Giới thiệu giải pháp quản trị nhân sự

Thảo luận trong 'Phần mềm Quản trị nhân sự' bắt đầu bởi HRSolution, 15/1/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Giải pháp quản trị nhân sự


  Hệ thống quản trị nguồn nhân lực


  Phiên bản cho doanh nghiệp lớn


  ( Enterprise )


  www.qualihr.com


  Con đường để mang những thực nghiệm quốc tế tốt nhất đến với những nước đang phát triển


  Triết học phương Đông nhìn nhận quản trị con người như một nghệ thuật, trong khi phương Tây nghĩ rằng đó là một khoa học. Trên thực tế cả hai trường phái đều đúng bởi vì một lẽ đơn giản quản trị nhân sự là sự phối hợp tinh tế giữa nghệ thuật và khoa học.


  Đặt vào vị thế của một nước đang phát triển như Việt Nam, vấn đề càng trở nên phức tạp bởi quản trị nhân sự mới được giới thiệu rất gần đây. Bên cạnh đó, Việt Nam còn vướng mắc với hệ thống luật pháp dầy đặc, liên tục sửa đổi và đôi lúc tự phát sinh mâu thuẫn.


  Vì vậy chúng tôi đã phát triển QualiHR, một công cụ tin cậy để giải quyết tất cả các vấn để mà quản lý nhân sự phải đối mặt tại Việt Nam, một công cụ chuyên nghiệp đã đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng đòi hỏi rất cao như Techcombank, Siemens,Sato, Kai Việt Nam, V-TRAC (đại lý độc quyền của Caterpillar tại Việt Nam), Motorola, Schmidt,…..


  Từ bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng công nghệ mới để đưa các vấn đề nhân sự thành một chức năng chiến lược kết nối bên trong tổ chức của mình. Tìm hiểu tại sao QualiHR có thể đưa việc quản trị nhân lực trở thành một lợi thế cạnh tranh.


  Mark Braun HR Manage


  Siemens International


  QualiHR - Những điểm nổi bật

  Cấu trúc Mở


  ERAS QualiHR là phần mềm xây dựng để hoạt động trong nhiều loại môi trường tổ chức khác nhau, cả tập trung và phân tán. Các công ty có thể chọn triển khai hệ thống tại mọi cơ sở toàn quốc, và lưu giữ cơ sở dữ liệu quản lý tại trụ sở chính, cho phép truy cập từ các chi nhánh ở xa vào hệ thống dữ liệu trung tâm, hoặc có thể duy trì các dữ liệu của chi nhánh tại các cơ sở dữ liệu riêng đã được tự động đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trung tâm. Sự linh hoạt này cũng là điểm mà các khách hàng hiện tại của chúng tôi đánh giá rất cao trong một môi trường telecom còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam.


  QualiHR đồng thời còn cung cấp lựa chọn cơ sở web cho rất nhiều chức năng, ví dụ như việc cho phép các nhân viên truy câp hệ thống từ các web browser (qua mạng nội bộ hoặc Internet), hồ sơ, yêu cầu và bảng theo dõi thời gian, có thể xem thông tin về lương thưởng và các quyền lợi cá nhân của chính mình.


  QualiHR cung cấp nền Extensible Markup Language (XML) cho phép bạn kết nối với các hệ thống đang dùng và các công nghệ khác như hệ thống phần mềm kế toán ...

  Công cụ phát triển tiên tiến


  QualiHR được xây dựng trên nên tảng công nghệ của Microsoft phiên bản mới nhất: Các công cụ phát triển NET và quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL. Việc lựa chọn công cụ phát triển này cung cấp sức mạnh cho hệ thống với khả năng xử lý trôi chảy hàng trăm nghìn bản ghi nhân sự, trên một phạm vi rộng các hệ điều hành Window hoặc Linux.


  Khả năng khách hàng hóa cao


  Là phần mềm phát triển trong nước, QualiHR có khả năng được “khách hàng hóa” cao, có nghĩa là phần mềm của chúng tôi gần như có thể đáp ứng được mọi vấn đề và yêu cầu đặc thù mà tổ chức đặt hàng muốn phần mềm giải quyết được. Đây chính là một ưu thế vượt trội của QualiHR trước các sản phẩm cùng loại được phát triển bởi các công ty nước ngoài.


  QualiHR cho phép việc sử dụng một hệ cơ sở dữ liệu sẵn có, giảm được chi phí bản quyền phầm mềm cũng như chi phí bảo dưỡng máy chủ MS SQL. Đồng thời phần mềm cũng cho phép việc tích hợp với các hệ thống An ninh và tường lửa các loại đang dùng của tổ chức.


