Chương trình Tư vấn, Đào tạo Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Thảo luận trong 'VĂN HÓA DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi semosemo, 23/10/13.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. semosemo

  semosemo New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhiều doanh nghiệp phá sản do không thích nghi được với sự thay đổi của nền kinh tế. Nhưng thật sự nguyên nhân sâu sa chính là các công ty chưa hình thành văn hóa doanh nghiệp cho chính mình. Thực tế này bắt nguồn từ sự chủ quan của rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp. Đa số đều xem việc tạo ra lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu trước khi nói đến các vấn đề xây dựng văn hóa.

  Tuy nhiên, đó là nhận thức rất nguy hiểm hay nói cách khác nhiều chủ doanh nghiệp chỉ nghĩ đến những lợi ích trước mắt mà chưa có một hướng đi lâu dài. Điều này dẫn đến một số hệ lụy : công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng nhưng vẫn có nhiều người quyết “ dứt áo “ ra đi. Vậy suy cho cùng họ ra đi không vì tiền, vì công ty sãn sàng nâng cho họ một mức lương tương xứng khi có nguồn lợi nhuận dối dào. Và rất nhiều người được hỏi” điều gì khiến cho Anh Chị quyết định ra đi ? thì đa số đều trả lời rằng môi trường không phù hợp với định hướng của họ, hãy nói theo một nghĩa khác là văn hóa của Công ty chưa đủ sức níu kéo họ ở lại để tiếp tục việc cống hiến.

  Bạn đã từng gặp những trường hợp này chưa?

  - Nhân viên không hiểu được sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược của Doanh nghiệp.
  - Nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp nói xấu lẫn nhau.
  - Doanh nghiệp không có nền nếp, tác phong đặc trưng.
  - Doanh nghiệp không có dấu hiệu nhận biết qua hình ảnh, sologan.
  - Nhân viên mới vào Doanh nghiệp làm việc thì không biết rõ công việc làm gì, và khi ra đi không một lời, hay một mẫu đơn xin nghỉ việc, lại còn nói xấu công ty khi bên ngoài

  Lý do bạn lựa chọn chúng tôi?

  Cuộc Sống Đúng Nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho nhiều Công ty lớn tại Việt Nam như : Công ty Tân Châu, Điện Lực Nam Buôn Mê Thuột, Vietcombank, Petrolimex, VCCI, SYM, HP, PV Drilling, Nguyên Kim, Viettel, Việt Thắng.… Đồng thời chương trình dưới sự hướng dẫn, tư vấn và đào tạo của chuyên gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp hàng đầu TS. Mộc Quế đảm bảo sẽ mang đến những giá trị khác biệt và lợi thế cạnh tranh trong việc xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:

  GS – TS. Mộc Quế:

  Nhà tư vấn kinh tế TS. Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Ông đã và đang giảng dạy hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm…; Tư vấn cho hàng chục Doanh nhân, Doanh nghiệp về Chiến lược đầu tư, kinh doanh, Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, Truyền thông doanh nghiệp..

  Ông là tác giả đồng thời là giảng viên chính của nhiều chương trình về Xây dựng Văn hóa cơ sở, Xây dựng Văn hóa Doanh nhân… do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức..

  Ông là tác giả của 2 cuốn sách giàu tính nhân văn, đó lá: “ 9 KỸ NĂNG XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP” và “XÂY DỰNG VĂN HÓA GIA ĐÌNH DOANH NHÂN”. Ông còn là Cố vấn cho các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình… trong chiến lượt phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Hiện ông là Viện Trưởng Viện Quản trị Doanh nghiệp. Giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đại học.

  Diễn giả – Chuyên gia đào tạo: Trần Đình Tuấn

  - Sáng lập và Điều Hành CT Tư Vấn &Đào Tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

  – Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Chương Trình Hiểu Về Trái Tim

  Thực tế huấn luyện và đào tạo tại các Doanh nghiệp : SYM, Pranda AgriViet, HP, Westernbank, Nguyên Kim, Vietcombank, Cảng Đồng Nai, Petrolimex, PVDrilling, CJ Vina, Việt Thắng, Cosmo, Nhựa Chí Thành, Incherm Việt Nam,VCCI, HBM Group, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Viện Nghiên Cứu Dầu Khí, Viettel 1068, Giày An Lạc, CPMO, Everich.

  Liên hệ: 0916 72 00 00 (Ms. Vân Anh) để được tư vấn chuyên sâu.
   

Chia sẻ trang này

Share