“ TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG LÃNH ĐẠO– Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp.

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO, HỘI THẢO' bắt đầu bởi vanvev, 8/9/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Hoà Nhã

  Hoà Nhã New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/09
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Người không tên họ mếm!


  Tình cờ vào link Hrlink để tìm tài liệu, Nhã thấy trang này hot quá.


  Không biết người không tên họ có đọc kỹ những điều lệ của Diễn Đàn đưa ra khi đăng nhập vào không nhỉ?


  Điều Lệ Diễn Đàn CLB


  Bạn hãy đọc thật kỹ những điều khoản dưới đây trước khi bắt đầu đăng ký làm thành viên chính thức của Diễn Đàn CLB.


  Vì sau khi đăng ký xong bạn sẽ được đặt dưới sự quản lý của ban điều hành diễn đàn CLB.


  Điều 1: Mọi thành viên cần phải đăng ký sử dụng tên thật theo đúng trật tự họ và tên, trong phần chữ ký khai báo thêm 1 số thông tin có liên quan như ngày tháng năm sinh,địa chỉ, điện thoại. (yêu cầu khai báo lớp là bắt buộc)


  Có thể đăng ký có dấu hoặc không dấu.


  Điều 2: Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi phá hoại, các hoạt động phi văn hóa, cấm không được thảo luận các vấn đề chính trị trong diễn đàn.


  Điều 3: Sau khi đăng ký bạn nên tích cực lên đọc thông báo mới và tham gia viết bài, tránh tình trạng nhiều thành viên đăng ký nhưng không hề hoạt động.


  Điều 4: BQT diễn đàn và tất cả các cá nhân tổ chức có liên quan tới diễn đàn đều không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì đối với các tài liệu có trên diễn đàn www.hrlink.vn ( bao gồm quyền sở hữu trí tuệ, quyền bí mật thông tin, các quyền khác .... )


  Các thành viên vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý với nhiều mức độ khác nhau, từ cảnh cáo, nhắc nhở đến cấm tham gia các hoạt động của diễn đàn.


  Chúng tôi rất mong diễn đàn sẽ trở thành nơi hội tụ, học hỏi, giao lưu của các bạn trong câu lạc bộ, cũng như các thành viên là khách mời.


  Chúng ta cùng góp sức để diễn đàn ngày một phát triển hơn.


  Ban chủ nhiệm CLB.


  Bạn đã vi phạm vào điều 2 của Điều Lệ Diễn Đàn đấy.


  Ban chủ nhiệm CLB sao không thấy hành động gì và xử lý ra sao với trường hợp này nhỉ? Tôi không hiểu tại sao BCN (Ban Chủ Nhiệm) lại đứng yên mà nhìn. Diễn Đàn là nơi hội tụ, học hỏi, giao lưu là nơi chia sẻ. Mà lại có người bêu xấu, bôi nhoạ danh dự của một cá nhân, một tổ chức như thế mà BCN lại làm thin không lên tiếng. Làm cho Diễn Đàn HRlink trở nên tiêu cực lạ kỳ. Không giống như phương châm hoạt động của HR rồi. Công việc của Nhân sự là gì?????????????
   
 2. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Xin được hỏi về điều 2 mà bạn cho là tôi vi phạm :


  - Phá hoại : Tôi phá hoại cái gì? Phá hoại ai? Xin cho dẫn chứng cụ thể.


  - Hoạc động phi văn hóa : Tôi có từ ngữ nào là phi văn hóa?


  - Hoạt động chính trị : Tôi nói chuyện chính trị nào vậy?


  Tôi yêu cầu Ban quản trị điễn đàn khóa nick của mem này vì đã qui chụp cho tôi những vấn đề không có.
   
 3. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tự người này đã có tịch rục rịch tự đưa ra những gì mà bụng hắn đang nghĩ, bao gồm "phá" diễn đàn, công kích cá nhân và tổ chức.


  Tịch gì ? Vì sao tôi lại phải rục rịch? Qua cái kiểu qui chụp thiếu căn cứ này, tôi có cảm giác ở bạn là : Bộ phận phát ngôn và não bộ không có các dây thần kinh liên đới nhau.