  QualiHR không phải là phần mềm đóng gói sẵn. ERAS có thể thêm vào hoặc bớt đi các chức năng, các module khác nhau trong QualiHR tùy theo yêu cầu sử dụng của đơn vị mà không ảnh hưởng đến các chức năng khác.

  Thân thiện với người dùng


  Được thiết kế theo những chuẩn mực quốc tế ưu việt đã được thừa nhận đối với loại phần mềm này, QualiHR có cấu trúc chặt chẽ, hợp lí, nhưng lại đơn giản và đặc biệt rất tiện lợi cho người dùng . Ngay cả đối với những người xa lạ với lĩnh vực công nghệ thông tin, việc sử dụng phần mềm này là một việc rất dễ dàng và hứng thú.

  Yêu cầu hệ thống


  QualiHR sử dụng kiến trúc Client – server với cơ sở dữ liệu chủ trên nền hệ điều hành Window NT hoặc Window 2000 Server (hoặc các phiên bản mới hơn của Window server), và máy khách với Window 98 hoặc cao cấp hơn.


  Yêu cầu tối thiểu cho Server là PEN III, 256 RAM, 1 GB ổ cứng. Yêu cầu tối thiểu cho các máy kết nối là máy chủ bộ xử lý Pentium hoặc Celeron, 64 MB RAM, 1 GB ổ cứng.

  Mô tả chức năng hoạt động của QualiHR


  Tất cả các chương trình được mô tả dưới đây có thể hoạt động độc lập hoặc tích hợp, cho phép bạn dễ dàng đưa vào sử dụng hoặc loại bỏ mà không tạo ra sự gián đoạn cho hệ điều hành và các chương trình khác.

  Quản lý hồ sơ nhân sự


  Chương trình Quản lý hồ sơ nhân sự cung cấp hoàn thiện cơ sở dữ liệu cho các cá nhân, quá khứ, hiện tại, với những công cụ tiện dụng để tạo các loại báo cáo khác nhau và thực hiện các phân tích phức tạp.


  Việc quản lý hồ sơ nhân sự bắt đầu với ngay từ giai đoạn nộp hồ sơ ứng viên. Ngay từ khi nhận được hồ sơ xin việc của ứng viên hệ thống đã lưu trữ thông tin của ứng viên cũng như những lần phỏng vấn hay thi tuyển. Chương trình cho phép chuyển đổi các hồ sơ ứng viên được tuyển dụng thành nhân sự chính thức và trong quá trình họ làm việc, tất cả các chuyển đổi vị trí nhân sự sẽ được xử lý mà không phải nhập lại dữ liệu. Hệ thống thậm chí còn giữ cả quá trình của những nhân sự đã nghỉ việc. Kết quả là, các nhân viên HR có thể dễ dàng truy cập hồ sơ hoàn thiện của mỗi nhân viên hiện tại và đã nghỉ việc từ thời điểm bắt đầu hoạt động của công ty.


  Các hoạt động liên quan đến nhân sự như đào tạo, dự án, xúc tiến, chuyển giao đều được ghi lại để sẵn sàng cho các phân tích. Hệ thống thậm chí cho phép bộ phận nhân sự quản lý cả các chi tiết nhỏ như nhắc nhở việc cam kết của nhân viên (ví dụ như cam kết làm việc trong một khoảng thời gian sau khi đào tạo) khi họ có kế hoạch nghỉ việc.Để dễ dàng hơn cho bộ phân nhân sự các hồ sơ cá nhân đều có ảnh.


  Ms. Bich HR Manager


  V-TRAC

  Chấm công


  Module chấm công với việc sử dụng đầu đọc giúp cho việc chấm công của người nhân sự tiết kiệm tới 90% thời gian so với việc chấm công bằng tay. Trong công ty với nhiều ca làm việc khác nhau cùng với các khoảng thời gian khác nhau module chấm công giúp cho người nhân sự có thể tự phân bổ nhân sự theo các ca làm việc khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời với việc sử dụng module chấm công giúp cho bộ phận chấm công có thể đưa ra thông tin về thời gian làm việc của nhân viên (thời gian vào ra, đi muộn về sớm, thời gian làm thêm…..) bất cứ lúc nào.

