[Hrday2012] Tin bài về Hrday 2012 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 12' bắt đầu bởi kinhcan, 15/10/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kinhcan

  kinhcan Guest

 2. kinhcan

  kinhcan Guest

  Ngày Nhân sự Việt Nam 2012

  (VOV) - Ngày nhân sự Việt Nam là dịp những người làm nghề nhân sự trong toàn quốc được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

  Ngày 14/10, Chương trình Ngày nhân sự Việt Nam 2012 (Vietnam HRDay 2012) được khai mạc tại Hà Nội, đánh dấu 4 năm liên tiếp hoạt động với sự tham gia của hơn 5.500 lượt doanh nhân, giám đốc nhân sự, chuyên gia kinh tế…

  Chương trình Ngày nhân sự Việt Nam 2012 là dịp để các doanh nhân và cộng đồng những người làm nghề nhân sự trong toàn quốc được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Đây là diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự có uy tín tại Việt Nam và là diễn đàn thường niên dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà quản lý nhân sự hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế.

  Đây cũng là dịp để các doanh nhân và cộng đồng những người làm nghề nhân sự trong toàn quốc được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa ra những giải pháp nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa các doanh nhân, doanh nghiệp.

  Vietnam HR Day 2012 sẽ tiếp tục tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 tới./.

  Theo Chinhphu.vn
   
 3. kinhcan

  kinhcan Guest

  Vietnam HR Day 2012 - Rendezvous for HR Managers

  On August 25, 2012 in Hanoi, EduViet Corporation and Vietnam Young Entrepreneurs Association coordinated with the School of Economics - Vietnam National University of Hanoi, Chief Personnel Officer Club (CPO Club) and HRLink.vn Vietnam Human Forum to announce the organisation of Vietnam Human Resources Day 2012 (Vietnam HR Day 2012).
  Following the success of Vietnam HR Day in 2009, 2010 and 2011, the 2012 edition will also be held at the National Convention Centre in Hanoi on October 14, 2012 and at the White Palace Convention Centre in Ho Chi Minh City on October 21, 2012.

  With the theme "Quality of Vietnamese business leaders", Vietnam HR Day 2012 will delve into “Reviewing and assessing upsides and downsides of management force in current Vietnamese businesses; Roles of business leaders in corporate sustainability.” The event will also put forth comprehensive solutions to improve governance capability of Vietnamese business leaders.

  Vietnam HR Day is an annual forum for Vietnamese business leaders and HR managers. This rendezvous brings together hundreds of executives, economists and personnel managers. The event also catches much attention from State agencies and the media.

  The organisers will release the report on the quality of Vietnamese business leaders and Vietnam HR Day 2012 Yearbook.
   
 4. kinhcan

  kinhcan Guest

  Khai mạc Ngày Nhân sự Việt Nam 2012

  (ĐCSVN) - Ngày 14/10, Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 (Vietnam HRDay 2012) đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội, đánh dấu 4 năm liên tiếp hoạt động với sự tham gia của hơn 5.500 lượt doanh nhân, giám đốc nhân sự, chuyên gia kinh tế…

  [​IMG]

  Vietnam HRDay 2012 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam (EduViet Corporation), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn phối hợp tổ chức.

  Được tổ chức thường niên từ năm 2009, Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HRDay là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam với sự tham gia của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý nhân sự hàng đầu trong nước và quốc tế cùng giới nhân sự Việt Nam.

  Với chủ đề “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt”, Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 đã tập trung đánh giá, nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

  Trong bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, ngoài việc đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm, điều hành hoạt động kinh doanh, tăng năng suất, giảm chi phí sao cho vượt qua các thử thách khắc nghiệt của sự suy thoái mang tính chất toàn cầu thì việc quan tâm, phát triển chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp cũng là điều mà các lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm.

  Tại các nước phát triển, vấn đề nhân sự luôn được các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đặt lên hàng đầu; song song với các chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, thì chiến lược nhân sự cũng được hoạch định rất rõ ràng, bài bản và chuyên sâu, từ việc tuyển dụng, đánh giá con người đến việc đào tạo, phát huy và gìn giữ nhân tài.

  Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các chuyên gia kinh tế cũng đang dần có cái nhìn đúng đắn, nghiêm túc, sâu rộng và xa hơn trong vấn đề nhân sự, nền tảng phát triển của doanh nghiệp.

