Các phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi Phần mềm Tuyển Dụng, 3/8/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Phần mềm Tuyển Dụng

  Phần mềm Tuyển Dụng Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  [​IMG]


  Việc tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp tiêu tốn nhiều thời gian nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý tuyển dụng hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về top 5 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay.
  Nhu cầu của nhà tuyển dụng
  Bộ phận tuyển dụng phải thực hiện nhiều chức năng liên quan đến đánh giá hồ sơ ứng viên, trả lời cuộc gọi, email, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn và các lịch hẹn công việc khác, thực hiện các thủ tục tuyển dụng nhân sự mới, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc ứng tuyển. Trong khi đó, nhà lãnh đạo doanh nghiệp không thể chờ báo cáo mỗi khi cần gấp. Dữ liệu cần được tổng hợp, lưu trữ, cập nhật kịp thời, đảm bảo việc truy cập và truy xuất mỗi khi có yêu cầu.

  Hơn nữa, việc quản lý một cách thủ công có thể tốn nhiều thời gian, công việc không được sắp xếp hợp lý gây căng thẳng cho bộ phận tuyển dụng và gây ra những sai sót không đáng có.

  Những vấn đề trên dẫn tới nhu cầu của doanh nghiệp về một phần mềm quản trị giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian của quá trình tuyển dụng. Đây cũng là một phần trong xu hướng tự động hóa quy trình làm việc. Điều này giúp tạo điều kiện cho bộ phận nhân sự có thể dành thời gian để giải quyết các công việc đòi hỏi tính can thiệp cao hơn.
  Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?
  Phần mềm quản lý tuyển dụng là một phần của các phần mềm quản lý nhân sự. Phần mềm quản lý tuyển dụng ra đời với mục đích hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian dành cho việc tuyển dụng, đồng thời quản lý và lưu trữ dữ liệu trong toàn bộ quá trình.

  Hiện nay, có nhiều loại phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên sâu về quản lý ứng viên, theo dõi quy trình tuyển dụng, sàng lọc CV, kiểm tra thông tin người giới thiệu,.... Ở Việt Nam hiện nay, phần mềm được ưa chuộng nhất là hệ thống quản lý tuyển dụng (Applicant Tracking System). Hệ thống này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý dữ liệu của quá trình tuyển dụng nhân sự.
  Top 5 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  1. Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit
  Zoho Recruit là một phần mềm quản lý tuyển dụng online được phát triển năm 2009 bởi Zoho – đơn vị đứng đầu trong các sản phẩm phần mềm dựa trên nền tảng đám mây.

  Zoho Recruit được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cũng như bộ phận nhân sự trong các doanh nghiệp. Zoho Recruit giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian của quá trình tuyển dụng bằng cách quản lý hồ sơ ứng viên và danh sách khách hàng. Zoho Recruit cung cấp tính năng tự động đánh giá hồ sơ, đăng lên trang web của doanh nghiệp cũng như các trang web tuyển dụng, quản trị trang việc làm, sắp xếp phỏng vấn và theo dõi quá trình tuyển dụng ứng viên.

  Zoho Recruit cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí nhưng chỉ bao gồm một số tính năng cơ bản. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ các tính năng, bạn cần bỏ ra ít nhất $25/tháng.
  2. Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable
  Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable – một giải pháp phần mềm quản lý tuyển dụng dựa trên nền tảng đám mây – được phát triển năm 2012 với mục đích hỗ trợ quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Workable là giải pháp tuyển dụng hiện đại giúp bạn theo dõi và tăng hiệu quả hoạt động trong suốt quá trình tuyển dụng.

  Workable được xây dựng với mục đích trở thành một giải pháp quản lý tuyển dụng toàn diện, bao gồm xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp, đăng tin tuyển dụng trên các trang đăng tuyển khác nhau, quản lý dữ liệu ứng viên, đánh giá ứng viên và báo cáo quy trình tuyển dụng. Workable cung cấp phiên bản di động tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất là iOS và Android.

  Ngoài ra, Workable cho phép bạn xây dựng một chương trình tìm kiếm ứng viên thông qua các nguồn giới thiệu cũng như tổng hợp thông tin về các mối quan hệ của người dùng để sàng lọc và lựa chọn ứng viên tiềm năng.

  Workable phù hợp với các doanh nghiệp có tài khoản LinkedIn hoặc các doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ tuyển dụng nhân sự của bên thứ ba.
  Tuy nhiên, Workable có một số hạn chế.