  Quỹ lương và thưởng


  Module cho phép người sử dụng linh hoạt trong việc xác định chức danh, vị trí, mức lương cũng như thưởng. Trong một công ty với nhiều hình thức trả lương ( Gross, Net hay Mix) cùng với những khoản thưởng phức tạp ( theo thực hiện hay theo quá trình). Chương trình này đã biến cơn ác mộng của việc chuẩn bị bảng lương thành những công việc đơn giản và nhanh gọn.


  Với việc kết hợp với module chấm công cho phép nhân viên tính lương có thể tính toán các khoản làm thêm giờ cũng như các khoản phụ cấp một cách nhanh chóng và chính xác mà không phải làm thủ công, không mất nhiều thời gian cho việc cóp nhặt dữ liệu từ những file exel hay từ những thẻ chấm công.


  Các cán bộ nhân sự rất thích sử dụng chương trình này, chỉ sau một hoặc hai kỳ lương họ không bao giờ muốn quay trở lại sử dụng các bảng tính Excel phức tạp và lằng nhằng nữa. Nhiều người trong số họ đã vận dụng rất thành thạo các tính năng cao cấp trong việc tính thưởng mà họ biết rằng sẽ có tác động tốt hơn đến hiệu quả công việc của người lao động.


  Các khoản khấu trừ


  Các khoản khấu trừ bao gồm các tiêu chuẩn như BHXH, BHYT. Chương trình này lưu trữ tất cả các mức bảo hiểm theo quy định của chính phủ. Ví dụ như tỷ lệ BHXH bắt buộc thay đổi vào 01 tháng 07 hệ thống vẫn có thể tính toán chính xác cho cả năm. Chương trình này sẽ tự động đưa ra các bản báo cáo theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.


  Thêm vào đó, chương trình còn cung cấp một hệ thống tính toán chế độ nghỉ một cách linh hoạt cho nhân viên, với các khoản được hưởng bắt buộc theo quy định của pháp luật, các khoản mục mặc định như thưởng theo thâm niên, sự hoàn lại các chi phí đào tạo, kết chuyển thuế thu nhập.v.v

  Thuế và các khoản chi phí


  Việt Nam có một hệ thống thuế thu nhập cá nhân khá phức tạp với cách luỹ tiến cho những người có thu nhập cao. Thuế thu nhập cá nhân cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như người Việt Nam hay người nước ngoài, các trường hợp đặc biệt cho một số ngành công nghiệp…Sự thay đổi gần đây nhất của hệ thống thuế thu nhập cá nhân có hiệu lực từ 01/07/2004.


  Module tính lương cung cấp các công cụ phức hợp nhất để có thể tính toán thuế thu nhập cá nhân cho từng nhân viên cũng như chi phí khác cho công ty. Chương trình này giải quyết một cách dễ dàng các bảng lương phức tạp với nhiều mức thuế thu nhập cá nhân khác( ví dụ như các khoản phải chịu thuế và không phải chịu thuế). Đồng thời cũng tạo ra các bảng lương hàng tháng cho mỗi nhân viên một cách chính xác và tổng hợp chi phí cho kế toán.


  Chương trình này thậm chí còn cho phép ngưòi sử dụng chia lương, lợi nhuận, chi phí liên quan thành các khoản chi phí tự mặc định cho việc phân tích.


  Vào cuối năm chương trình sẽ tự động làm quyết toán thuế cho toàn bộ công ty.

  Quản lý thời gian làm việc và ngày nghỉ


  Module Timesheet cho phép nhân viên tự khai báo thời gian dành cho mỗi dự án hoặc kế hoạch theo giờ hay theo ngày. Sau đó hệ thống tổng hợp hoá dữ liệu và cung cấp rất nhiều các công cụ quản lý phân tích hữu hiệu như tổng thời gian dành cho mỗi dự án và hiệu quả thời gian làm việc của nhân viên hay thời gian nhân viên làm việc tại văn phòng.


  Module Timesheet có thể hoạt động trực tuyến và không trực tuyến. Nó có thể hoạt động trên Web, cho phép nhân viên có thể truy cập từ mọi nơi thông qua Internet và dễ dàng báo cáo bảng thời gian làm việc một cách thuận tiện mà không cần phải đến cơ quan.


  Quản lý ngày nghỉ cũng cung cấp giao diện Web cho phép nhân viên lập kế hoạch nghi, gửi đơn xin nghỉ và được chấp nhận từ cấp trên qua mạng.


  Với việc kết hợp với hệ thống chấm công hệ thống cho phép quản lý thời gian một cách chính xác và chặt chẽ.