  Người này không chỉ công kích ông Trị mà còn công kích cả member khác: hoadinh99 và Khả văn


  Cho rằng những trang web mà 2 members này đưa lên là PR "lau chùi". Web Việt Nam là đáng tin. Web báo chí nước ngoài, được số lượng cả triệu người tham khảo thì không đáng tin. Hay là người này không biết đọc tiếng anh?


  Hành vi lôi kéo và "vận động hành lang" không phải là giải pháp tốt trên một diễn đàn có nhiều người hiểu biết thế này.(Coi chừng tác dụng ngược nhé. Người lớn thì không dễ bị dụ hoặc lôi kéo đâu).


  Tiếng Anh tôi không biết nhiều, nhưng những bài báo đó thì đọc được.


  Rõ ràng bạn mới vào diễn đàn này, ngày 27/10, toàn là công kích cá nhân ông Trị, rồi xúc phạm cả Akamai và nhiều Tiến sĩ danh dự khác (chắc hẳn phải có những người có danh tiếng được trao cùng danh dự, xin tra cứu thêm) nhưng với cái nick NGUOIKHONG_TENHO. Chả biết người này được danh dự nào chưa, xin cho biết học vị, chức danh, nơi công tác và thành tích!


  Vẫn cái tư tưởng "sính ngoại", chết vì cái hào nhoáng. Đừng nên hỏi rằng tôi có cái bằng nào chưa, mà hãy tự hỏi rằng điều tôi nói đúng hay không? Nếu tôi nói sai xin hãy chỉ ra dẫn chứng cụ thể.


  Ở trên thì nói "Mình thấy hơi mất thời gian cho cái chuyện này."===> ở dưới "phải bỏ thời gian ra để "ngâm cứu""


  Người này đăng ký vào diễn đàn (mới đăng ký, chỉ viết được 6 bài), chưa góp 1 tí nào giá trị tích cực cho diễn đàn, bài đầu tiên là công kích cá nhân, rồi hàng loạt bài tiếp theo dùng lời lẽ tiêu cực công kích tiếp không chừa một ai nếu như họ nói tích cực. Còn dám nói "Tình cờ vào cái trang này, "cãi qua cãi lại" với vài member"


  Buồn cười thật. Bạn dùng từ mà không hiểu mình nói gì sao? Ngắn gọn là những bằng chứng và quan điểm của những bài viết đó tôi chưa thấy thuyết phục thì tôi không đồng ý. Như thế bạn cho là công kích? Có nghĩa là tôi phải đồng ý với bất cứ quan điểm nào đọc được thì mới là mem tốt hả? Xin hãy bỏ ngay cái kỳ vọng "thao túng" người khác đi nhé.


  Nếu bạn đã công nhận rằng mình từng học 1 lần thì bạn đủ sức hiểu câu "1 chữ cũng thầy 2 chữ cũng thầy". Đằng này bạn công kích ông thầy tội nghiệp này trên diễn đàn trước mọi người như vậy thì cả diễn đàn này dư sức biết bạn là người thế nào rồi!--> cứ giấu tên đi "nguoikhôngtên_họ"- nặc danh.


  "Một chữ cũng Thày, 2 chữ cũng Thày" có thể hiểu như sau : Một người Thày đã dạy mình dù chỉ chút ít thì mình phải biết tôn trọng người ta.


  Phân tích câu nói trên : Hình ảnh người Thày có trước ----> Dạy học cho mình ----> Mình phải biết tôn trọng.


  Nhưng ở đây, cái hình ảnh đầu tiên là hình ảo, nghĩa là những người như thế không phải là Thày mà họ mạo nhận ----> Câu "một chữ cũng Thày, 2 chữ cũng Thày" không thể áp dụng trong tình huống này. (Vì có Thày thật sự nào đâu mà áp dụng)


  Ông Thày tội nghiệp : Có thể là Thày của bạn, nhưng không phải là Thày của tôi. Tôi nghiệp chỗ nào? Dạy học với học phí cắt cổ mà chương trình thì "trên trời dưới đất". Bạn phải tôi nghiệp những "con mồi" như chị em tôi.


