Lời cảm ơn tham gia Hội đàm về KPI ngày 20/6/2010

Thảo luận trong 'THÔNG TIN ĐÀO TẠO' bắt đầu bởi vuxuanmanh, 20/6/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. vuxuanmanh

  vuxuanmanh Thành viên BQT Vũng Tàu

  Tham gia ngày:
  13/10/08
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vung Tau
  Kính gửi : Cộng đồng nhân sự


  Hrlink Vũng Tàu - Ban tổ chức Hội đàm về KPI ngày 20/6/2010 xin chân thành cảm ơn các thành viên đã quan tâm và tham dự chương trình do Hrlink Vũng Tàu tổ chức.


  KPI là một chủ đề đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên do thời gian có hạn nên buổi hội đàm còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Với những giới thiệu sơ lược mang tính lý thuyết về kỹ thuật xây dựng KPI , Ban tổ chức - Hrlink Vũng tàu mong muốn sẽ chọn lọc ra được những đối tượng thực sự quan tâm để tổ chức một chuyên đề sâu hơn, thời lượng dài hơn và chất lượng hơn.


  Để có cơ sở và thông tin cho chuyên đề lần sau, Ban tổ chức cũng đề nghị các thành viên đã tham gia buổi hội đàm về KPI ngày 20/6/2010 vừa qua còn những ý kiến muốn đóng góp cho nội dung chương trình tiếp tục bổ sung tại Diễn đàn này để các thành viên và Ban quản trị cùng thảo luận.


  Bên lề buổi hội đàm, Đại diện Hrlink Vũng Tàu cũng đã trả lời phỏng vấn của Phóng viên Đài truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và giới thiệu về hoạt động của Diễn đàn hrlink.vn. Đại diện cơ quan truyền thông bày tỏ mong muốn thông qua các hoạt động của Hrlink Vũng Tàu để tìm hiểu thông tin của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


  Ban tổ chức một lần nữa xin được bày tỏ lời cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của các thành viên đối với chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thành viên cho các hoạt động do Hrlink Vũng Tàu tổ chức sắp tới.


  Trân trọng cảm ơn!


  TM. Ban tổ chức


  Hrlink Vũng Tàu
   

Chia sẻ trang này

Share