Cần giao lưu với khách nước ngoài

Thảo luận trong 'CÁC VẤN ĐỀ CHUYÊN NGÀNH & TÀI LIỆU TIẾNG ANH' bắt đầu bởi nguyenthao9389_2008, 26/12/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. nguyenthao9389_2008

  nguyenthao9389_2008 New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/09
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chào tất cả các anh chị ,các bạntrên diễn đàn .emlà sinh viên năm 3 học chuyên ngành quản trị nhân sự ,hiện tại em chủ nhiệm 1 câu lạc bộ tiếng anh của khoa,câu lạc bộ do sinh viên tụi em đứng ra tổ chức nên quy mô còn nhỏ ,câu lạc bộ sinh hoạt nhằm giúp các bạn sinh viên trong khoa phát triển khả năng nghe nói của mình ngoài ra còn dạy thêm các kỹ năng mềm do nhưng bạn đã được học bài bản chia se.Tuy nhiên câu lạc bộ có chút hạn chế tại vì em chưa có nhiều nguồn khách nước ngoài hay những ngưòi hiểu biết về tiếng anh chuyên ngành nên không tăng tính chuyên nghiệp được cho các buổi sinh hoạt,Vậy nên em rất mong các bạn,các anh chị quan tâm thì giúp em có thể giao lưu được với những vị khách nước ngoài và các chuyên gia trong ngành ạ.Rất cần mộtt tấm long của những nhà tiền bối để giúp tụi em trang bị tốt để tự tin có một công việc tốt trong tương lai!
   
 2. gấu kon online

  gấu kon online Moderator

  Tham gia ngày:
  27/6/08
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hung Yen, Hà Nội
  Tớ thấy đây cũng là vấn đề của 1 số câu lạc bộ tiếng Anh. Tuy nhỏ nhưng ít nhất bên ấy nên có 1 số thành viên chủ chốt, quản lý tốt club, duy trì thành viên, luôn có những hoạt động thu hút mọi người tham gia. Việc quen người nước ngoài không khó nhưng cũng không dễ. Ấy cần thiết lập mối quan hệ từ việc học tập: Tiếng Anh tốt, Mục đích thuyết phục, & ngoại giao nữa. Nếu ai đó quan tâm đến việc học tiếng Anh của sinh viên Việt, họ sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình ( nhất là khi họ quan tâm đến ngành giáo dục). hihi :p


  Còn mối quan hệ lấy ở đâu thì còn tùy vào ấy nữa: ví dụ qua việc ấy học thêm ở Trung tâm nào đó có gv nước ngoài dạy thì mời họ như khách mời, hoặc quen ở ngoài, qua mạng như skype chẳng hạn.


  Chúc bạn thành công. Nếu có dịp thì tớ cũng muốn tham gia nữa.
   

Chia sẻ trang này

Share