  Tôi viết cho vui vậy thôi, nhưng tôi không có ý nặng lời với bạn, vì tôi biết bạn kiểu "oh, my god, are you ok?" (cho phép tôi dùng đúng từ của bạn mà thôi)


  Cái kiểu này được gọi là "đầm trước xoa sau". Bạn viết cho vui thôi à, bạn không có ý nặng lời với tôi? Không nghĩ rằng sẽ nặng lời, mà lại nói năng lời ? Thật mâu thuẫn. Điều này chứng minh rõ thêm là : "Bộ phận phát ngôn của bạn và não bộ của bạn không có dây thần kinh liên đới". Xin bạn hãy nhìn sâu thẳm vào trái tim mình và làm ơn tự trả lời thật với lương tâm bạn những câu hỏi này nhé :


  - Bạn có phải là người gia đình hoặc thân thiết của "ông Thày tội nghiệp không"


  - Bạn có là đồng nghiệp hay nhân viên trong cơ sở giảng dạy của ông ấy không?


  - Bạn có liên quan lợi ích về tiền bạc hoặc danh vọng tưực tiếp hoặc gián tiếp với ông ấy hoặc cơ sở ông ấy không?


  - Bạn có là học viên đang học hay được cấp bằng từ cơ sở đó không?


  Diễn đàn này là diễn đàn HR, những người tri thức chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Mọi thành viên trên diễn đàn sẽ tìm hiểu thông tin theo hướng tích cực, chớ không phải để công kích hay cố ý làm hạ uy tín người khác


  Phải bổ sung thêm thế này : Diễn đàn là nơi chia sẽ thông tin của mọi thành viên, cũng là nơi giúp nhau hiểu rõ hơn những sự thật. Vì "chỉ có sự thật mới giải thoát được tư tưởng con người".


  Còn tôi, tôi tìm được 1 thông tin này trên trang web của trường Akamai University - Bức thư của chính TS. Mark A.Ashwill (giám đốc IIE) gởi cho Akamai nói rằng tờ báo Thanh Niên đã xin lỗi vì đưa thông tin sai.


  Bức thư này không phải dành cho bạn, mà cho tất cả mọi thành viên diễn đàn. Vì bạn không đáng để tôi thuyết phục bạn như câu nói này đâu: "Hãy bảo vệ quan điểm của bạn và thuyết phục để tôi tin vào AKAMAI nhé."


  Xin hãy cho đường link của báo Thanh niên có bài xin lỗi đó.
   
  Last edited by a moderator: 30/10/09
 4. pbn20

  pbn20 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/09
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Người gì mà không biết kiềm chế.


  Bây giờ ai cũng thấy rõ ý đồ của nguoikhong_tenho rồi. Vào đây không phải để chia sẻ, đưa thông tin mà vào đây để chỉ trích tất cả ai đi ngược lại thông tin do chính mình đưa ra.


  Tự gọi đến TS. Mark A.Ashwill (giám đốc IIE) mà bạn đã dẫn chứng ra để ông ấy nói cho mà nghe về sự sai lầm của phóng viên. Có số của ông ấy trên thư đấy.


  Người ta là TS nên còn biết viết thư xin lỗi. Nguoikhong_tenho này thì không thể có được một lời xin lỗi về thông tin sai lệch đưa lên diễn đàn, chưa điều tra kỹ thực hư đến ngọn ngành. Tôi điều tra kết quả để đưa ra ở đây còn bị chửi lại. Thích thì cứ hỏi lên báo thanh niên.


  Thôi hết chỗ nói rồi! Tôi kết thúc ở đây. Thích chửi cho ai nghe ai đọc cũng được. Không biết ngượng!
   
 5. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Xin thưa với bạn :


  Muốn đối chứng một vấn đề nào đó thì 2 chứng cứ phải có tình tương đồng.


  Tôi dùng dẫn chứng cụ thể tại VN, bạn phản biện bằng chứng cứ bên .... Mỹ.


