TalentBold Hiring đem lại lợi ích nào cho Headhunter?

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi Phần mềm Tuyển Dụng, 24/6/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Phần mềm Tuyển Dụng

  Phần mềm Tuyển Dụng Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Headhunter là những công ty được doanh nghiệp ủy thác tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là những vị trí cao cấp, khó tìm ứng viên. Một công ty headhunter chuyên nghiệp luôn phải cùng lúc thực hiện nhiều yêu cầu ủy thác tuyển dụng từ nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu, headhunter cần sở hữu hệ thống vận hành đồng bộ, cụ thể là phần mềm tuyển dụng TalentBold Hiring. Dưới đây là những lợi ích của Headhunter khi dùng phần mềm TalentBold Hiring đã được kiểm chứng bằng sự trải nghiệm thực tế.

  I. Lợi ích phần mềm TalentBold Hiring mang lại cho các công ty headhunter
  Bộ phận tuyển dụng tại các doanh nghiệp chỉ cần đáp ứng yêu cầu tuyển dụng tương thích một loại hình doanh nghiệp ổn định. Còn với công ty headhunter, với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự, khối lượng công việc, tính chất đa dạng, sự nhạy bén, linh hoạt đều đòi hỏi ở mức cao hơn rất nhiều.

  Thông qua quá trình nghiên cứu thực tế công việc tại nhiều công ty headhunter, các nhà lập trình TalentBold Hiring đã tích hợp đầy đủ tính năng mang lại lợi ích vượt trội cho mọi khách hàng Headhunter

  • Tạo kho dữ liệu ứng viên cho công ty Headhunter .

  • Xem yêu cầu tuyển dụng đã được ban quản trị chấp nhận

  • Theo dõi, kiểm tra những hồ sơ đã gửi cho các bộ phận yêu cầu

  • Tiếp nhận danh sách ứng viên phù hợp cho kỳ phỏng vấn

  • Tiếp nhận danh sách ứng viên trúng tuyển sau kỳ phỏng vấn.

  • Thiết lập báo cáo ngày công việc tuyển dụng

  • Thiết lập báo cáo tháng hoặc năm về các nguồn tuyển dụng
  Mỗi nhiệm vụ công việc của Headhunter sẽ được thể hiện bằng các chuyên mục bên trái giao diện phần mềm, tạo thuận lợi khi thao tác và theo dõi đan xen giữa các nhiệm vụ.

  II. Cách thức vận hành các tính năng phần mềm TalentBold Hiring dành cho công ty headhunter
  1. Tạo kho dữ liệu ứng viên cho công ty Headhunter
  Headhunter luôn phải sở hữu cho mình một lượng hồ sơ ứng viên tương thích cho nhiều vị trí khác nhau. Điều này là yếu tố không thể thiếu đối với một nhà cung cấp dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, công tác xây dựng kho dữ liệu ứng viên được TalentBold chú trọng tích hợp chức năng ngay từ bước đầu tiên.

  Người phụ trách dữ liệu sau khi sở hữu hồ sơ ứng viên sẽ tiến hành nhập liệu để lưu trữ đồng bộ trong hệ thống phần mềm.

  Thao tác đơn giản tuần tự các chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Kho dữ liệu ứng viên”

  Tại đây sẽ có các mục dữ liệu được phân chia khoa học, người phụ trách chỉ cần nhập thông tin theo từng mục :

  • Mô tả ứng viên, ngành nghề, ngôn ngữ, địa điểm, cấp bậc nghề nghiệp

  • Bằng cấp, giới tính, kinh nghiệm làm việc, lĩnh vực công việc phù hợp

  • Khi hoàn tất thì nhấn nút “ Save “

  • Khi cần thêm ứng viên thì nhấn “ +Add employee”

  • Khi cần tra cứu ứng viên thì chọn một hoặc một vài thông tin liên quan đến ứng viên và nhấn “ Tìm kiếm”
  2. Xem yêu cầu tuyển dụng đã được ban quản trị chấp nhận
  Yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sẽ được gửi đến bộ phận tiếp nhận yêu cầu hoặc người quản lý cấp cao của công ty headhunter.

  Sau khi xem xét và chấp nhận yêu cầu ủy thác tuyển dụng từ doanh nghiệp, ban quản trị sẽ trực tiếp thể hiện thông tin “phê duyệt” lên phần mềm TalentBold.

  Nhiệm vụ của người phụ trách quy trình tuyển dụng là phải thường xuyên vào chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Xem yêu cầu tuyển dụng ” để cập nhật các nhiệm vụ mới.

  3. Theo dõi, kiểm tra những hồ sơ đã gửi cho các bộ phận yêu cầu
  Từ sự phê duyệt của ban quản trị, công ty Headhunter sẽ tiến hành các bước trong quy trình tuyển dụng nhằm tìm kiếm, sàng lọc lượng hồ sơ ứng viên tương thích cho vị trí công việc đang được ủy thác tuyển dụng.

  Danh sách này sẽ được gửi đến các bộ phận yêu cầu tuyển dụng, tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng ủy thác tuyển dụng, các bộ phận nhân danh sách ứng viên có thể bao gồm cả quản lý của công ty Headhunter và phòng ban chuyên trách tại doanh nghiệp yêu cầu tuyển dụng.