  Kế hoạch nhân sự và hoạch định ngân sách


  Kế hoạch nhân sự được xem xét cho các công ty đang có ý định mở rộng. Với chương trình này cán bộ nhân sự có thể thí nghiệm các mô hình tuyển nhân sự trong tương lai và chọn lựa được phương án thích hợp nhất cho kế hoạch.


  Chức năng hoạch định nhân sự tạo ra các bảng dự toán cho mỗi mô hình cũng như các kế hoạch phát triển nhân sự khác nhau như đào tạo….

  Quản lý đào tạo


  Chương trình được thiết kế một cách linh hoạt cho phép người dùng có thể tự lên kế hoạch về các khóa đào tạo, cử người đi học. Chương trình quản lý thông tin chi tiết về khóa học như : nhà cung cấp khóa học, thời gian khóa học, học phí, danh sách nhân viên tham gia, thời hạn cam kết làm việc sau khóa học….


  Với module quản lý đào tạo giúp cho bộ phận đào tạo có thể dễ dàng đưa ra các báo cáo phân tích về đào tạo, để có thể bổ sung đào tạo cho phù hợp với yêu cầu của công việc.


  Quản lý nhân sự trên giao diện web (employee portal)


  QualiHR cung cấp công cụ quản lý nhân sự thông qua giao diện web giúp cho khách hàng quản lý một số lượng nhân viên lớn, ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng dữ liệu được tập trung tại một địa điểm, giảm bớt các thủ tục giấy tờ, thông tin được cập nhật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người làm nhân sự.


  Thông tin tuyển dụng


  Hệ thống cung cấp giao diện web cho phép ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp và làm bài test online, Hệ thống căn cứ trên kết quả của bài test, hay thông tin trong đơn xin việc để tự động sàng lọc ứng viên phù hợp cho các vòng thi tuyển sau. Khi ứng viên được tuyển dụng vào công ty thì những dữ liệu này sẽ tự động convert mà không cần nhập lại.

  Hồ sơ nhân viên


  Với chức năng quản lý nhân sự thông qua web, hệ thống cung cấp cho mỗi nhân viên một user name và password để truy nhập vào hệ thống tùy theo vị trí và chức danh của mỗi nhân viên, chương trình phân quyền đến từng vị trí. Thông qua giao diện web nhân viên có thể tự mình vào update thông tin các nhân, gia đình.

  Đào tạo


  Với chức năng quản lý đào tạo trên giao diện web cho phép nhân viên có thể truy cập để theo dõi thông tin về các khóa học mà công ty tổ chức và có thể đăng ký khóa học online. Đồng thời với việc sử dụng giao diện web cho phép nhân viên có thể tham khảo yêu cầu về đào tạo của các vị trí khác nhau để có thể tự bổ sung kiến thức cho mình để ứng tuyển vào các vị trí đó.

  Quản lý nghỉ


  Hê thống cung cấp giao diện web cho phép nhân viên có thể đăng ký nghỉ online và kiểm tra số ngày nghỉ của chính mình. Với việc sử dụng module này nhân viên có thể xin nghỉ và nhận được phản hồi từ cấp trên từ bất kỳ đâu mà không cần phải đến cơ quan.

  Lương


  Hệ thống cho phép các nhân viên có thể kiểm tra bảng lương của mình hàng tháng thay vì việc nhân sự phải in các bảng lương cho từng người. Mỗi cá nhân có thể tự kiểm tra bảng lương cho chính bản thân cũng như việc gửi ý kiến về bảng lương đến phòng nhân sự.

  Đánh giá nhân viên


  Chương trình cho phép người quản trị nhân sự có thể tự tạo ra các bảng đánh giá gửi đến cho nhân viên trong công ty thông qua giao diện web. Sau khi nhân viên điền các thông tin trong bảng đánh giá hệ thống sẽ tự động tổng hợp thông tin và đưa ra báo cáo cho nhân sự.

  Các chức năng web khác


  Chương trình cung cấp giao diện web giúp cho nhân sự có thể đưa các thông tin thông báo lên cho toàn thể nhân viên như các quy định của ngân hàng, các thông tin về chính sách, các thông tin khác….Đồng thời cũng có thể tạo bảng thăm dò ý kiến của nhân viên ..…

  Báo cáo


  Mỗi Module trong QualiHR đều được trang bị hệ thống báo cáo. Chúng tôi giúp khách hàng tạo ra các bản báo cáo theo ý muốn cho từng trường hợp. Khách hàng nếu như đã quen dùng công cụ Crystal Reports cũng có thể sử dụng công cụ này để lấy dữ liệu và tạo ra các báo cáo cho họ.


