Khóa đào tạo " Lên kế hoạch và Lập chiến lược Marketing"

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi adawinter, 17/6/09.

  1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
    - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
    - Không đăng bài Quảng Cáo
    - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
    - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
    - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
    ------------------------------
    Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
    Dismiss Notice
  1. adawinter

    adawinter New Member

    Tham gia ngày:
    15/6/09
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    KHÓA HỌC ĐƯỢC ĐÀO TẠO BỞI GIÁO SƯ - TIẾN SĨ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ DẠY 100% BẰNG TIẾNG ANH. QUA ĐÓ, BẠN CÓ THỂ TRAU DỒI THÊM KỸ NĂNG TIẾNG ANH CỦA MÌNH ĐỒNG THỜI TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI CÁC CẤP CAO KHÁC VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM LẪN NHAU.


     Giới thiệu khái quát về khóa học:


    Chiến lược tiếp thị là một quy trình có thể cho phép một tổ chức tập trung nguồn lực hạn chế của mình vào những cơ hội lớn nhất để gia tăng doanh số và đạt lợi thế cạnh tranh có thể giữ vững được. Chiến lược tiếp thị được định hình bởi các mục tiêu kinh doanh tổng thể và cần phải tập trung quanh quan niệm chủ đạo rằng sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chính yếu.


    Hầu hết mọi lúc các quản lý tiếp thị sử dụng trực giác và kinh nghiệm để phân tích và xử lý các tình huống phức tạp và đặc thù đang gặp phải, mà không dễ dàng đối chiếu/tham khảo với lý thuyết. Điều này thường là hành động dựa trên kinh nghiệm và khả năng bản thân hoặc theo cảm tính, qua đó chiến lược tổng thể, cộng với hiểu biết về khách hàng đã được hấp thụ hầu hết bởi một quy trình thẩm thấu sẽ quyết định chất lượng của việc tiếp thị được sử dụng. Việc tiếp thị trong đời thực chủ yếu xoay quanh sự áp dụng nhiều óc thực tiễn xử lý một số yếu tố hạn chế trong một môi trường thông tin bất toàn và nguồn lực giới hạn bị làm phức tạp bởi sự bất định và khuôn khổ thời gian chặt chẽ. Trong những trường hợp này, việc sử dụng những kỹ thuật tiếp thị cổ điển không tránh được tính phiến diện và mất cân bằng.


    Lúc đó vấn đề thực tiễn là khóa học này sẽ không đặt mạnh vào lý thuyết nhưng sẽ tiếp cận nó hầu như một cách tổng quát với mục tiêu là thông tin trực giác của bạn. Những thực tập trong lớp được thiết kế để tối đa hóa khả năng này và sẽ tập trung vào việc áp dụng lý thuyết vào tổ chức của các học viên, xây dựng một kế hoạch tiếp thị có thể có giá trị tức thời cho doanh nghiệp của học viên.


     Nội dung khóa học:


    Chúng ta sẽ đề cập các lãnh vực chủ yếu của quản trị mãi vụ. Các đề tài sẽ được đề cập trong khóa học gồm có:


    • Các cơ bản về tiếp thị và chiến lược tiếp thị


    • Phân tích môi trường


    • Các điểm mạnh và yếu


    • Các cơ hội và nguy cơ (đe dọa)


    • Những mục tiêu tiếp thị


     Các phương pháp giảng dạy:


    Chúng ta sẽ rút ra từ những kinh nghiệm và bản sắc cá nhân khác biệt để kính thích một cuộc thảo luận phong phú và sáng tạo xoay quanh những vấn đề và ý niệm về chiến lược tiếp thị. Những bài giảng ngắn sẽ giới thiệu những ý niệm chủ đạo và cung cấp cơ sở cho thảo luận. Chúng ta sẽ thành lập các nhóm và dành đa số thời lượng trong lớp để ứng dụng kiến thức thu thập trong lớp học vào môi trường thế giới thực tế. Những công cụ sau đây sẽ được sử dụng:


    • Giảng thuyết và tham dự của học viên


    • Các thực tập, phân tích các tình huống, thảo luận nhóm về tình huống, trình bày của nhóm


    Học viên nhập vai được giao và các thực tập nhóm khác.


     Lịch trình của khóa học:


    Ngày 1: Các cơ bản về tiếp thị và chiến lược tiếp thị


    • 2 quan điểm sai lạc về tiếp thị


    • Kim tự tháp tiếp thị


    • Tầm nhìn, sứ mệnh, các mục tiêu


    • Các cấp bậc của chiến lược


    • Sự khác biệt giữa một chiến lược và chiến thuật tiếp thị


    • Dẫn nhập về thực tập kế hoạch tiếp thị


    Ngày 2: Kế hoạch tiếp thị - Phần II


    6 lực lượng môi trường: cạnh tranh; kinh tế; chính trị; pháp lý và qui tắc; công nghệ; văn hóa-xã hội


    Ngày 3: Kế hoạch tiếp thị - Phần III và IV


    • Các điểm mạnh


    • Các điểm yếu


    • Kết hợp các điểm mạnh với các cơ hội


    • Biến đổi các điểm yếu và nguy cơ (đe dọa)


    Ngày 4: Kế hoạch tiếp thị - Phần V, VI, VII và VIII


    • Những mục tiêu tiếp thị


    • Những chiến lược tiếp thị


    • Tiến hành tiếp thị


    • Đánh giá và kiểm soát


    Ngày 5: Kế hoạch tiếp thị - Phần I và kết luận


    • Tóm tắt (cho giới điều hành)


    • Các trình bày cá nhân và nhóm


    • Tổng kết khóa học


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ THANH HƯƠNG - TELEMARKETERS CỦA ROYAL BUSINESS SCHOOL - 0908531195 / 0937878598
     

Chia sẻ trang này

Share