Hỏi Đáp HR_Tài chính Ngân hàng

Thảo luận trong 'LIÊN KẾT HRL TẠI CÁC NGÀNH HRCUB' bắt đầu bởi beautiful8x, 27/9/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. beautiful8x

  beautiful8x New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/11
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Xin lỗi Cường trước vì Topic này có thể không phù hợp hoặc trùng lặp với HR_BANK.

  Như trước đây off HR_BANK anh đã có ý kiến với Cường về việc lập chung Club HR ngành Tài chính Ngân hàng nói chung bao gồm: CÔNG TY CHỨNG KHOÁN, CÔNG TY TÀI CHÍNH, CÔNG TY QUẢN LÝ QUỸ, NGÂN HÀNG,... hoặc nếu đủ lượng để tách riêng cũng được.

  Hiện tại khu vực Hà Nội (chưa tính vùng lân cận) có rất nhiều Các Công ty nằm trong số đối tượng này (bao gồm cả Hội sở và các chi nhánh độc lập) nhưng chưa có được sự tập hợp thành club HR_BANK như Cường vừa làm. Cá nhân anh rất mong muốn Cường tổ chức được club chung này hoặc tách nhỏ ra chút ngoài lĩnh vực BANK. Có lẽ nó sẽ làm hoạt động của diễn đàn mình mạnh hơn (hiện tại chủ yếu là CNTT, BĐS và BANK).

  Anh cũng mới tham gia diễn đàn nên khả năng hô hào kết nối mọi người rất hạn chế, Cường hoặc các bạn nào trong diễn đàn mình có thể xây dựng đuợc việc này thì mình rất cảm ơn.

  Đôi dòng góp ý, cảm ơn các bạn đã đọc !
   
 2. Duy_long676

  Duy_long676 Moderator

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Ngành Tài chính là một ngành rất rộng nó bao gồm tất cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính như anh đã nói: các ngân hàng, công ty quản lý quỹ, công ty chứng khoán....nên việc thành lập Club HR_Bank chỉ là một mảng nhỏ của toàn bộ khu vực tài chính. mặt khác, Các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính không chỉ có ở Hà Nội mà tại TP Hồ Chí Minh cũng có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này! ý tưởng thành lập một HR_Club của anh cũng có khả năng để thực hiện được, nhưng hiện tại chúng ta chưa biết được ACE nào có khả năng điều hành và nối kết toàn bộ ACE khác trong ngành tài chính. Nên chia nhỏ ta từng nhóm ngành để xây dựng, điều này sẽ tốn kém thời gian vì thành lập thì cần có "đội ngũ điều hành" Club và xây dựng cách thức hoạt động sẽ như thế nào nữa?
  Vậy:
  Việc xây dựng HR_Club mới mình nghĩ nên bắt đầu đề xuất trong ngày Hội Nhân sự của chúng ta sắp tới được tổ chức tại HN và HCM nhằm mục đích tìm được sự đồng tình của ACE, bên cạnh đó là xây dựng nhóm nhân sự điều hành có năng lực để nối kết mọi người trong ngành với nhau.

  mình chỉ có chút ý kiến nhỏ! cảm ơn mọi người!
   
 3. beautiful8x

  beautiful8x New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/11
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đồng ý với ý kiến của bạn về cơ bản. Nhưng ý tôi là mình làm như 2 Club mà Cường mới làm tại HN ấy (CNTT và BANK), nó chỉ đơn thuần là hô hào anh em cùng ngành offline cà phê, hoặc ăn uống, ... để làm thành cái tiền đề có được sự liên hệ với nhau trước khi thành 1 Club cần nhóm lãnh đạo một cách chuyên nghiệp hơn như bạn nói, kiểu như là: Quen - Biết - Hiểu - Thích - .....

  Cái này thì bản thân tôi chưa biết làm thế nào, nếu bạn nào có thể hô hào thì bắt nguồn từ cái list contact từ yahoo, sky, phone, .... thì mới tập hợp được, mà cái này thì phải là thành viên lâu năm hoặc ban quản trị thì mới có được [​IMG]
   
 4. taichinhicg

  taichinhicg New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  hoang quoc viet
  Web:
  cách tốt nhất là bạn nên nắm được các teamlead, vì họ mới chính là đầu mối nhân sự
   

Chia sẻ trang này

Share