  Như thế có phải khập khiễng không? Việc gì tôi phải đi tìm báo thanh niên mà hỏi, bạn muốn bác bõ quan điểm của các báo tôi đưa ra thì bạn phải là người đi tìm chứng cứ từ những tờ báo đó chứ. Còn nếu bạn không tìm được thì mặc nhiên những chứng cứ của tôi vẫn là chứng cứ mới nhất.


  Có nghĩa là dù những bài báo đó không phải mới phát hành, nhưng họ chưa có một ý kiến khác trên cùng một vấn đề đã nêu thì nội dung đó vẫn được coi là mới nhất.


  Trừ trường hợp những tờ báo trong nước không có bài xin lỗi mà cơ quan cấp trên của học có lời xin lỗi thì cũng được chấp nhận.


  Còn bạn, phản bác một thông tin của VN bằng những chứng cứ của .... Mỹ.


  Tôi chợt nhờ tới câu chuyện của 2 đứa cháu nhỏ nhà tôi :


  - Thằng em : Anh ơi em đói


  + Thằng Anh : Em vào lấy mấy trái chanh mà ăn cho đỡ đói.


  - Thằng em : Chanh và cơm khác nhau anh ơi


  + Thằng Anh : Khác nhau cái gì? Đói là vì bao tử bị rỗng, khi bao tử rỗng thì phải làm cho nó đầy. Ăn chanh là làm cho nó đầy bao tử. Vì thế ăn chanh sẽ hết đói.


  - Thằng em : Em ăn rồi nhưng hình như nó không hết đói mà nó sao sao ấy.


  + Thằng Anh : Sao sao cái gì. Em có thừa nhận là ăn chanh vào thì bao tử hết rỗng đúng không?


  - Thằng em : Dạ.


  + Thế em ăn chanh rồi đúng không?


  - Dạ


  + Thế có nghĩa là bao tử em hết rỗng rồi phải không?


  - Dạ


  + Bao tử hết rỗng có nghĩa là no rồi. Đi ngủ đi, lèng èng anh đét đít bây giờ.


  *** Phải chăng đã đến lúc tôi cần đi ngủ để tránh bị đét đít ?
   
  Last edited by a moderator: 30/10/09
 6. hoadinh09

  hoadinh09 Thành viên BQT Hồ Chí Minh

  Tham gia ngày:
  29/6/09
  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TPHCM
  Có phải bạn muốn nói đến bài viết này:


  http://www.thanhniennews.com/education/?ca...mp;newsid=23964
   
 7. tanpo

  tanpo New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/09
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn nên bình tĩnh nghĩ lại chút xíu ,suy nghĩ có logic một chút trước khi chê người khác về dây thần kinh liên đới gì gì đó NGUOIKHONG_TENHO ạ


  Bạn đang phản bác một trường Mỹ nhưng lại đưa chứng cứ là báo việt nam, thế có mâu thuẫn với cái lý mà bạn đang đưa ra không?

  Đường web mà bác hoadinh09 đưa lên là web của bên Mỹ giới thiệu về những trường tốt bên đó


  Cái thư kia là được fax từ việt nam qua xin lỗi akamai ở Mỹ


  Cậu chuyện tiếu lâm của bạn nên sửa thành:


  A: Nghe B nói ở quê C bị bão lụt to lắm trường phải đóng cửa!


  C:ở C không có bão, trường ở C vẫn đang hoạt động


  B: xin lỗi C vì nói là quê C có bão


  A: B phải xin lỗi A mới đúng chứ, B nói với A C có bão là C có bão, còn nếu không phải B nói, thì dù C có nói gì A cũng không tin vì B biết rõ C hơn C biết về C !?!
   
  Last edited by a moderator: 30/10/09
 8. tanpo

  tanpo New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/09
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bravo bác hoadinh
   
 9. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trước tiên,


  Cảm ơn sự nỗ lực của các mem đã cung cấp thêm thông tin. (Một chút tthỏa mãn trong lòng rồi).


  Còn vấn đề mình đồng thuận quan điểm với các bạn hay chưa thì sẽ nói tiếp sau.


  Vì hiện tại đang mắc chút công chuyện chưa thể phân tích những luận chứng đó được.
   
  Last edited by a moderator: 30/10/09
 10. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cậu chuyện tiếu lâm của bạn nên sửa thành:


  A: Nghe B nói ở quê C bị bão lụt to lắm trường phải đóng cửa!


