Mọi người giúp mình với nha

Thảo luận trong 'KIẾN THỨC XIN VIỆC, LÀM VIỆC' bắt đầu bởi ngocanh.td8684, 22/5/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. ngocanh.td8684

  ngocanh.td8684 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/09
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Chào cả nhà, mình đang gặp 2 vấn đề rắc rối, cả nhà giúp mình với nha.


  * Vấn đề 1:


  - Mình đang chuẩn bị đóng BHXH cho Giám đốc, bên BHXH yêu cầu mình phải có quyết định lương của Hội đồng thành viên quy định về mức lương của Giám đốc, nhưng mình chưa biết quyết định đó như thế nào ai có mẫu có thể cho mình mẫu đó được không ạ.


  * Vấn đề 2:


  Công ty mình là công ty TNHH nhưng hiện tại Giám đốc mình không ký vào bảng lương của nhân viên mà giao cho một anh hiện tại là Giám sát bán hàng bên mình, như thế là chưa đúng và bảng lương đó không được bên cơ quan thuế chấp nhận. Hiện tại sếp mình muốn bổ nhiệm anh ấy lên Phó giám đốc để việc ký nhận đó được hợp pháp, nhưng bây giờ mình thắc mắc là: Chức danh Phó giám đốc đó là Phó giám đốc chung hay là Phó giám đốc về tài chính, hay là phó giám đốc về bán hàng(như chuyên môn hiện tại của anh ấy) thì mới đủ thẩm quyền ký vào bảng lương đó? và ai có mẫu quyết định bổ nhiệm đó thì có thể cho mình tham khảo với được không?. Mình đang cần làm gấp. Mong mọi người giúp đỡ. Cám ơn mọi người nhiều.
   
  Last edited by a moderator: 22/5/10
 2. Diem Tien

  Diem Tien New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/09
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  HI Bạn


  Công ty của Mình là công ty TNHH một thành viên 100% vốn Hàn quốc. sau khi đọc hai tình huống của bạn thì minh chỉ có thể giúp bạn ở tình huống thứ 1 thôi.


  Minh có the gửi một dạng mẫu quyết định và biên bản họp HDTV mà mình đang sử dụng để làm các thủ tục hành chánh cho bạn.


  Vì mình không upload tài liệu lên được, bạn vui lòng liên lạc với mình qua email: ditidiemtien@ymail.com hay skype: katy.tien


  Chúc bạn thành công


  Tiên
   
 3. ngocdiemhr

  ngocdiemhr New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/09
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào bạn,


  Vấn đề thứ nhất của bạn đã có Anh/Chị giúp rùi.


  Vậy mình giúp bạn vấn đề thứ 2 nhé.


  Anh Phó Giám đốc Bán hàng cũng có thể ký bảng lương cho bạn được nhưng với điều kiện phải có ủy quyền của Thủ trưởng đơn vị (Giám đốc/TGĐ) thì mới có hiệu lực. Trong ủy quyền bạn cần lưu ý sau: Ghi rõ ràng là được thay quyền Giám đốc Công ty........ký các chứng từ sau: Bảng lương hàng tháng của Công ty.


  Mình muốn gửi file cho bạn nhưng gửi hoài ko đc, ghi là: "upload thất bại. Bạn hãy yêu cần quản trị viên kiểm tra thiết lập và cho phép". Nên mình ko gửi đc, thông cảm nhe. Email của mình là; ngocdiem1985vn2003@yahoo.com nick yahoo là nó luôn đấy, nếu cần bạn allo cho mình mình sẽ gửi mẫu cho nhé.


  N.Diễm
   
  Last edited by a moderator: 23/5/10
 4. vyhq2005

  vyhq2005 Member

  Tham gia ngày:
  31/3/10
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Chao Ban,


  Theo mình thì bạn Diemtien và ban Ngoctienhr nói đúng rồi đấy. Vấn đề thứ nhât thì thực ra là ban cần HDLD của vị Giám đốc đó ký với HĐTV hoặc là Biên bản quyết định của HĐTV về việc mức lương cho vị Giám Đốc đó là bao nhiêu để trình lên cơ quan BHXH là được.


  Nhưng mà bạn vẫn chưa cho mọi người biết được là cty của bạn thuộc loại cty nào, Ban Giám Đốc của bạn là người Việt Nam hay là người Nước ngoài. Nếu là người Nước ngoài thì thủ tục sẽ có phần khác hơn so với người VN vì người NN chỉ cần tham gia BHYT tại VN là được rồi.


  Vấn đề thứ hai là cần phải có Giấy ủy quyền của Ban Giám đốc ủy quyền cho Anh Giám Sát bán hàng được phép thay mặt Giám Đốc ký vào bảng lương nhân viên trong thời hạn là bao lâu và phạm vi được ký tên ấy là tại địa điểm nào.


  Thân ái.
   
 5. ngocanh.td8684

  ngocanh.td8684 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/09
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mình rất cám ơn mọi người đã quan tâm và trả lời những tình huống này giúp mình. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mình đã có hướng giải quyết công việc. Hy vọng CLB mình sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh.
   
 6. vancongulsa

  vancongulsa Thành viên BQT Hà Nội

  Tham gia ngày:
  22/9/09
  Bài viết:
  962
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vâng xin thay mặt Ban quản trị gửi lời cảm ơn tới chị. Chúc chị một tuần làm việc vui vẻ và ban quản trị hy vọng sẽ được đọc nhiều bài viết cũng như ý kiến của chị nhiều hơn nữa trên diễn đàn.
   

Chia sẻ trang này

Share