Khóa học "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiện đại" - Khai giảng 11/10/2008

Thảo luận trong 'HOẠCH ĐỊNH NHÂN SỰ' bắt đầu bởi VU THUY, 16/9/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. VU THUY

  VU THUY New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/08
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường, việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết và gặp không ít khó khăn. Đây chính là sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp trong tương lai. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, tri thức thì khó có thể đứng vững được. Nhiều người khi đánh giá về doanh nghiệp vẫn chỉ chú trọng đến thị trường, tổ chức, nhân sự, cơ cấu. Tuy nhiên, người nhận thức sâu sắc về giá trị của doanh nghiệp phải đánh giá được về cái gọi là: tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là gốc rễ của thương hiệu, văn hoá doanh nghiệp đảm bảo sự trường tồn của doanh nghiệp.


  Công ty cổ phần Phát triển công nghệ và Đào tạo Đất Việt là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức, triển khai đào tạo các khóa học ngắn hạn nhằm phát triển, nâng cao những kiến thức, kỹ năng về quản lý điều hành và kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.


  Nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc xây dựng nền văn hóa của doanh nghiệp mình, Đất Việt xin trân trọng gửi tới Quý doanh nghiệp:


  KHÓA HỌC: "XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI"


  Khai giảng: 11/10/2008, học trong 06 buổi tối


  I- Mục tiêu khóa học: Giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và học viên:


  1. Nhận diện được đúng thực trạng của văn hóa hiện đang tồn tại trong doanh nghiệp.


  2. Nắm vững cấu trúc để hình thành nên văn hóa doanh nghiệp hiện đại.


  3. Xây dựng được mối quan hệ nội bộ của doanh nghiệp và mối quan hệ của doanh nghiệp với bên ngoài.


  4. Vạch ra được kế hoạch triển khai xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp xây dựng được hình ảnh và cá tính doanh nghiệp phù hợp với điều kiện hội nhập và phát triển từ đó nâng cao hơn nữa cơ hội thành công cho doanh nghiệp.


  5. Tạo ra môi trường thuận lợi để các bộ phận trong doanh nghiệp cùng xây dựng và triển khai thực hiện một cách đồng bộ và hiệu quả.


  II - Thành phần tham gia khóa học:


  Khóa học này được thiết kế dành riêng cho Ban lãnh đạo các doanh nghiệp, Giám đốc bộ phận nhân sự, R&D, Trưởng- Phó các phòng, ban, bộ phận kế hoạch, tổ chức, nhân sự, nghiên cứu và phát triển (R&D)… trong doanh nghiệp.


  III- Giảng viên:


  Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm trong khóa học này là các chuyên gia có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo cho các doanh nghiệp. Đã từng tham gia nhiều dự án xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho các tổng công ty và các tập đoàn lớn trên toàn quốc.


  IV- Thực hiện khóa học


  Thời gian: Khai giảng vào 18h00 ngày 11/10/2008. Học trong 06 buổi tối (18h00÷21h00) bắt đầu từ ngày 11/10/2008 đến ngày 17/10/2008. Nghỉ ngày Thứ Ba, 14/10/2008.


  Địa điểm học: Phòng hội thảo Quốc tế - Tầng 3 - Học viện Ngoại Giao (tên cũ là Học viện Quan hệ Quốc tế) - Số 69 phố Chùa Láng – Q.Đống Đa – Hà Nội.


  * Để biết thêm thông tin và nhận nội dung chi tiết chương trình đào tạo, xin vui lòng liên hệ:


  Công ty CP Phát triển Công nghệ và Đào tạo Đất Việt


  Ms. Thủy - Phòng đào tạo


  ĐT: 04. 2466918 / 093 656 2609
   

Chia sẻ trang này

Share