  Tất cả các báo cáo đều có thể chuyển sang bảng biểu của Excel để xử lý.

  Các Module khác


  Bao gồm các giao diện hệ thống kiểm tra ra vào, giao diện với các hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP như Exact, Accpac, Oracle.


  Các tiện ích


  QualiHR cung cấp nhiều tiện ích giúp cho việc quản lý hệ thống dễ dàng và hiệu quả. Một số tiện ích quan trọng như:


  Nhắc nhở: Một giám đốc nhân sự chuyên cần có rất nhiều điều cần phải nhớ. Một vài người nói rằng họ luôn cảm thấy rằng mình quên một cái gì đó. Chức năng nhắc nhở giúp cho người quản lý nhân sự nhớ 1 số sự kiện quan trọng như kết thúc thời gian thử việc của nhân viên, những người đi công tác về, tháng làm việc trở lại của 1 nhân viên sau khi nghỉ sinh 04 tháng cũng như các chế độ mặc định khác.


  Lưu trữ: QualiHR cho phép sao lưu và phục hồi dữ liệu, cho phép tự động sao lưu kho dữ liệu


  Bảo mật: QualiHR cung cấp một hệ thống phân quyền người dùng rất hữu hiệu đến từng chức năng trong mỗi phân hệ. Người sử dụng được chia thành các nhóm khác nhau và cho phép truy cập theo nhóm hoặc cá nhân. Mỗi nhân viên chỉ có thể truy cập vào các chức năng được phép và dữ liệu thích hợp. Tiện ích này còn mạnh hơn bởi máy chủ MS


  SQLcó một cơ chế thứ hai mã hoá dữ liệu, có chức năng ngăn cản gần như hoàn toàn các truy cập bất hợp pháp vào dữ liệu.


  Hồ sơ truy cập: QualiHR lưu giữ hồ sơ truy cập của tất cả các chuyển đổi liên quan đên hệ thống dữ liệu( truy nhập, thoát, chỉnh sửa, toạ mới, xoá) của mỗi người dùng.


  Đa ngôn ngữ: QualiHR cung cấp giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng nhật và tiếng Việt. người sử dụng có thể thay đổi giữa các loại ngôn ngữ này. Cả nhân viên người Việt Nam hay người nước ngoài đều có thể làm việc với cùng một hệ thống và có thể lựa chọn ngôn ngữ cho mình.


  Multi-currency: QualiHR là hệ thống tiền tệ kép. Hệ thống xác định loại tiền cơ sở để báo cáo và một hệ thống báo cáo bằng USD. Hầu hết các báo cáo có thể thay đổi chế độ tiền tệ từ VND sang USD.


  ERAS: Giải pháp hoàn hảo cho nền


  Kinh tế năng động


  Quản trị nguồn nhân lực


  • Nguồn nhân lực


  • Quản lý lợi ích


  • Giải pháp lương


  • Thời gian và lao động


  Quản trị nguồn lực doanh nghiệp


  • Quản lý tài chính


  • Sổ cái và các sổ phụ


  • Quản lý dự án


  • Quản lý chi phí sản xuất


  • Quản lý hàng tồn kho


  Quản lý chuỗi cung cấp


  • Bán và dịch vụ sau bán


  • Kê hoạch cung cấp


  • Quản lý nhà cung cấp, nguyên vật liệu và sản xuất


  •Sản xuất


  Quản lý quan hệ khách hàng


  • Chiết khấu bán hàng


  • Dịch vụ khách hàng


  • Bán hàng và Marketing


  • Hỗ trợ khách hàng


  • Dịch vụ tại chỗ


  ERAS: Luôn bên cạnh khách hàng


  Hỗ trợ liên tục


  Hỗ trợ liên tục ERAS cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng dài hạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa qua điện thoại, fax, email hoặc dùng các công cụ đọc màn hình từ xa như Window Terminator, cho đến dịch vụ tại chỗ. Xin chú ý rằng hợp đồng bảo trì sự, trợ giúp này thường là độc lập với việc bán và triển khai phần mềm.


  Nâng cấp


  Chúng tôi đưa ra hai hình thức nâng cấp:


  Nâng cấp thường kỳ: Chúng tôi liên tục thu nhận các thông tin phản hồi để xây dựng nên một phiên bản mới cho sản phẩm. Một lý do khác của việc nâng cấp này là sự phát triển của phần cứng và nền tảng thông tin như hệ điều hành.


