HỘI THẢO " DÁM THÀNH CÔNG" VỚI DIỄN GIẢ QUÁCH TUẤN KHANH 26.12

Thảo luận trong 'HRLINK NHA TRANG' bắt đầu bởi diep115, 20/12/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. diep115

  diep115 New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Một trong những thử thách lớn nhất và mang tính quyết định nhất đối với những người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời là tìm kiếm con đường lập nghiệp phù hợp với bản thân. Song lập nghiệp như thế nào? Làm thế nào để thành công trong sự nghiệp? Làm thế nào để khơi dậy lòng nhiệt huyết và niềm tin vào năng lực bản thân?........thì không phải ai cũng tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình. Hội thảo “ Dám Thành Công” mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội để tìm được câu trả lời đó.

  Mỗi ngành nghề trong xã hội đều có cơ sở đào tạo chuyên sâu, đó là nền tảng quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp của từng người. Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường với tấm bằng khá, giỏi nhưng lại loay hoay bởi vì họ thiếu định hướng rõ ràng về nghề nghiệp cũng như cách thức để khởi nghiệp thành công.

  Nắm bắt được những khó khăn trên, Công ty CP Bất động sản Hà Quang đã khởi xướng và tổ chức buổi hội thảo “ Dám Thành Công” dành cho các bạn sinh viên năm cuối trên địa bàn Tp. Nha Trang. Đây là cơ hội tuyệt vời và hiếm có để các bạn sinh viên được gặp gỡ trực tiếp và lắng nghe bài diễn thuyết từ chuyên gia phát triển con người – diễn giả hàng đầu Việt Nam: Quách Tuấn Khanh. Chúng tôi tin rằng, sau buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ đạt được những thay đổi tích cực như:
  • Các bạn sẽ có thêm lòng tin vào bản thân rằng: mình hoàn toàn có khả năng tạo lập một sự nghiệp như mình hằng mong muốn.
  • Các bạn sẽ biết cách để phát huy tiềm năng, phát triển tài năng, nâng cao khả năng và giá trị của bản thân, để rồi các bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong công việc.
  • Các bạn sẽ biết cách làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh, biết yêu và đón nhận cuộc sống hơn.
  • Các bạn sẽ có nhận thức đúng đắn về vai trò của mình trong công viêc, qua đó các bạn giúp cho tổ chức mình đang làm việc phát triển tốt hơn, và bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa của cuộc sống và của đời mình.

  Chúng ta nên để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai hay để lại một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới? Tại Ha Quang Land, chúng tôi chọn cách để lại một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn vì con người là gốc rễ sự phát triển của xã hội. Chúng ta cần một thế hệ các bạn trẻ có đầy đủ năng lực, trách nhiệm, ước vọng và sự quyết tâm. Với tâm huyết của mình, Ha Quang Land hy vọng chương trình sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa đến cộng đồng, để tất cả cùng chung tay vun đắp một thế hệ tương lai THÀNH CÔNG.

  HỘI THẢO “ DÁM THÀNH CÔNG”
  Chuyên gia phát triển con người – Diễn giả hàng đầu Việt Nam Quách Tuấn Khanh
  18h30 – 22h00 ngày 26/12/2011
  Hội trường Thuyền Viên – Trường Đại học Nha Trang – Số 9, Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang

  Thông tin diễn giả:
  [​IMG]

  [​IMG]

  Anh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp.
  Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau hơn 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.
  Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp... phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.
  Hiện được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV..............
   

Chia sẻ trang này

Share