Bí quyết phỏng vấn xin việc làm thêm thành công trong mùa hè

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi Eruylz, 26/7/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Eruylz

  Eruylz New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/09
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bí quyết phỏng vấn xin việc làm thêm thành công trong mùa hè


  Mùa hè với bao nhiêu mong đợi cuối cùng cũng đã đến với các bạn sinh viên. Có bạn hồ hởi bắt đầu cho một chuyến đi du lịch thú vị cùng bạn bè, có bạn hăng say với các khóa học nâng cao kỹ năng trong hè…Còn bạn, bạn muốn thử sức mình trong một công việc làm thêm? Sau khi tìm kiếm công việc thích hợp, nộp hồ sơ xin việc, giai đoạn bạn hồi hộp và mong chờ nhất đã đến, đó là tham gia buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Làm thế nào để có một buổi phỏng vấn thành công?


  Tìm hiểu thông tin về công ty: Trước khi đi phỏng vấn, bạn nên nghiên cứu website của công ty đó để hiểu về lĩnh cực kinh doanh và mục tiêu của họ. Đây là những thông tin sẽ giúp bạn làm nổi bật những khả năng có liên quan đến vị trí cần tuyển.


  Thể hiện sự nhiệt tình: Trong suốt buổi phỏng vấn, hãy cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có thể đóng góp được gì cho công ty, và điểm nổi bật nào đã làm bạn quan tâm và xin tuyển vào công ty đó. Luôn mỉm cười và tỏ thái độ tích cực, thể hiện sự nhiệt tình theo đuổi cơ hội công việc này.


  Tạo giá trị cho riêng bạn: Thể hiện cá tính của bạn và những thành quả nổi bật để tạo được ấn tượng tốt hơn. Nếu bạn là một người nhút nhát, thì cần phải thật thoải mái và quyết đoán, tất nhiên, điều này là rất khó. Do đó, điều quan trọng trong suốt cuộc phỏng vấn là bạn cần phải chắc chắn rằng mình có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng ở vị trí đó.


  Tự đào tạo: Hãy bổ sung cho mình những chứng chỉ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng thuyết trình ấn tượng, Qui trình bán hàng hiệu quả…Với những chứng chỉ kỹ năng có được, bạn không chỉ có một hồ sơ ấn tượng mà còn thể hiện được với nhà tuyển dụng rằng bạn là một người có kiến thức và kinh nghiệm để làm tốt công việc. Bạn có thể tham khảo các khóa họ và hình thức học trực tuyến tại địa chỉ www.vietnamlearning.vn về các khóa học và chứng chỉ trực tuyến uy tín, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.


  Chiến lược tìm việc làm thêm trong mùa hè không phải là cái gì ghê gớm lắm. Trên thực tế, chú trọng nhiều đến các các yếu tố cần thiết truyền thống như nghiên cứu công ty, chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn thường sẽ mang lại hiệu quả hơn là việc chỉ chú tâm đến việc phát triển các yếu tố thuộc về kỹ xảo và sự khéo léo. Nhưng để tiếp thu được nhanh, đủ “ các yếu tố cần thiết truyền thống” như thế này thì bạn cần có kỹ năng thật tốt.


  Chúc bạn có một buổi phỏng vấn xin việc thật thành công! Nguồn: vietnamlearning.vn


  ---------------------o0o--------------------


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share