Chia sẻ 3 Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng

Thảo luận trong 'QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH' bắt đầu bởi FSI, 22/6/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. FSI

  FSI New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Quản trị tài chính hiệu quả là yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp duy trì và bứt phá trong kinh doanh. Hiểu được rằng, làm chủ dòng tiền và nguồn tài chính của doanh nghiệp, phần mềm quản trị tài chính chính là mối quan tâm chung của tất của các nhà quản lý, phần mềm quản trị tài chính đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp hiện nay.

  [​IMG]

  Sage Live – phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp
  Sage Live là một giải pháp kinh doanh và kế toán hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp. Phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp này cho phép người dùng kết nối dữ liệu CRM, kế toán và tài chính vào trong cùng một hệ thống duy nhất.

  Nhờ dữ liệu được thống nhất, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc xây dựng các báo cáo và dành nhiều thời gian hơn cho những vấn đề thực sự quan trọng.

  Tối ưu hóa hoạt động tài chính với phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp BRAVO

  Phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp BRAVO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải phần mềm nào cũng có. Phần mềm cho phép người dùng truy xuất dữ liệu tài chính nhanh chóng, chính xác. Dữ liệu tài chính có thể được trích xuất và kết nối từ nhiều nguồn khác nhau và tự động kết nối thành thông tin để xuất ra báo cáo.

  Ngoài ra, những chức năng giúp phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá cao là bởi nó có khả năng tùy chính theo yêu cầu đặc thù trong báo cáo tài chính của các doanh nghiệp một cách dễ dàng. Hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ và logic giúp lãnh đạo có cái nhìn bao quát hơn về hoạt động tài chính để từ đó đưa ra các điều chỉnh hợp lý.

  Là một trong những lĩnh vực đòi hỏi tính bảo mật cao và ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, vì vậy tính bảo mật an toàn cũng là một trong những điểm cộng của phần mềm này.

  L-IONE – nền tảng quản trị tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp
  [​IMG]

  L-IONE không chỉ dừng lại ở một phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp thông thường mà đây còn là một hệ thống toàn diện giúp tự động hóa hoạt động của doanh nghiệp. Có thể nói, quản trị tài chính là một phần nhỏ nằm trong hệ thống quản lý này. L-IONE cung cấp chức năng quản lý và báo cáo hoạt động tài chính chung của doanh nghiệp. Giúp nhà quản trị kiểm soát và theo dõi sự lưu động của nguồn tài chính doanh nghiệp qua báo cáo thống kê.

  Điểm đặc biệt của nền tảng này là ngoài việc cung cấp bức tranh tài chính, nó còn giúp nhà quản trị theo dõi được toàn bộ hoạt động chung từ kinh doanh, quản lý hồ sơ cho đến nhân sự,… của doanh nghiệp.

  Với L-IONE, doanh nghiệp sẽ: Cắt giảm được 90% thủ tục hành chính, 30% chi phí vận hành nhờ không tốn không gian lưu trữ và các chi phí bảo tồn tư liệu, quản lý công việc chủ động 24/7, thiết lập và quản lý toàn diện các quy trình làm việc đồng thời nâng cao hiệu suất của các phòng ban.
   

Chia sẻ trang này

Share