Sở hữu trước kỳ nghỉ với 'Vacation Ownership'

Thảo luận trong 'NINH VAN BAY' bắt đầu bởi Ninh Van Bay Holiday Club, 2/12/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Ninh Van Bay Holiday Club

  Ninh Van Bay Holiday Club New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/10
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Với mô hình "Sở hữu kỳ nghỉ" (Vacation Ownership), người tham gia có thể sở hữu trước những kỳ nghỉ trong tương lai. Mỗi năm, du khách được quyền sử dụng 7 đêm nghỉ tại các khu mong muốn.


  Tham gia bằng hình thức mua thẻ của câu lạc bộ hoạt động theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ, bạn chỉ phải trả một lần với mức giá quy định khi bắt đầu mua thẻ ở thời điểm hiện tại. Khi hoàn tất việc đăng ký tham gia, hội viên có quyền sở hữu chỗ nghỉ dưỡng (khu nghỉ) nào đó trong khoảng thời gian tùy chọn mỗi năm và liên tục từ 17 đến 27 năm.


  [​IMG]


  Với tiêu chuẩn của khu nghỉ từ 4 đến 5 sao, hội viên có thể tận hưởng những kỳ nghỉ chất lượng với dịch vụ đẳng cấp – Khu nghỉ Ana Mandara Hue.


  Thẻ đứng tên một người nhưng có thể dùng cho cả gia đình. Ngoài ra, nó còn đem lại nhiều tiện ích khác cho khách hàng như khả năng trao đổi kỳ nghỉ giữa những người sở hữu thẻ với nhau. Ví dụ chủ nhân sở hữu kỳ nghỉ ở khu A có thể đổi lấy kỳ nghỉ của người khác tại khu nghỉ B.


  Mô hình không giới hạn khoảng cách do hệ thống thẻ kết nối với khoảng 4.000 khu nghỉ và khách sạn khác nhau trên thế giới. Qua phương thức này, những người đam mê du lịch sẽ có nhiều cơ hội nghỉ dưỡng, khám phá các vùng đất, địa danh khác nhau dễ dàng, kinh tế.


  [​IMG]


  Khám phá các vùng đất, bản sắc văn hoá địa phương, ẩm thực… giúp hội viên tìm thấy nhiều điều mới lạ trong cuộc sống


  Để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách đi trượt tuyết, vào năm 1960, một số khu nghỉ mát tại dãy núi Alps (Pháp) đưa ra hình thức này. Theo đó, các gia đình được lưu trú ở cùng một khu nghỉ tại một thời điểm nhất định trong năm. Cũng từ đó, loại hình dịch vụ du lịch Timeshare ra đời từ đây. Timeshare sau đó được giới thiệu tại Florida (Mỹ) vào năm 1970. Đến năm 1974, tổ chức RCI (Resort Condominiums International - Mỹ) hình thành.


  Từ đây, khái niệm Timeshare được hiểu rộng hơn: sở hữu kỳ nghỉ còn là trao đổi kỳ nghỉ. RCI thuộc Wyndham, Mỹ - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về trao đổi kỳ nghỉ trong việc phát hành thẻ nghỉ dài hạn. Hiện nay, tập đoàn có khoảng 3,8 triệu thành viên trên thế giới.


  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay (Ninh Van Bay Holiday Club) là Câu lạc bộ kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam bao gồm hệ thống khu nghỉ với các thương hiệu đẳng cấp, tọa lạc tại các “thiên đường nghỉ dưỡng” trong nước như Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Ninh Bình, Vũng Tàu, Phan Thiết, Hạ Long, Hội An, Phú Quốc… hay những điểm đến quốc tế tại hơn 4.000 khu nghỉ trên toàn thế giới trong hệ thống trao đổi kỳ nghỉ liên kết … Thẻ sở hữu kỳ nghỉ Ninh Van Bay Holiday Club được xây dựng với những giá trị thiết thực cho cuộc sống, không chỉ đơn thuần các kỳ nghỉ hàng năm mà còn có những đặc tính linh hoạt và giá trị kinh tế cao. Sẽ không phải lo lắng để quyết định chọn địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tại đâu và như thế nào khi sở hữu kỳ nghỉ cùng Ninh Van Bay Holiday Club.


  Tham gia trở thành Hội Viên của Ninh Van Bay Holiday Club, hàng năm bạn sẽ tận hưởng được 7 đêm nghỉ tại một trong những khu nghỉ từ 4 đến 5 sao trở lên thuộc hệ thống hoặc liên kết với câu lạc bộ.


  Văn phòng tại thành phố HCM


  Lầu 1, Cao ốc Cente Point, Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.


  Điện thoại: (08) 6266 8686 begin_of_the_skype_highlighting              (08) 6266 8686      end_of_the_skype_highlighting


  Fax: (08) 6255 3939


  Hotline: 093 814 8686


  Email: info@ninhvanbayholidayclub.com


  Website: www.ninhvanbayholidayclub.com
   

Chia sẻ trang này

Share