  • Để sử dụng Workable, doanh nghiệp cần có tài khoản LinkedIn để kết nối với phần mềm. Tại Mỹ, các tin tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được đăng lên LinkedIn và các trang web tuyển dụng uy tín. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Workable chưa được tích hợp với các trang web tuyển dụng trong nước.
  • Mức phí: Workable cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, người dùng cần mua các gói dịch vụ. Với các gói dịch vụ này, mức phí thấp nhất là $50/vị trí việc làm đăng tuyển/tháng. Mức phí này có thể là quá lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam.
  3. Phần mềm quản lý tuyển dụng Base E-hiring
  Đây là một phần mềm nội địa được một đơn vị công nghệ của Việt Nam phát triển với mục đích đem lại giải pháp quản trị tuyển dụng toàn diện cho doanh nghiệp.

  Base E-hiring được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp Việt Nam như ngân hàng VIB, ngân hàng ACB, ngân hàng Sacombank, VinCommerce, Pizza Hut, Bamboo Airways, Đại Việt Group,...

  Các gói dịch vụ của Base E-hiring được chia theo số lượng tài khoản đăng nhập thay vì mức độ nâng cao. Do vậy, người dùng sử dụng gói dịch vụ nào cũng được nhận đầy đủ các tính năng mà phần mềm quản lý tuyển dụng này mang lại.

  Base E-hiring cung cấp các tính năng dưới đây cho doanh nghiệp:
  • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng: Base E-hiring cho phép doanh nghiệp xây dựng website tuyển dụng của công ty dựa trên các mẫu website có sẵn. Việc xây dựng thương hiệu không còn là một vấn đề khó khăn.
  • Tạo nguồn hồ sơ ứng viên: doanh nghiệp có thể truy cập vào nguồn hồ sơ ứng viên khổng lồ được tổng hợp từ các trang web, mạng xã hội việc làm.
  • Tự động hóa quy trình tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể trực tiếp nhận và gửi email cho ứng viên ngay trên hệ thống. Base E-hiring cung cấp các mẫu email mời phỏng vấn, email từ chối ứng viên,... và sẽ được gửi tự động cho ứng viên khi có quyết định từ phía nhà tuyển dụng.
  • Báo cáo: hệ thống sẽ định kỳ báo cáo giúp doanh nghiệp biết được hiệu quả của quá trình tuyển dụng và chi phí tiêu tốn để có thể đưa ra định hướng phù hợp trong tương lai.
  • Tích hợp với các trang web tuyển dụng: Base E-hiring tích hợp với các trang web tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam như Vietnamworks, Vieclam24h, Timviecnhanh, Jobstreet, CareerBuilder, TalentSolution.

  Base E-hiring có phiên bản di động tương thích với cả hai hệ điều hành là iOS và Android.
  4. Phần mềm quản lý tuyển dụng Talent Solution
  Talent Solution là một giải pháp tuyển dụng và quản lý nhân tài được phát triển bởi CareerBuilder – trang web nổi tiếng về tuyển dụng việc làm.
  Các khách hàng đang sử dụng Talent Solution bao gồm:

  Talent Solution giúp doanh nghiệp:
  • Phát triển thương hiệu tuyển dụng: thương hiệu tuyển dụng luôn cần được doanh nghiệp quan tâm để tăng khả năng thu hút nhân tài.
  • Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên: Talent Solution thu hút và tập trung người tìm việc trở thành thành viên hâm mộ của doanh nghiệp. Tính năng tìm kiếm cho phép doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên một cách hiệu quả.
  • Nâng cao tương tác trong quá trình tuyển dụng: Talent Solution giúp kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua hệ thống email tự động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Đánh giá ứng viên: Talent Solution giúp doanh nghiệp đánh giá ứng viên, sàng lọc để loại bỏ những ứng viên không phù hợp.
  • Báo cáo: tính năng báo cáo của phần mềm này cho phép doanh nghiệp biết về tình trạng của các tin tuyển dụng mà doanh nghiệp đăng, tình hình xử lý hồ sơ của ứng viên,...

  Tuy nhiên, Talent Solution chưa có phiên bản ứng dụng dùng cho di động.

  Giá dịch vụ sử dụng sẽ được quyết định sau khi doanh nghiệp liên hệ với bên phía Talent Solution.
  5. Phần mềm quản lý tuyển dụng TalentBold Hiring
  TalentBold được phát triển nhằm mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tuyển dụng, thu hút và quản lý nhân tài. TalentBold là phần mềm quản lý tuyển dụng đầu tiên cho phép người dùng sử dụng chức năng giao việc tuyển dụng và quản lý hệ thống nhân sự tuyển dụng.

