Chia sẻ phần mềm nhân sự tốt nhất

Thảo luận trong 'Bộ phận nhân sự' bắt đầu bởi 1c thang long, 8/2/21.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. 1c thang long

  1c thang long New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà nội
  Phần mềm quản trị nhân sự được chia làm 5 phần chính

  • Tuyển dụng
  • Quản lý nhân sự
  • Chấm công
  • Tiền Lương
  • Quản lý đào tạo
  • Quản lý tài sản
  • Quản lý bảo hiểm
  • Cài đặt
  Phần tuyển dụng được bắt đầu từ yêu cầu tuyển dụng từ các phòng ban yêu cầu lên bộ phận nhân sự (yêu cầu thêm người mới hoặc thay thế người sắp nghỉ việc … ), lập kế hoạch tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ ứng viên, lên lịch phỏng vấn rồi gửi email thông báo cho ứng viên ngày giờ phỏng vấn, tiếp theo phiếu kết quả phỏng vấn và tiếp tục gửi email thông báo cho ứng viên kết quả phỏng vấn, cuối cùng làm hợp đồng thử việc cho ứng viên đạt yêu cầu và đến nhận việc.

  Phần quản lý nhân sự bao gồm việc quản lý thông tin nhân sự, quá trình làm việc tại công ty có vấn đề phát sinh từ khi khí hợp đồng làm thử việc đến khi người lao động nghỉ việc đều được ghi chép lại một cách khoa học.

  Phần chấm công và ghi nhận đầy đủ thông tin về ngày công làm việc, công làm thêm của người lao động, như công ngày thường, nghỉ trong tuần, ngày nghỉ lễ hàng năm…

  Phần tiền lương là phần tính lương hàng tháng, trước khi tính được lương hàng tháng trước hết là phải có công hàng tháng và công thức lương được khai báo trước, phần này kiêm cả thay đổi phụ cấp tiền lương, tính lương sản phẩm.

  Phần quản lý đào tạo quản lý quá trình đào tạo cho từng nhân viên.

  Phần quản lý tài sản được chia ra hai phần chính quản lý đồ dùng lao động, cấp phát và thu hồi công cụ dụng cụ cho người lao động. Quản lý đăng ký phòng họp.

  Quản lý bảo hiểm quản lý toàn các loại bảo hiểm, tỷ lệ phần trăm cho từng loại bảo hiểm khác nhau. Nghi nhận tăng giảm bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế.

  Phần cài đặt là phần quan trọng nhất, cài đặt tùy chỉnh loại công, cài đặt bậc lương ngạch lương, cài đặt nhóm lương, cài đặt tiền lương định mức theo vị trí, khai báo loại bảo hiểm, khai báo các loại phụ cấp, chỉnh sửa khai báo một số biểu mẫu quyết định, cài đặt gửi email, cài đặt công ty, cấp tài khoản cho người sử dụng…

  Đầu tiên cho mình xin cảm ơn bạn đã đăng ký dùng phần mềm nhân sự của mình

  1 tải: Bộ cài link

  2 tải: Cấu hình phần mềm

  3 tải: Hướng dẫn sử dụng


  Với kinh nghiệm 6 năm làm công việc lập trình phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm ERP, phần mềm quản trị kho, phần mềm quản trị sản xuất... Đặc biệt là phần mềm quản trị nhân sự này đã được hàng chục công ty, tập đoàn đã và đang sử dụng, phần mềm này đã được kết hợp các nghiệp vụ của hàng chục công ty.

  Bản phần mềm là bản dùng thử miễn phí nhưng cũng đủ tất cả cách tính năng cơ bản nhất nhưng có một số phần còn hạn chế nếu có lỗi gì nghiêm trong mong các bạn báo lại giúp mình để mình cải thiện lại phần mềm tốt hơn.

  Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng phần mềm quản trị nhân sự, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại 0396 967 313

  Facebook: https://www.facebook.com/manhlongcntt hoặc WebSite:http://NguyenTheLong.net/
   

Chia sẻ trang này

Share