  Nâng cấp thêm vào: QualiHR cập nhật nhiều chính sách từ chính phủ như chính sách thuế thu nhập cá nhân, hợp đồng lao động, chính sách BHXH, BHYT… Nếu khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ nâng cấp phần mềm trong mọi trường hợp để giữ cho hệ thống luôn phù hợp với các chính sách và luật pháp.


  ERAS Vietnam Trụ sở chính


  Tầng 12, tòa nhà HITTC – 185 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội


  Tel (84) 4 35121867 Fax (84) 4 35121869


  www.erasvn.com


  ERAS, the ERAS logo, the QualiHR logo are registered trademarks,


  The information contained herein is subject to change without notice.


  Copyright 2004 ERAS Vietnam. All rights reserved.

  QualiHR_BrochureVN_Firm.pdf
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 28/12/10
 2. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0

  Các file đính kèm:

 3. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  cảm ơn Mod đã chuyển topic của em về đúng box!
   
 4. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Anh chị nào cần tư vấn về phần mềm quản trị nhân sự, xin liên hệ


  Phạm Hải Yến


  Phòng 1202 tòa nhà HITTC


  185 Giảng Võ Hà Nội


  Tel: 04-35121867 (Ext 11)


  0983721310
   
  Last edited by a moderator: 7/5/09
 5. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Ngoài phiên bản cho các doanh nghiệp, ERAS còn cung cấp phần mềm quản lý nhân sự thiết kế riêng cho các ngân hàng. Mời các anh chị tham khảo:

  QualiHR_Bank_Brochure_VNVersion2007.pdf
   

  Các file đính kèm:

 6. TrangDung

  TrangDung New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/09
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vui lòng gửi báo giá sản phẩm cho tôi theo địa chị e - mail: linnyly@yahoo.com. Thanks !
   
 7. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Chào bạn TrangDung, mình đã gửi báo giá cho bạn, bạn check mail giúp mình nhé. Rất mong được hợp tác với bạn!
   
 8. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  To: TrangDung. Mình đã gửi báo giá cho bạn rồi, nếu đã nhận được vui lòng reply cho mình nhé!
   
 9. TrangDung

  TrangDung New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/09
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn bạn, tôi đã nhận được mail báo giá của bạn. Tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau.
   
 10. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Em có bản giới thiệu phần mềm QualiHR tiếng Nhật, mời các anh chị tham khảo


  人事管理システム


  www.qualihr.com


  発展途上諸国に最高国際経験をもたらす道


  人事管理に関して、東洋哲学は芸術であると考えられるが
   
  Last edited by a moderator: 8/5/09
 11. aohphuoc

  aohphuoc New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/08
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Vui long gui cho minh 01 ban bao gia nua. Email: hoadinh09@gmail.com


  Thanks


  人事管理システム


  www.qualihr.com


  発展途上諸国に最高国際経験をもたらす道


  人事管理に関して、東洋哲学は芸術であると考えられるが
   
 12. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Chào bạn,


  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến QualiHR. Mình vừa gửi mail cho bạn, bạn check mail nhé.
   
 13. HRSolution

  HRSolution New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/08
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay QualiHR đã được update lên version 2010 cập nhật tất cả các chính sách mới nhất về Bảo hiểm và thuế.


  Chi tiết xin vui long truy cập website:


  http://www.qualihr.com
   
  Last edited by a moderator: 5/4/10
 14. duc_humanware

  duc_humanware New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/10
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thân,


  Ban vui long gửi báo giá cho mình! mail của mình là thanvanduc@gmail.com


  Thanks!
   
 15. ngocbauda

  ngocbauda New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/09
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Phần Mềm Nhân Sự Chấm Công BHXH,TNCN Đầy Đủ Tính Năng Giá Rẻ Nhất


  Link Demo online tien loi http://www.lapsoft.com.vn


  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :


  - Có chế độ tự động thông báo thời gian hết thời hạn HĐLĐ


  - Tự động trích xuất ra excel theo các biểu mẫu dùng nộp cơ quan BHXH


  - Tự động trích xuất ra các biểu mẫu nộp khai báo cơ quan quản lý thuế


  CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM NHÂN SỰ


  I.Chức Năng Quản Lý Nhân Sự :


  1. Quản lý hồ sơ :


  - Quản lý chi tiết thông tin về người lao động như: Mã số nhân viên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, sổ bảo hiểm, địa chỉ, điện thoại, chỗ ở hiện nay, đơn vị công tác, chức danh công tác, chức danh nghề...