  Trong khuôn khổ Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, Ban Tổ chức đã công bố Báo cáo chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt và Kỷ yếu Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

  Trước đó, nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, sáng 14/10, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã tổ chức chương trình giao lưu giữa doanh nhân trẻ với sinh viên tiêu biểu với chủ đề “Phẩm chất lãnh đạo Tâm - Tài - Tầm”. Chương trình nhằm tăng cường tính cộng đồng của sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam, tạo cầu nối giao lưu giữa doanh nhân trẻ thành đạt với thanh niên, sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp...

  Vietnam HRDay 2012 sẽ tiếp tục tổ được chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 tới./.
   
 5. kinhcan

  kinhcan Guest

  Ngày Nhân sự Việt Nam 2012

  Sau 3 năm tổ chức thành công từ 2009 - 2011, Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HR Day 2012 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

  Với chủ đề “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt”, ngày Nhân sự Việt Nam 2012 sẽ tập trung đánh giá, nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

  Ngày Nhân sự Việt Nam là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam , và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam . Đây sẽ là nơi quy tụ hàng nghìn các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế, cùng các Giám đốc, chuyên viên, nhân viên quản lý nhân sự đến từ khắp các Công ty trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức với mục đích là sự kiện kết nối Doanh nhân và Cộng đồng Nhân sự trong toàn quốc. Các Doanh nhân và đại biểu của Cộng đồng Nhân sự Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành, gặp gỡ và giao lưu trao đổi nhằm phát huy các giá trị cốt lõi là Tinh thần cộng đồng, Thân thiện, Chia sẻ và hợp tác.

  Theo PGS.TS Lê Quân, Trưởng ban tổ chức thì vấn đề phát triển nguồn nhân lực Việt phụ thuộc rất lớn vào chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp. Năm nay, “nút thắt” của chất lượng lãnh đạo DN Việt sẽ được khai thông, từ đó vấn đề chất lượng nguồn nhân lực doanh nghiệp mới được tháo gỡ. Về phía phía doanh nhân, bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch công ty Traphaco cũng đề cao vai trò con người trong các tổ chức, đặc biệt là khối doanh nghiệp. Bà Thuận cho rằng, khi Việt Nam đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn: tình trạng các DN phá sản, ngừng sản xuất rất nhiều, thì người ta không nhìn vào đám đông mà nhìn vào người cầm đầu, đến tố chất của người lãnh đạo.

  Được biết, kịch bản ngày nhân sự năm nay sẽ bao gồm các nội dung chính: các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà nhân sự sẽ gặp gỡ, giao lưu với sinh viên với chủ đề “Giao lưu Tâm – Tầm – Tài”, chương trình thảo luận chuyên sâu và một Gala Dinner tôn vinh nghề nhân sự.


  P.T
   
 6. kinhcan

  kinhcan Guest

  Phát động chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam 2012

  Chinhphu.vn) - Chương trình Ngày nhân sự Việt Nam 2012 (Vietnam HRDay 2012) được khai mạc ngày 14/10 (tại Hà Nội) và 21/10 (tại TPHCM), đánh dấu 4 năm liên tiếp hoạt động với sự tham gia của hơn 5.500 lượt doanh nhân, giám đốc nhân sự, chuyên gia kinh tế…

  [​IMG]

  Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam EduViet Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia HN, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam CPO Club và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn vừa tổ chức họp báo công bố và phát động chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

  Vietnam HRDay 2012 là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự có uy tín tại Việt Nam, đây là diễn đàn thường niên dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà quản lý nhân sự hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế.

  Vietnam HRDay là nơi quy tụ các doanh nhân, giám đốc, chuyên gia kinh tế, nhân viên quản lý nhân sự đến từ các công ty trong và ngoài nước.

  Vietnam HR Day đã được tổ chức 3 lần tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với tổng cộng trên 5.500 lượt khách mời. Đây là sự kiện nhận được sự ủng hộ và đồng thuận cao của các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông báo chí, các cơ quan quản lý nhà nước,…

  Đây cũng là dịp để các doanh nhân và cộng đồng những người làm nghề nhân sự trong toàn quốc được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa ra những giải pháp nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa các doanh nhân, doanh nghiệp.

  Vietnam HR Day 2012 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/10/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 21/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

  Bá Tưởng
   
 7. kinhcan

  kinhcan Guest

  Ngày nhân sự Việt Nam 2012

  TP - Ngày 14-10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Ngày hội nhân sự Việt Nam 2012 với chủ đề chính Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt .

