Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'NINH VAN BAY' bắt đầu bởi Ninh Van Bay Holiday Club, 3/4/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Ninh Van Bay Holiday Club

  Ninh Van Bay Holiday Club New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/10
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0


  [SIZE=24pt]Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ[/SIZE]

  Khi du lịch bằng thẻ sở hữu kỳ nghỉ, khách luôn được ưu tiên đảm bảo phòng nghỉ bất kể thời gian nào, ngay cả vào mùa cao điểm và tiết kiệm đến hơn 70% so với chi phí lưu trú thông thường.


  Sở hữu thẻ sở hữu kỳ nghỉ đồng nghĩa với việc bạn đã mua quyền sử dụng phòng nghỉ. Do đó, giá phòng sẽ cam kết ổn định trong thời gian dài, không sợ giá tăng, lạm phát và trượt giá. Ngoài ra, chủ thẻ còn có những ưu đãi riêng khi nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ trong hệ thống của Ninh Van Bay Holiday Club như: miễn phí sử dụng phòng gym, bể bơi, sân tennis; giảm 20% cho dịch vụ ăn và spa; giảm 10% cho dịch vụ tour; giảm 10% khi mua sắm tại cửa hàng quà lưu niệm.


  [​IMG]


  Bộ phận Chăm sóc hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club cũng hỗ trợ những yêu cầu liên quan đến chuyến nghỉ dưỡng của bạn để đảm bảo cho chuyến du lịch thoải mái như: đặt vé máy bay, vé tàu lửa, đặt ăn, tour tham quan, đón, tiễn sân bay…


  Ninh Van Bay Holiday Club với cách tính linh hoạt mang lại lợi ích cho hội viên. Khi không sử dụng hết 7 đêm nghỉ đã được cấp, số đêm còn thừa trong năm sẽ được hệ thống tự động cộng dồn vào năm sau. Chẳng hạn, trong năm, bạn chỉ sử dụng hết 5 đêm nghỉ dưỡng, còn thừa 2 thì năm sau bạn sẽ có 9 đêm nghỉ. Trường hợp nếu du khách dự định đi nghỉ với thời gian nhiều hơn 7 đêm được cấp, có thể sử dụng trước số đêm nghỉ của năm sau hoặc mua đêm nghỉ với giá chỉ dành cho hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club. Chẳng hạn, năm nay bạn có kế hoạch nghỉ dưỡng tại các resort trong hệ thống 9 đêm. Với 7 đêm được cấp trong năm, cộng thêm 2 đêm sử dụng của năm sau (hoặc mua thêm), bạn đã có đủ 9 đêm theo đúng kế hoạch của mình.


  Để được tư vấn và đăng ký trở thành hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club, gọi điện đến hotline: 093 814 8686 hoặc email: info@ninhvanbayholidayclub.com.

  (Nguồn: Ninh Van Bay Holiday Club)
   

Chia sẻ trang này

Share