  - Quản lý chi tiết thông tin về quan hệ gia đình


  - Quản lý chi tiết về trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, tin học, chính trị, Đoàn, Đảng, Công đoàn


  - Quản lý chi tiết về trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, tin học, chính trị, Đoàn, Đảng, Công đoàn


  - Quản lý chi tiết quá trình công tác của người lao động.


  - Quản lý việc lưu trữ hồ sơ của người lao động.


  - Theo dõi quá trình diễn biến lương của người lao động.


  - Theo dõi quá trình khen thưởng, kỷ luật...


  1. Quản lý hợp đồng lao động :


  - Quản lý chi tiết về hợp đồng lao động giữa công ty với người lao động: Hợp đồng thử việc, tập việc, hợp đồng chính thức có xác định thời hạn, không xác định thời hạn.


  - Theo dõi gia hạn hợp đồng.


  - Theo dõi lưu trữ hồ sơ khi người lao động nghỉ việc, tạm hoãn hợp đồng


  1. Quản lý tuyển dụng :


  - Quản lý chi tiết hồ sơ


  - Theo dõi chi tiết nội dung quá trình phỏng vấn các ứng viên


  - Theo dõi kết quả phỏng vấn ứng viên


  II. Chức Năng Chấm công


  - Theo dõi ngày công thực tế của nhân viên


  - Theo dõi ngày nghỉ phép, nghỉ việc riêng , nghỉ ốm đau thai sản …


  - Theo giỏi giờ làm thêm, giờ tăng ca, của nhân viên


  III. Chức năng quản lý tiền lương


  - Tính lương cho các phòng ban: Lương dán tiếp, trực tiếp


  - Tính lương tạm ứng


  - Linh hoạt tính lương theo công thức định sẳn của từng doanh nghiệp


  - Các khoản phải thu


  - Các khoản giảm trừ


  IV. Chức năng quản lý BHXH .


  1. Quản lý tăng giảm lao động, thay đổi mức đóng BHXH:


  · Cập nhật phát sinh tăng lao động phải đóng BHXH, BHYT theo mẫu 02-TBH.


  · Cập nhật phát sinh giảm lao động, điều chỉnh mức đóng BHXH, BHYT theo mẫu 03a-TBH.


  · Quản lý chặt chẽ số phải đóng BHYT do nghỉ thai sản, nghỉ ốm dài ngày trong các trường hợp có thu hồi hoặc không thu hồi được thẻ BHYT


  · Theo dõi tổng số phải đóng theo từng đợt phát sinh hoặc hàng tháng.


  · Kết xuất số liệu mẫu 02-TBH, 03-TBH cho cơ quan BHXH.


  · Theo dõi phát sinh 2% để lại đơn vị trên Tổng quỹ lương đóng BHXH của đơn vị.


  · Số liệu phát sinh về tăng giảm lao động hoặc thay đổi mức đóng được kết xuất từ phân hệ quản lý hợp đồng và phân hệ quản lý diễn biến tiền lương.


  2. Quản lý số đã đóng BHXH:


  · Quản lý Ủy nhiệm chi nộp tiền đóng BHXH.


  · Quản lý số được duyệt chi 2% với cơ quan BHXH.


  3.Quản lý và đối chiếu số phải đóng với thông báo của cơ quan BHXH:


  · Cập nhật và theo dõi Lãi phát sinh do chậm nộp theo thông báo của cơ quan BHXH.


  · Quản lý số phải nộp hàng tháng - đối chiếu với thông báo kết quả đóng BHXH của cơ quan BHXH


  · Quản lý số phải nộp hàng quý - đối chiếu với thông báo kết quả đóng BHXH của cơ quan BHXH


  V. Chức Năng Quản Lý TNCN


  · Nhân viên


  - Theo dõi tổng thu nhập chịu thuế phát sinh trong kỳ


  - Theo dõi tổng các khoản giảm trừ


  - Tổng thu nhập tính thuế


  - Tổng số thuế thu nhập cá nhân phát sinh trong kỳ


  - Tổng số thuế thu nhập chịu thuế làm căn cứ tính giảm thuế


  - Tổng số thuế thu nhậ cá nhân được giảm


  - Tổng số thuế cá nhân phải nộp


  · Công Ty


  - Theo dõi tổng thu nhập chịu thuế (TNCT) cho cá nhân


  - Theo dõi tổng TNCT cho cá nhân đã khấu trừ thuế TNCN


  - Tổng số thuế TNCN đã khấu trừ


  - Tổng thu nhập trả cho lao động trong kỳ


  - Tổng thu nhập trả cho lao động khấu từ 10%


  - Tổng số thuế khấu trừ trong kỳ


  VI. Chức năng báo cáo


  1. Báo cáo nhân sự:


  * Sơ yếu lý lịch .


