Mất phương hướng khi xin việc

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi kempyo, 9/5/09.

  1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
    - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
    - Không đăng bài Quảng Cáo
    - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
    - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
    - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
    ------------------------------
    Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
    Dismiss Notice
  1. nguyennhik46qtkd

    nguyennhik46qtkd New Member

    Tham gia ngày:
    19/12/09
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Hoằng Hoá- Thanh Hoá
    :mellow:

    Em chào các anh chị!
    Em mới ra trường chuyên ngành QTKD. Ra trường được hơn 5 tháng vậy mà đã chuyển 3 nơi làm việc. Mà công việc nào cũng tháy chán quá trời luôn. Buồn và thất vọng quá. Hồi còn đang học đại học thì có bao nhiêu là kế hoạch nhưng chưa có kế hoạch nào là đươch thực hiện cả. Buồn quá đành tâm sự với mấy anh chị hy vọng sẽ tìm được nguồn anh ủi động viên từ mọi người.
     
  2. gdns

    gdns New Member

    Tham gia ngày:
    27/5/09
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Phải kiên trì và cố gắng bạn ạ. Chúc bạn may mắn.
     
  3. xuanhuynh

    xuanhuynh New Member

    Tham gia ngày:
    29/6/09
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Hanoi
    Đôi khi công việc thực tế khác rất nhiều so với những gì em học ở trường, lại phải va chạm nhiều thứ lắm em ạ chứ không còn giống như môi trường sinh viên vô tư lự nữa. Em phải kiên trì thì dần dần sẽ quen và không còn cảm thấy chán nữa. Những kế hoạch hoài bảo thời sinh viên rồi một ngày nào đó sẽ được thực hiện khi em đã có đủ kinh nghiệm và tự tin. Mới ra trường em không nên chuyển công việc nhiều như vậy sẽ làm mất thời gian của em. chúc em thành công.
     
  4. vancongulsa

    vancongulsa Thành viên BQT Hà Nội

    Tham gia ngày:
    22/9/09
    Bài viết:
    962
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Vạn sự khởi đầu nan mà bạn. Mình còn trẻ, thời gian này nên học hỏi kinh nghiêm từ các đàn anh đàn chị cái đã, mà bạn mới 5 tháng mà đã chuyển tới 3 nơi làm việc là không nên vì nó sẽ ảnh hưởng đến xin việc sau này của bạn do nhà quản trị thấy bạn chuyển việc nhiều qua nên sẽ có tâm lý e ngại và lo sợ rồi một ngày nào đó bạn cũng ra đi như thế. chúc bạn thành công
     
  5. tailoc

    tailoc New Member

    Tham gia ngày:
    7/2/10
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nếu mới ra trường, mình nghĩ theo câu chuyên của bạn ấy thì nhảy việc như trên cũng không có gì là không đúng.Vì không ai bỏ qua cơ hội tốt hơn đối với mình (như được học hỏi, làm ở môi trường chuyên nghiệp hơn mấy công ty bạn ấy đã làm trước đó...). Mìh nghĩ vấn đề của bạn ấy ở năng lực của bản thân và tác động của tâm lý.Chỉ cần mình cố gắng, nhận biết được vấn đề thì có lẽ bạn sẽ đỡ bị áp lực đè nặng hơn.Quan trong là fải biết chấp nhận . Chúc bạn thành công !!!
     
  6. bigbang

    bigbang Hội viên CPO Club

    Tham gia ngày:
    2/8/08
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xin chào cả nhà.


    Tự dưng hôm nay đọc mục này, vì mình cũng đang đi tìm công việc khác.


    Tôi thấy thực tế hơi khác, tôi không được học ngành QTNL nhưng đã làm việc về nhân sự được hơn 3 năm, với quy mô cty trên 1000 người, nói chung công việc với tôi hiện nay không có gì là phức tạp, hôm đầu tháng 8 tôi đọc thông báo tuyển dụng của cty Pertolimex hoá dầu, ở chỗ Khâm Thiên, đến nơi gặp chị thu nhận hồ sơ đang theo dõi chứng khoán, chắc tại tôi đến không đúng lúc nên khi xem qua bản CV của tôi chị loại tôi luôn vì tôi không có bằng QTNL, tôi nói với chị rằng tuy không có bằng nhưng đã làm hơn 3 năm rồi nên có thể đảm nhận đc, nếu cần chị có thể phỏng vấn.


    Cuối cùng chị vẫn cương quyết loại bỏ hsơ của tôi mà không cần biết năng lực của tôi thế nào? Chẳng lẽ các cty chỉ cần bằng cấp sao, thế này tôi phải đi học sao.


    Bác nào có cao kiến chỉ em đôi điều.
     

Chia sẻ trang này

Share