  Đây là diễn đàn nhân sự thường niên, quy tụ hàng nghìn các doanh nhân, giám đốc, chuyên gia kinh tế, nhân viên quản lý nhân sự… đến từ các Cty trong và ngoài nước.

  Tại diễn đàn lãnh đạo các doanh nghiệp đã thảo luận nhiều chuyên đề về nghệ thuật lãnh đạo, tạo dựng đội ngũ chủ chốt và kế cận, quản trị sự thay đổi, huấn luyện và phát triển nhân viên, tạo động lực cho nhân viên... Chương trình công bố báo cáo khảo sát lãnh đạo doanh nghiệp ngoài quốc doanh và kỷ yếu ngày nhân sự Việt Nam 2012.

  Ngày 21-10, Ngày hội nhân sự Việt Nam sẽ được tổ chức tại TPHCM.

  Hải Yến
   
 8. kinhcan

  kinhcan Guest

  10/2012: Ngày nhân sự Việt Nam - Vietnam HRDay

  (DĐDN) Tham dự HRDay 2012 “Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt” với các CEO hàng đầu VN

  Kế tiếp thành công của Vietnam HRDay 2009, 2010, 2011, Vietnam HRDay 2012 tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào 14/10 và 21/10/2012 với chủ đề “Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt”. Chương trình được tổ chức đồng thời nhằm hưởng ứng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Tôn vinh Doanh nhân Việt Nam.

  Ngày nhân sự Việt Nam - Vietnam HRDay là một diễn đàn thường niên về nhân sự lớn nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Hàng năm, khoảng 2.000 đại biểu tham dự Vietnam HRDay tại 2 địa điểm Hà Nội và TP HCM, cùng nhau chia sẻ các quan điểm và kinh nghiệm về quản lý và quản trị nhân sự. Bên cạnh đó, hơn 100.000 hội viên trực tuyến của Cộng đồng Nhân sự Việt Nam (HRLink.vn) theo dõi và tham gia sự kiện qua internet. Sự kiện được kế tiếp bởi các chuỗi sự kiện nhỏ hơn tổ chức bởi các ban quản trị địa phương trên toàn quốc.

  Vietnam HR Day 2012 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam - EduViet Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLink.vn và Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - CPO Club tổ chức.

  THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:

  - Tại Hà Nội: Chủ nhật, 14 tháng 10 năm 2012 tại Trung tâm Hội Quốc gia - Hà Nội.

  - Tại TP HCM: Chủ nhật, 21 tháng 10 năm 2012 tại Trung tâm Hội nghị White Palace

  - Thời lượng: Sự kiện chính được tổ chức từ 13h-18h, Gala Dinner từ 19h-21h30.
  CHỦ ĐỀ - NỘI DUNG HRDAY 2012: Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt

  - Đánh giá và nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; Vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp;

  - Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

  Tại Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, Ban tổ chức sẽ công bố Báo cáo Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt, Báo cáo Khảo sát tiền lương và phát hành Kỷ yếu Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

  DIỄN GIẢ: Các CEOs và Chuyên gia hàng đầu Việt Nam quy tụ tại HRDay 2012.

  LỆ PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ:

  - Đăng ký và chuyển phí trước 30/9/2012: 500.000 VNĐ/vé.

  - Đăng ký và chuyển phí sau 30/9/2012: 600.000 VNĐ/vé.

  Chi phí trên bao gồm: Vé dự 02 Chủ đề/2 Ca, Teabreak, đặc biệt tặng Kỷ yếu HRDay 2012 bao gồm Báo cáo Khảo sát Tiền lương 2012 và Báo chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2012 – Duy nhất chỉ có tại HRDay 2012.

  Phí tham dự Gala Dinner: 350.000 VNĐ/người.
  Đăng ký sớm để giữ chỗ, vui lòng liên hệ:
  Tại Hà Nội: Ms.Trần Thị Thương. Mobile: 0983 959 737 . Email: thuongtt@eduviet.vn
  Tại Tp.HCM: Ms.Đinh Thị Thu. Mobile: 0988778685. Email: thudtm@eduviet.vn
  Đăng ký online tại website: http://hrday.vn/2012/

  P.N
   
 9. hieuvp

  hieuvp Thành viên BQT Hà Nội

  Tham gia ngày:
  9/4/08
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
 10. hieuvp

  hieuvp Thành viên BQT Hà Nội

  Tham gia ngày:
  9/4/08
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này

Share