  C:ở C không có bão, trường ở C vẫn đang hoạt động


  B: xin lỗi C vì nói là quê C có bão


  A: B phải xin lỗi A mới đúng chứ, B nói với A C có bão là C có bão, còn nếu không phải B nói, thì dù C có nói gì A cũng không tin vì B biết rõ C hơn C biết về C !?!


  Đang ăn bánh tráng trộn, xoài sống và muối tôm với mấy nhỏ bạn, nghe tụi nó nói chuyện bão lũ miền Trung, chợt nhớ tới cái chuyện này và cũng chợt nhớ lại cái kiểu kể chuyện quen quen. (cái kiểu "logic ở giữa không trung" ấy mà).


  Có thể khách ghé qua đọc không hiểu gì, nhưng nói ngắn gọn là : Lùn, mập, tay đầy lông.
   
 11. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các mem,


  Vừa đi uốn tóc về. Dành chút thời gian xin trả lời ngắn gọn với các mem như sau :


  Nội dung trong trang này : http://www.thanhniennews.com/education/?ca...mp;newsid=23964


  Không phải là báo Thanh Niên xin lỗi Đại học AKAMAI.


  Tôi vẫn tiếp tục giữ quan điểm cũ : Đó là BẰNG CỦA ÔNG TRỊ LÀ ĐỒ RỞM. Tôi tin theo đúng tinh thần của các bài báo mà tôi đã đưa link. (Đặc biệt hơn là báo CAND).


  Có thời gian tôi sẽ quay lại diễn đàn này sớm.


  Chúc các mem vui khỏe.


  *** To : Những kẻ háo sắc :


  Càng ngày tớ cảm thấy mình càng đẹp thêm, dù tần suất đi spa đã giảm rất nhiều. Thấy yêu đời kỳ lạ


  -_-
   
 12. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cho đến khi còn chưa có những bằng chứng mới cho việc điều chỉnh nội dung các thông tin đã đăng (từ các trang báo mà tôi đưa link), thì các thông tin do tôi trích dẫn đó vẫn là mới nhất.


  Trừ khi có được 1 trong 2 yếu tố sau :


  1 - Có các bài xin lỗi hoặc điều chỉnh nội dung từ chính các trang báo đó (Nội dung đính chính phải rõ ràng là : Đính chính lại các nội dung liên quan đến bài đã đăng. Những bài xin lỗi chung chung thì không có giá trị, vì không biết họ xin lỗi về cái gì. (Có khi là xin lỗi về vấn đề khác nhưng những người trích dẫn nội dung xin lỗi lại cố ý "vơ vào" cho vấn đề của AKAMAI).


  2 - Có sự lên tiếng của những người bị "vu oan", chính thức bác bỏ nội dung của các bài báo kia là đưa thông tin sai sự thật, bóp méo, bịa đặt hoặc không khách quan.


  Mới đi cái hội nghị về. Uống 3 lon bia mà chẳng thấy say gì cả. Con gái con đứa mà mất nết thật, thích nâng "trình độ ăn nhậu" bằng đàn ông, thích tranh luận với đàn ông nữa chứ. (Em mới 28 tuổi thôi, còn teen chán. Các quí Anh có gì không bằng lòng xin "chặt chém" nhẹ tay).
   
  Last edited by a moderator: 5/11/09
 13. bazensolo

  bazensolo New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  TP. HCM
  Are you sure? If yes then I'am sure to :
  :)
   
 14. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quỉ sứ cái Anh này.


  Cười cợt người ta không tốt đâu nhé. Lần sau làm ơn trả lời tiếng Việt đi.


  Xíí í í ......
   
 15. Pond0111

  Pond0111 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/09
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Hi nguoikhong_tenho,


  Bạn không cần phải tỏ ra thách thức cả thế giới như thế, tranh luận để làm rõ vấn đề là chuyện thường ngày trong cuộc sống mà. Mình biết là bạn giỏi, bạn tự tin và có thể xinh đẹp nữa mà. Mình cũng là đứa kiêu ngạo, nhưng mình chọn cách chung sống hòa bình và chấp nhận với những quan điểm khác mình vì thực sự là thế giới này đầy rẫy những người giỏi hơn mình mà.Đúng sai chưa hẳn là vấn đề, vấn đề là mình nhìn nhận nó như thế nào thôi.


