sắc trong các lĩnh vực công việc và cuộc sống.


  Cho dù huấn luyện cho nhân sự cấp cao, người đi làm hay bạn trẻ, Davis Truyền luôn mang lại cho khách hàng sự cân bằng trong cuộc sống, giúp khách hàng tìm được niềm vui và thành công trọn vẹn thông qua những giờ trải nghiệm huấn luyện với anh.


  Các hội thảo, khóa học, tựa sách, CD, audio, video, bài viết và e-newsletter của Davis Truyền trong những năm qua đã và đang lan tỏa giá trị tích cực đến hàng nghìn người tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Anh còn là một trong những Corporate Coach trên thế giới được trả thù lao cao nhất cho một giờ huấn luyện.


  Để mời Davis Truyền làm huấn luyện viên cá nhân hoặc đào tạo cho công ty, cũng như góp mặt trên các chương trình truyền hình, radio, báo chí,… vui lòng liên hệ:

  Coach Davis Truyền
  author.nguyendinhtruyen@gmail.com


  (+84) 984-62-77-95

  Tham khảo thêm về Coach Davis Truyền: www.nguyendinhtruyen.com

  Chữ ký

  “Tôi rất thích khi được thực hiện coaching với Davis. Anh ấy thật tuyệt. Davis tạo cơ hội cho tôi thể hiện bản thân mình, có thể trò chuyện thoải mái. Anh ấy là chuyên gia huấn luyện xuất sắc. Davis cực kỳ tinh tế. Cảm ơn Davis vì đã dành thời gian cho tôi!”


  Barbara Harrington, Tư vấn cấp cao, Tập đoàn dược Novartis International AG


  Tiểu bang Tennessse, Hoa Kỳ

  “Davis có khả năng thấu hiểu những cảm xúc, suy nghĩ của tôi và luôn có mặt ở đó để lắng nghe tôi. Tôi cảm thấy rất tuyệt!”


  Roberto Piriz, Diễn giả quốc tế


  Thành phố San Antonio, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ


  "Davis Truyền là một người trung thực và dễ mến. Anh ấy rất tận tụy với công việc. Tôi rất hài lòng về dịch vụ khách hàng của anh ấy."


  Mr. Zhen Le


  Chief of Social Responsibility


  Furniture Specialist