LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT HUY NĂNG LỰC NHÂN VIÊN?

Thảo luận trong 'SOFT SKILLS' bắt đầu bởi owenhieu, 18/8/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. owenhieu

  owenhieu New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/09
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão, cuộc cạnh tranh giữa các nước và các công ty ngày càng khốc liệt. Cuộc cạnh tranh đó thể hiện trên tất cả các mặt: công nghệ, quản lý, tài chính, chất lượng, giá cả, v.v... Nhưng trên hết, yếu tố đứng đằng sau mọi cuộc cạnh tranh là con người. Thực tế đã chỉ ra rằng đối thủ cạnh tranh đều có thể sao chép mọi bí quyết của công ty về sản phẩm, công nghệ, v.v... Duy chỉ có đầu tư vào yếu tố con người là ngăn chặn được đối thủ cạnh tranh sao chép bí quyết của mình. Do có tính thực tiễn, nên vấn đề nghiên cứu thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực là đề tài luôn nóng hổi trên diễn đàn thông tin và nghiên cứu quốc tế.


  Nhằm tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề phát triển nguồn nhân lực hiện nay, Phạm Lữ Gia đã xây dựng chuỗi chương trình “Phát triển năng lực nhân viên” dành riêng cho đối tượng nhân viên ở các Doanh nghiệp, đào tạo kết hợp kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp với từng công việc cụ thể. Thông qua phương pháp lấy học viên làm trọng tâm, mỗi khóa học là một dự án, giảng viên đóng vai trò người hướng dẫn, học viên tham gia khóa học cùng nhau giải quyết những vấn đề để hoàn thành dự án. Kết thúc khóa học, học viên vừa có đủ kiến thức, vừa có kỹ năng và thái độ phù hợp sẵn sàng cho công việc, đáp ứng các nhu cầu của Doanh nghiệp.


  Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm là các chuyên gia cấp cao sẽ trực tiếp đến các Doanh nghiệp giảng dạy (in-house training). Với chi phí đầu tư cho mỗi nhân viên là 1.200.000đ/người, Doanh nghiệp có thể nâng cao giá trị về nguồn nhân lực cũng như giá trị lợi nhuận cho mình.


  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT


  Công ty TNHH Phạm Lữ Gia (PLG)


  Địa chỉ : 136 Bis/3 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM


  Tel: 08.6 2 726 299 Fax: 08.3 5 265 774 Hotline: 0983 379 466


  Email: info@plg.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Share