  Có một câu nói của Mark Twain mà mình rất thích :"if two people have the same opinion, you don't need one of them ".


  Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và bản lĩnh.
   
  Last edited by a moderator: 6/11/09
 16. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào bạn.


  Cám ơn những chia sẻ của bạn.


  Hiện tại đang bận, mình sẽ phân tích vài vấn đề với bạn sau nhé.


  Chúc bạn vui.
   
 17. rivalsumo

  rivalsumo Kết nối cộng đồng

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Bài viết:
  1,274
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chào các ACE HRL,


  Sau khi tập trung vào sự kiện HRDAY 2009, BQT rà lại 1 lượt diễn đàn và thấy rằng các tranh luận trong topic này đã lạc chủ đề so với nội dung ban đầu, đi sâu vào chỉ trích các cá nhân với nhau và đang trở nên rất gay gắt. Đặc biệt, các tranh luận này không liên quan đến lĩnh vực HR. Vì vậy, với phương châm tạo môi trường thân thiện để các thành viên có thể trao đổi, giao lưu trên tinh thần đóng góp, xây dựng diễn đàn và hưởng các lợi ích diễn đàn đem lại, BQT đề nghị các anh chị không nên tranh luận thêm theo hướng phản bác nhau về vấn đề này nữa.


  Sau thông báo này, nếu tiếp tục phát sinh các tranh luận không hay theo hướng tiêu cực cho diễn đàn thì BQT sẽ đóng topic này lại.


  Mong nhận được nhiều sự đóng góp của các anh chị để HRL ngày càng đem lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng.


  Trân trọng,
   
 18. mr.ngoc

  mr.ngoc New Member

  Tham gia ngày:
  9/10/08
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chờ mãi bác ahmin mới xuất hiện. Đáng lẽ ra phải nói từ trước. Tôi thấy mấy bác này bàn vừa lạc chủ để vừa bàn theo hướng tiêu cực quá.


  Chấm hết.
   
 19. nguoikhong_tenho

  nguoikhong_tenho New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào admin, chào các bạn.


  Tôi sẽ chấm dứt thảo luận tại cái topic này. Tôi nói rõ lý do không phải vì tôi thỏa mãn với những nội dung theo kiểu "chữa cháy", bưng bít và chắp vá. Có nghĩa là những yêu cầu của tôi chưa nhận được bất cứ câu trả lời nào có chứng cứ thuyết phục.


  Tuy nhiên, tôi dừng với lý do sau :


  - Tôi trân trọng ý kiến của admin


  - Tôi trân trọng ý kiến theo kiểu của small_pond.


  Còn những ý kiến khác mang tính vào hùa thì nói thiệt là tôi thấy buồn cười lắm.


  Có thể tôi chẳng bao giờ quay lại cái diễn đàn này nữa. Nhưng ít nhiều gì thì vấn đề tranh luận này chắc chắn đã làm cho một số người hiểu thêm về tình hình dối trá trong một bộ phận cơ sở đào tạo hiện nay, hoặc ít ra thì chính những "người trong cuộc" phải có "một phút nghĩ lại mình" để tránh thói huyênh hoang lừa phỉnh.


  Có thể mọi người cho rắng tôi là người tiêu cực, tranh luận với tất cả, thách thức thế giới... Tôi dựa vào đâu mà lại dám "cãi" với nhiều người thế nhỉ? Ngoải việc dựa vào sự thật thì còn gì đâu mà dựa. Cuối cùng thì sự thật mới là bền vững phải không? Tôi không buồn vì mọi người coi tôi như lạc lõng, ngược lại tôi cảm thấy vui vì tôi nói cho "lòi ra sự thật" chứ tôi không nói theo kiểu "nói cho yên lòng nhau".


  Chúc admin và các mem vui khoe.
   
  Last edited by a moderator: 7/11/09

Chia sẻ trang này

Share