Cà kê chém gió HR Day 2010

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 10' bắt đầu bởi TEDU, 30/9/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. TEDU

  TEDU Connecting HR Community

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Theo sáng kiến của bác Thục Viên - CPO Ninh Vân Bay - Trưởng ban chém gió của HR Day 2010, sáng nay nhóm anh em chém gió của CPO Club và HRLink Hà Nội "lôi kéo" thêm 1 số CPO ngồi cà kê với nhau tại Paramount Cafe - Nguyễn Chí Thanh để tổng động viên công tác truyền thông. Định ngồi một lúc nhưng cà kê tới gần 12h vì nghe đồn sẽ xuất hiện mấy HR hotgirl nên anh em cố đợi thành ra bắt đầu chém hơi muộn, bàn công chuyện thì ít mà chém lung tung thì nhiều, chém cả sang chủ đề "Hội thảo nghệ thuật GIỮA chân nhân viên" đang xôn xao trên HRLink.


  Thành phần có bác Tú - CPO của CMC Group, bác Hải - CEO của VTCC, bác Dũng - CPO của TOSY, bác Thăng - HRM của TID, chị Hạnh - Phó tổng VDC Online, chị Hạnh (nữa) - CPO Công ty tài chính (bác Thục Viên bổ sung em cái tên nhé), em Việt Hằng - ban khách mời HR Day, TEDU và bác Thục Viên.


  Một số "quan chức" khác của FPT và Elcom, Eurowindow "bận họp" nên khất buổi cà kê sau nhưng cũng kịp "báo cáo" tình hình với anh em.


  Bác Thục Viên đánh phủ đầu anh em bằng danh sách 30 CEO và CPO đăng ký tham gia do đích thân bác mời, một tràng pháo tay cho bác Thung nào!!!! Đúng là trưởng ban đứng mũi chịu sào có khác, ko là anh em mắng chết. Nhưng mà bác Thung này được cái quan liêu, làm CPO bao nhiêu năm mà "hôm nay mới phát hiện ra sao lại có nhiều công ty làm việc vào....sáng thứ 7 thế nhỉ!!!" (chắc tại gần chục bác CPO khác bác ấy mời cà kê đều báo...bận họp).


  Bác Tú cho biết CMC Tổng và CMC phần mềm đã có gần 20 người đăng ký, các công ty thành viên còn lại sẽ gửi trong tuần sau.


  Chị Hồng - Trưởng ban nhân sự Tập đoàn FPT, bác Đạt Phó tổng FSOFT, chị Thủy - HRM FPTS (kiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ nhân sự FPT - mới lên chức) cho biết "qua điện thoại và Email" FPT đang tích cực triển khai đăng ký nội bộ tới tất cả công ty thành viên trên toàn quốc, dự kiến ko dưới 50 dân nhân sự FPT tham gia.


  Em Hằng cho biết 60% anh chị em đăng ký tham gia năm ngoái tiếp tục nhận lời đăng ký tham gia năm nay, danh sách sẽ được chốt vào tuần sau, một tỷ lệ ko tệ lắm, số còn lại thì một số do bận công tác, một số do sắp...nghỉ sinh, một số đang suy nghĩ xem sao đã (đang ngóng xem bà con đi hội có đông không) và số còn lại là...chê chương trình năm ngoái nên năm nay ko tới nữa.


  Bác Phúc - Phó Tổng Eurowindow mới nhậm chức nên hăng hái đi công tác suốt, cũng cho biết tuần sau từ SG ra HN sẽ kickoff cho anh em.


  Chị Hương CPO Elcom Corp thì sorry qua điện thoại vì đã hẹn mà ko đến, nhưng cũng kịp chữa cháy bằng danh sách 20 cán bộ quản lý tham gia và gửi vào đầu tuần sau.


  Còn lại bác Dũng, bác Hải và 2 chị Hạnh mỗi người hăng hái nhận tập thư mời và hồ sơ tài trợ đi chém gió tiếp. Bác Hải hứa cố gắng mời bác Phó tổng Honda Vietnam và một số bác Chairman, CEO nữa vào cuộc.


  TEDU em hơi lo lắng dù sau khi tổng động viên theo danh sách các nguồn đã có hơn 600 nhưng mà là cả...2 miền.


  Bác Tú động viên "chú đừng có lo, năm ngoái anh biết sớm nhưng có đăng ký đâu, đợi gần hết hạn mới đăng ký, anh đi đâu dân HR cũng biết cả, chỉ có điều dân nhà mình thế, năm nay anh trong ban tổ chức chứ ko chắc cũng thư thư mấy bữa nữa vì còn những 1 tháng lận". Ngẫm lại năm ngoái ban tổ chức bị....chém tơi tả do phải từ chối gần 300 bác đăng ký trễ, thấy lời bác Tú cũng có lý.


  Bác Thục Viên bổ sung nhé, em chưa nhớ hết (phi chính thức nên ko có biên bản).
   
  Last edited by a moderator: 30/9/10
 2. TEDU

  TEDU Connecting HR Community

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bác Thung vừa gửi bổ sung thêm danh sách 20 CEO và CPO nữa, hoan hô bác trưởng ban chém gió.
   

Chia sẻ trang này

Share