1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
Vichyy
Hoạt động cuối:
5/4/15
Tham gia ngày:
14/12/09
Bài viết:
8
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

Share

Vichyy

New Member

Vichyy được nhìn thấy lần cuối:
5/4/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Vichyy.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  ACE TRAINING & CONSULTING, nhượng quyền của Cappelle Academy (Singapore), đang trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn về quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, và phát triển đội ngũ uy tín nhất trên thị trường. Tại Singapore, Capelle Academy (tiền thân là OTi-SDC Consulting) là công ty tư vấn được chính phủ Singapore tín nhiệm tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp của chính phủ.


  ACE cam kết mang lại giá trị gia tăng tức thì cho người học, cho doanh nghiệp, thông qua phương pháp dẫn giảng tác động đến Nhận thức, qua việc cung cấp những Kiến thức cập nhật tiên tiến nhất, và giúp người học – doanh nghiệp những Kỹ năng, công cụ ứng dụng thực tiễn, dễ hiểu.


  Tại ACE, chúng tôi hoạt động theo phương châm “Học viên là trọng tâm”, trong những khóa học, 100% học viên được khơi gợi chia sẻ, hoạt động trí óc liên tục, thực hành liên tục, và cũng giải trí nhẹ nhàng để thư giãn hợp lý sau những giờ hoạt động cao độ.


  Theo qui tắc 20 / 70 / 10, thời gian tham gia khóa học của học viên được phân bổ một cách khoa học. 20% thời gian hướng dẫn lý thuyết ngắn gọn đan xen với 70% thời gian thực hành và 10% phần chia sẻ học hỏi lẫn nhau trong lớp học. Người học được chia sẻ kinh nghiệm quí báu không chỉ từ các chuyên gia giảng dạy, mà còn được chuyên gia khơi gợi chia sẻ lẫn nhau những trải nghiệm thực tiễn của các doanh nghiệp.


  Phòng học đẹp, sang trọng, phương pháp dẫn giảng và lĩnh hội tiên tiến, quan tâm tạo thuận lợi đến từng cá nhân: Thảo luận nhóm, bài tập tình huống, nghiên cứu tình huống thật, giải quyết tình huống thật, trò chơi ứng dụng, trình bày quan điểm, thực tập diễn vai và nghiệm thu. Giảng viên của ACE được chọn lọc và bồi dưỡng liên tục với những xu hướng quản trị tiên tiến trên thế giới và khu vực. Học viên luôn được lôi cuốn bởi những vấn đề có thật, những giải pháp gần gũi dễ áp dụng, những thông tin sâu sát về nghành và nghề của mình.


  website: www.acetrg.com.vn


  FB: http://www.facebook.com/#!/www.acetrg.com.vn

  Chữ ký

  ACE Training & Consulting


  http://www.facebook.com /#!/www.acetrg.com.vn


  website: www.acetrg.com.vn


  Giảm 10% học phí cho thành viên HR link.


  Khóa học tiếp theo


  10+11/5: Thiết lập mục tiêu KPI & Quản lý hiệu quả công việc


  24+25/5: Nghệ thuật đàm phán thu hồi nợ


  7+8/6: Xây dựng hệ thống thương bổng phúc lợi hiệu quả & Cạnh Tranh


  21+22/6: Kỹ năng quản lý con người – Dành cho nhà quản lý không chuyên về nhân sự