Mời tham gia nhóm mail HrLinkSaiGon

Thảo luận trong 'THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG' bắt đầu bởi vantusaonho, 8/6/13.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. vantusaonho

  vantusaonho Moderator

  Tham gia ngày:
  7/12/10
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Thân gửi tất cả các anh/chị/e trong diễn đàn Hrlink.vn, hiện tại Box đăng ký thành viên nhóm cộng đồng Hrlink Sài Gòn lại nằm trong phòng họp ban quản trị, nên có thể những thành viên thông thường sẽ không vào trong Box này được. Trong thời gian chờ đợi admin chuyển Box sang khu vực thích hợp, xin phép mọi người lập Box mới tại "ngôi nhà mới": CĐ NHÂN SỰ > CONNECT PEOPLE - KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG > LIÊN KẾT HRL TẠI CÁC THÀNH PHỐ > HRLINK SÀI GÒN >Mời tham gia nhóm mail HrLinkSaiGon.
  Xin mượn lại lời của chú Sơn thay cho lời mở đầu.
  Huy - Thành Viên Hrlink Sài Gòn.

  QUOTE(Chú Thích)(ngngs @ May 14 2011, 02:49 PM)

  Kính gởi các ACE,

  Sau khi khởi động lại hoạt động HrLink Sài Gòn

  http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?showtopic=37511

  với buổi tọa đàm tháng 05/2011 “DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG TEAMBUILDING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?

  http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?sho...amp;#entry79102

  đã xuất hiện yêu cầu tạo nhóm mail riêng cho Cộng đồng Nhân sự HrLink Tp.HCM để trao đổi thông tin về tọa đàm, hội thảo… và các tài liệu chuyên môn với nhau; đồng thời cũng là nơi để các thành viên có thể đưa ra các thắc mắc mang tính chuyên môn trong khi làm việc và cùng giúp nhau giải quyết.

  Tuy nhiên rút kinh nghiệm về một vài phát sinh không hay trong việc này trước đây, và để tránh việc mỗi ngày chúng ta, vốn đã quá tải email, lại phải nhận hàng đống mail không mong muốn, Chúng tôi xin đề xuất các nguyên tắc như sau:

  1/ Group mail là phương tiện để đảm bảo hoạt động thông tin của nhóm HrLink Sài Gòn, nên chỉ là nơi để thông báo những thông tin gì cần trong nhóm, chia sẻ cho nhau tài liệu, cũng như những trao đổi mang tính chuyên môn với nhau; cho nên, nếu không thật sự cần thiết lắm thì chúng ta không nên gửi nhóm mà chủ động dùng địa chỉ mail riêng.

  2/ Xin tuyệt đối không gửi những PR, quảng cáo… dưới bất cứ hình thức nào; nếu Bạn vi phạm, xin phép được remove địa chỉ mail của Bạn khỏi nhóm ngay sau đó.

  Vì lợi ích của cộng đồng nói chung và từng người trong nhóm chúng ta nói riệng, Team Thư ký, là bộ phận trong nhóm chúng ta phụ trách quản lý nhóm mail này, có thể sẽ bắt buộc phải có những biện pháp hơi “nặng tay”, rất mong được các Bạn thông cảm trước.

  Nếu Bạn có những yêu cầu chia sẻ thông tin và thống nhất với 2 điểm trên, thì xin mời Bạn tham gia Group email hrlinksaigon@googlegroups.com, và có lẻ nên tham gia với một địa chỉ mail không ảnh hưởng đến việc làm thường xuyên của Bạn.

  Có 2 cách để Bạn tham gia nhóm mail riêng của Cộng đồng Nhân sự HrLink Tp.HCM:

  1/ Mời Bạn đăng ký trực tiếp trên topic “Mời tham gia nhóm mail HrLinkSaiGon” này ; Do tính chất online, và có thể hỗ trợ nhau từ xa, nên không nhất thiết Bạn phải ở Tp HCM mới tham gia được. Team Thư ký sẽ thường xuyên cập nhật thông tin đăng ký và add địa chỉ mail của Bạn vào nhóm.

  2/ Hoặc Bạn có thể gởi mail về hrlsaigon@gmail.com để đăng ký vào nhóm.

  Sau đó, nếu thấy nhóm mail này gây phiền phức quá, Bạn cũng có thể tiếp tục gởi mail về hrlsaigon@gmail.com để yêu cầu gở bỏ địa chỉ mail của Bạn khỏi nhóm.

  Thân mến

  Xin lưu ý:

  + Nếu địa chỉ email của Bạn chưa được add vào nhóm, Bạn không thể mail trực tiếp cho nhóm hrlinksaigon@googlegroups.com được.

  + Với các Bạn đã tham gia nhóm mail hrlinksg@googlegroups.com trong thời gian gần đây, địa chỉ mail của các Bạn sẽ đương nhiên được chuyển qua nhóm mail hrlinksaigon@googlegroups.com, các Bạn không cần đăng ký add mail lại; sau đó, chúng tôi sẽ hủy bỏ nhóm mail hrlinksg@googlegroups.com cũ này (hoặc chuyển thành nhóm mail riêng của nhóm nòng cốt, bao gồm các Bạn tham gia các team phụ trách công việc khởi động lại hoạt động của Hrl Sài Gòn)


  Note: Mọi ý kiến xin mọi người gửi trực tiếp đến email của Huy <bluestar8604@gmail.com>. [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share