  * Tờ kê hồ sơ của người lao động.


  * Danh sách trích ngang nhân viên hiện tại.


  * Danh sách nhân viên hiện đang thử việc .


  * Danh sách nhân viên hiện chưa có sổ bảo hiểm .


  * Danh sách nhân viên vào làm việc tại công ty .


  * Danh sách nhân viên tạm hoãn hợp đồng .


  * Danh sách nhân viên nghỉ việc .


  * Danh sách nhân viên hết hạn hợp đồng .


  * Danh sách nhân viên thuộc diện chính sách: Thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng .


  * Danh sách nhân viên đến tuổi nghỉ hưu.


  * Danh sách cán bộ chủ chốt .


  * Danh sách nhân viên được khen thưởng, bị kỷ luật .


  * Báo cáo tình hình nghỉ phép .


  * Kế hoạch đào tạo nhân viên .


  * Phiếu theo dõi đào tạo nhân viên .


  * Danh sách các ứng viên dự tuyển .


  * Danh sách các ứng viên hẹn phỏng vấn lần 1, lần 2, lần 3 .


  * Danh sách các ứng viên được nhân vào làm việc chính thức.


  * Báo cáo chi tiết diễn biến lương của từng nhân viên .


  * Thống kê nhân viên theo độ tuổi .


  * Thống kê nhân viên theo chức danh .


  * Thống kê trình độ nhân viên: Trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học .


  1. Báo cáo chấm công:


  * Bảng tổng hợp ngày công;


  * Số nhân viên vắng mặt.


  * Bảng chấm công chi tiết từng ngày;


  * Bảng theo dõi đi muộn về sớm;


  * Bảng tổng hợp công sản phẩm;


  3. Báo cáo tiền lương


  * Bảng tiền lương tạm ứng.


  * Bảng thanh toán tiền lương.


  * Bảng các khoản phụ cấp, thu nhập khác


  * Phiếu thu nhập của từng nhân viên.


  * Bảng trích nộp thuế thu nhập cá nhân.


  * Bảng trích nộp bảo hiểm xã hội.


  * Báo cáo nguồn thanh toán lương cho các bộ phận.


  · Báo cáo tổng hợp thanh toán tiền lương cho toàn công ty...


  4. Báo cáo quản lý đóng nộp BHXH


  · Tờ khai tham gia BHXH,BHYT – Mẫu số 01- TBH.


  · Danh sách lao động đề nghị cấp sổ BHXH, thẻ BHYT – Mẫu 01a - TBH


  · Danh sách lao động tham gia BHXH, BHYT - Mẫu 02a-TBH,


  · Danh sách điều chỉnh lao động và mức đóng BHXH, BHYT - Mẫu 03a-TBH


  · Danh sách điều chỉnh hồ sơ cấp sổ BHXH, thẻ BHYT theo mẫu – 03b-TBH


  · Danh sách lao động đang tham gia BHXH, BHYT


  · Quá trình tham gia đóng BHXH, BHYT của từng lao động


  · Liệt kê chứng từ đóng BHXH, BHYT


  · Liệt kê chứng từ được duyệt chi 2% để lại đơn vị


  · Liệt kê Lãi phát sinh do chậm đóng


  · Báo cáo kết quả đóng hàng tháng để đối chiếu với số liệu của cơ quan BHXH - Mẫu 08-TBH


  · Báo cáo kết quả đóng hàng quý để đối chiếu với số liệu của cơ quan BHXH - Mẫu 08-TBH.


  · Các mẫu biểu và báo cáo sẽ được cập nhật thường xuyên theo đúng qui định của BHXH Việt Nam


  5. Báo cáo thuế TNCN


  · Tự động trích xuất ra file Excel theo mẫu 05/TNCN


  · Tự động trích xuất ra file Excel theo mẫu 02/KK - TNCN


  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm


  Ngọc Báu : 0935 797 189


  Công ty TNHH Phần Mềm Lê Anh Phát


  Đ/C 271/12 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh


  ĐT: 08 22 377 297
   

Chia sẻ trang này

Share