Du lịch bốn phương với thẻ sở hữu kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'NINH VAN BAY' bắt đầu bởi Ninh Van Bay Holiday Club, 12/4/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Ninh Van Bay Holiday Club

  Ninh Van Bay Holiday Club New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/10
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [SIZE=24pt][/SIZE]

  Du lịch bốn phương với thẻ sở hữu kỳ nghỉ

  Một thẻ nghỉ dưỡng dài hạn có thời hạn từ 17 đến 33 năm. Người dùng sản phẩm thường là thành đạt, có địa vị, biết sử dụng những loại hình dịch vụ hiện đại.


  Theo tổ chức phát triển resort của Mỹ (ARDA – American Resort Development Association), vào năm 1990, 1,5 triệu người trên toàn thế giới tham gia mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Đến năm 2003, con số này đã lên tới khoảng 6,7 triệu, với 10,7 triệu tuần nghỉ dưỡng được bán.


  Hiện nay, hơn 6.000 resort ở trên 100 quốc gia áp dụng mô hình du lịch mới này. RCI, Mỹ - tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ lớn trên thế giới đang quản lý việc trao đổi của hơn 4.000 resort với 3,8 triệu thành viên ở trên 100 quốc gia khác nhau.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, Ninh Van Bay Holiday Club là một thành viên của RCI. Đây cũng là câu lạc bộ hoạt động theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Người dùng sản phẩm thường là thành đạt, có địa vị, biết tận hưởng cuộc sống, biết sử dụng những loại hình dịch vụ hiện đại.


  Chính sách đồng sở hữu của Ninh Van Bay Holiday Club cho phép tối đa 3 người cùng sở hữu thẻ. Điều này giúp việc nghỉ dưỡng tại các khu du lịch tiêu chuẩn quốc tế 4-5 sao Việt Nam và hơn 4.000 khu nghỉ trên toàn thế giới dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Ninh Van Bay Holiday Club cũng tổ chức những buổi họp mặt hội viên hàng năm. Bạn có thể giao lưu, kết bạn, trao đổi không gian sống tiện nghi và chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhiều người trên khắp thế giới với mô hình sở hữu kỳ nghỉ.
  (Nguồn: Ninh Van Bay Holiday Club)

   

Chia sẻ trang này

Share