  Các chức năng chính TalentBold mang lại bao gồm:
  • Chức năng quản lý giao việc tuyển dụng: cho phép nhà tuyển dụng phân quyền và giám sát quy trình tuyển dụng nhân sự.
  • Quản lý nhân viên tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể quản lý toàn bộ nhân sự tham gia tuyển dụng, bao gồm cả nhân sự nội bộ và nhân sự từ hãng tuyển dụng bên ngoài.
  • Đăng tin tuyển dụng: doanh nghiệp có thể sở hữu một trang tuyển dụng riêng nhằm đăng tin tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.
  • Tạo nguồn ứng viên: mỗi doanh nghiệp có thể tạo nguồn ứng viên riêng, qua đó có thể tìm kiếm, lưu trữ và truy xuất khi cần thiết một cách hiệu quả.
  • Báo cáo: TalentBold cung cấp báo cáo theo tháng, năm cho người dùng về hiệu suất thực hiện công việc tuyển dụng của bộ phận tuyển dụng.

  Doanh nghiệp có thể dựa vào đó để thực hiện kế hoạch đảm bảo nguồn lực tuyển dụng hợp lý.
   
  Lanle123 thích bài này.
 2. Lanle123

  Lanle123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  89 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
 3. thuhienvu.mac

  thuhienvu.mac New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/20
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Vietnam
  Mình cũng có nghe về phần mềm tuyển dụng của bên Fastwork nhưng bên này hình như chưa có chế độ dùng thử nên chưa test thử được. Bạn có code dùng thử không?
   
 4. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Hiện tại cụm từ cách tự tháo vòng tránh thai tại nhà đang được nam giới search nhiều nhất. Do đó, kienthucykhoa.net sẽ giải đáp cho các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề này. Với hàng triệu kết quả khác nhau thì những bài viết bên trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Không chỉ vậy, kienthucykhoa.net còn cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn nữ biết thêm giải mã tin đồn phòng khám Đa khoa An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân để các bạn sẽ nắm bắt thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân mình
   
 5. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Hiện từ ăn gì để sảy thai tự nhiên? đang được cư dân mạng search nhiều nhất. Do đó, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng ngàn kết quả khác nhau thì những bài viết phía trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin có ích cho bạn gái biết thêm vì sao vùng kín bị thâm đen? để các bạn sẽ hiểu rõ thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân
   
 6. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Mới đây cụm từ Vùng kín ra dịch màu trắng có thai không? đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất. Chính vì thế, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề này. Cùng với hàng ngàn kết quả khác thì các bài viết trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin có ích cho bạn nữ biết thêm uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại không? [/b]để các bạn sẽ nắm thêm các thông tin cần thiết cho mình

  Xem thêm: hướng dẫn cách quan hệ lâu ra cho chàng
   
 7. maruhiky964

  maruhiky964 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Web:
  Nữ giới sau quan hệ bao lâu thì biết mình có thai? hiện đang là vấn đề nhiều người để tâm và cần được trả lời. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ phòng khám trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, thế nhưng để tìm được nơi khám chữa bệnh uy tín cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Chính vì vậy, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là địa chỉ khám chữa bệnh, hiện đang được đông đảo người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc ở những phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế ở đây được nâng cao giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Chính vì vậy, toàn bộ thông tin cá nhân của người mắc bệnh đều được bảo mật, giúp cho người bệnh có thể yên tâm chia sẻ các vẫn đề mình đang mắc phải.
  Không chỉ thế, tư vấn bác sĩ: Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? cũng là điều khiến người bệnh băn khoăn. Do đó, khi gặp các vấn đề về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ... thì hãy tới với phòng khám đa khoa An Đức để được tư vấn và điều trị nhé.

  Xem Thêm: nên ăn gì để cậu nhỏ phát triển tốt nhất?
   
 8. mikloh56

  mikloh56 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Hiện nay cụm từ cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn đang được cộng đồng mạng search nhiều nhất. Vì thế, kienthucykhoa.net sẽ giải đáp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng nghìn kết quả khác thì những bài viết trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp các thông tin có ích cho bạn nữ biết thêm đặt vòng tránh thai có tăng cân không? để các bạn sẽ nắm bắt thêm các thông tin thiết yếu cho bản thân

  Xem thêm: bệnh nang thừng tinh là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu
   
 9. maruhiky964

  maruhiky964 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Web:
  Dân mạng hiện giờ đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa trị viêm bàng quang hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp những kiến thức hữu ích cho bản thân mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Thế nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ các thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về Chi phí điều trị viêm bàng quang tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu? Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
   
 10. hrloc

  hrloc New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  viet nam
  Web:
  Ngoài các phần mềm trên mình thấy bên LifeTek có phần mềm quản lý nhân sự HRM dùng cũng khá oke. Các modul trong phần mềm rất nhiều và dễ sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm này tại <a href="https://office.lifetek.vn/phan-mem-hrm-la-gi/">https://office.lifetek.vn/phan-mem-hrm-la-gi/</a> bên họ đang cho sử dụng miễn phí tháng đầu nên mọi người nhanh tay đăng đý dùng thử
   

Chia sẻ trang này

Share