Cafe Doanh nhân: Chia sẻ thành công

Thảo luận trong 'CAFE DOANH NHÂN' bắt đầu bởi ebookvcu, 6/3/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. ebookvcu

  ebookvcu Cộng tác viên

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiếp nối thành công của chương trình Café Doanh nhân - Số 01, Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation phối hợp cùng Hội doanh nhân trẻ Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Cafe doanh nhân – Số 02” với chủ đề “Trở thành Doanh nhân – Ngày ấy và bây giờ” tại Hội quán Sáng tạo Trung Nguyên – 36 Điện Biên Phủ, Hà Nội.


  Ông Lê Vĩnh Sơn - Phó chủ tịch Hội DNT Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm tại Chương trình "Cafe Doanh nhân - Số 02"


  Cafe Doanh nhân là dự án cộng đồng không vì mục tiêu lợi nhuận (Non Profit Project), là cơ hội để các doanh nhân trẻ có cơ hội học tập, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Chương trình được tổ chức 01 lần/tháng vào Chủ nhật tại những không gian cafe hiện đại và độc đáo bậc nhất nhằm hỗ trợ doanh nhân tìm kiếm cơ hội và phát triển mạng lưới kinh doanh.


  Theo PGS. TS Lê Quân, đây là một diễn đàn mở và rất hữu ích. Đối với doanh nhân trẻ và các cá nhân có hoài bão trở thành chủ doanh nghiệp, tham gia Cafe doanh nhân, doanh nhân trẻ và doanh nhân tiềm năng phát triển được mạng lưới kinh doanh của mình, có cơ hội phát triển đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư. Nhiều hợp đồng kinh doanh và dự án có thể được triển khai bởi các thành viên của Cafe doanh nhân.


  Còn đối với doanh nhân thành đạt, có kinh nghiệm, tham gia Cafe doanh nhân là thể hiện sự quan tâm của doanh nhân thế hệ đi trước với sự nghiệp phát triển tinh thần kinh doanh của nước ta. Doanh nhân thành đạt sẽ chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình với các doanh nhân trẻ và các cá nhân có hoài bão trở thành doanh nhân. Vì vậy, cùng với các dự án khác, Cafe doanh nhân đóng góp vào quá trình phát triển tinh thần kinh doanh, tôn vinh nghề doanh nhân và tôn vinh đạo đức kinh doanh.


  Mặc dù mỗi số, Cafe Doanh nhân có một chủ đề riêng, tuy nhiên nội dung trong chương trình hoàn toàn mở.


  Trong Chương trình Cafe Doanh nhân số 02 với chủ đề: “Trở thành Doanh nhân - Ngày ấy và bây giờ” ông Bùi Văn Quân, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT cty cổ phần Tập đoàn Anh Quân và ông Lê Vĩnh Sơn, Phó chủ tịch Hội DNT Hà Nội, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà đã cùng các doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm thành công, những thất bại trong kinh doanh và các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, nhân sự, huy động vốn... Đây đều là những kinh nghiệp thực tiễn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân trẻ thế hệ 8X.


  [​IMG]

  PGS. TS Lê Quân cho biết: Sau thành công của hai số chương trình Cafe Doanh nhân đã thực sự thành công khi thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nhân thành đạt, doanh nhân trẻ, đặc biệt là tầng lớp thanh niên. Cafe doanh nhân là một chương trình rất cởi mở, có tính tương tác cao và không bị giới hạn bởi nội dung trao đổi. Tuy nhiên chúng tôi cũng xem xét để có thể lồng ghép các nội dung mang tính chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới có thể xây dựng và phát triển mô hình này tại các tỉnh thành phố khác trong cả nước nhằm khơi dậy ý chí, khát vọng làm giàu đối với doanh nhân trẻ nói riêng và tầng lớp thanh niên nói chung.
   

Chia sẻ trang này

Share