  Truyền tải dữ liệu danh sách ứng viên phù hợp cũng sẽ được thực hiện thông qua phần mềm TalentBold Hiring, công ty Headhunter có thể kiểm tra công việc tại chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Xem hồ sơ đã gửi”

  4. Tiếp nhận danh sách ứng viên phù hợp cho kỳ phỏng vấn
  Từ danh sách ứng viên phù hợp, các bộ phận liên quan sẽ tiến hành phê duyệt danh sách ứng viên được mời phỏng vấn.

  Nội dung phê duyệt này sẽ thể hiện trong chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Xem phản hồi bộ phận yêu cầu”

  Tại đây, bên cạnh các thông tin cá nhân ứng viên thì thông tin về quyết định phỏng vấn cũng sẽ được thể hiện:

  • Phản hồi : người phê duyệt sẽ ghi rõ quyết định phỏng vấn

  • Lịch phỏng vấn : thời gian ngày giờ phỏng vấn cụ thể sẽ được ghi đầy đủ (đa phần sẽ do người trực tiếp phỏng vấn ghi chú vì cần phù hợp lịch làm việc của họ)
  Trên cơ sở đó, công ty Headhunter sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin và tiến hành liên lạc, sắp xếp lịch phỏng vấn với ứng viên.

  5. Tiếp nhận danh sách ứng viên trúng tuyển sau kỳ phỏng vấn
  Quyết định tuyển dụng ứng viên sẽ đến ngay sau kỳ phỏng vấn trực tiếp. Trong khoảng thời gian quy định, các bên liên quan chịu trách nhiệm xét duyệt, tuyển dụng sẽ cập nhật quyết định ngay trên hệ thống.

  Người phụ trách của công ty headhunter sẽ tiếp nhận danh sách ứng viên trúng tuyển từ chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Xem danh sách trúng tuyển”

  Kèm theo mỗi dòng thông tin ứng viên trúng tuyển là “ Offer Letter” – nơi thể hiện đầy đủ những yếu tố liên quan đến lương thưởng, phúc lợi, quyền và nghĩa vụ đã được thống nhất với ứng viên trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

  6. Thiết lập báo cáo ngày công việc tuyển dụng
  Để nâng cao chất lượng và thương hiệu dịch vụ nhân sự trên thương trường, các công ty Headhunter thường yêu cầu nhân viên phụ trách báo cáo mỗi ngày về những công việc tuyển dụng đã hoàn thành.

  Trước đây khi chưa có phần mềm headhunter, đây thật sự là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, khiến nhân viên luôn phải làm thêm giờ. Nhưng với phần mềm tuyển dụng TalentBold Hiring, mọi thứ trở nên đơn giản vô cùng.

  Mọi dữ liệu, lịch sử giao dịch liên quan đến công tác tuyển dụng mỗi ngày của từng nhân viên phụ trách đều được hệ thống ghi nhận đầy đủ. Nhờ vậy, chỉ cần vào chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Báo cáo ngày các nguồn tuyển dụng”

  Sau đó, trích lọc dữ liệu theo ngày, kiểm tra sơ lược một loạt là bạn đã có ngay bản báo cáo ngày đầy đủ thông tin và có thể gửi đến người quản lý trực tiếp ngay trên phần mềm.

  Mục thông tin “Trạng thái’ sẽ thể hiện tình trạng báo cáo đã gửi đi hay chưa, giúp bạn an tâm khi đã hoàn tất công việc.

  7. Thiết lập báo cáo tháng hoặc năm về các nguồn tuyển dụng
  Dữ liệu tổng hợp chi tiết và tổng quan hơn thuộc về các bản báo cáo tháng hoặc năm. Người phụ trách tại công ty Headhunter không còn phải lo lắng lưu trữ giấy tờ, hồ sơ các nội dung liên quan đến báo cáo và tự mình thiết lập báo cáo nữa.

  Phần mềm tuyển dụng TalentBold Hiring đã thiết lập đầy đủ mọi yếu tố cần thiết từ nguồn dữ liệu, lịch sử giao dịch, công cụ đánh giá phân tích cho bước công việc này.

  a. Báo cáo tháng các nguồn tuyển dụng

  • Vào chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Báo cáo tháng các nguồn tuyển dụng”

  • Lựa chọn năm và tháng báo cáo

  • Nhấn chọn “ Thực hiện”
  Hệ thống sẽ trích lọc bản báo cáo theo ngày trong tháng với nội dung chủ yếu gồm:

  • Số hồ sơ đã up từ tài khoản : thể hiện tổng số hồ sơ ứng viên mà công ty headhunter đã tiếp nhận cho các vị trí tuyển dụng.

  • Số hồ sơ không gửi CRO : là những hồ sơ không đạt yêu cầu khi sàng lọc

  • Số hồ sơ đã gửi CRO : là những hồ sơ đạt yêu cầu, tiếp tục xét duyệt mời phỏng vấn

  • Tổng hồ sơ đã mời : tổng số ứng viên được mời phỏng vấn trong tháng
  b. Báo cáo năm các nguồn tuyển dụng

  • Vào chuyên mục “Quản lý tuyển dụng -> Đơn vị xử lý tuyển dụng (ESS) -> Báo cáo năm các nguồn tuyển dụng”

  • Lựa chọn năm báo cáo

  • Nhấn chọn “ Thực hiện”
  Hệ thống sẽ trích lọc bản báo cáo theo 12 tháng trong năm với nội dung tương tự bản “ báo cáo tháng” nhưng số lượng dược tổng hợp theo tháng thay vì theo ngày.

  Xu hướng ứng dụng phần mềm trong công tác tuyển dụng đang ngày càng lan tỏa và mang lại thế mạnh cạnh tranh nhân sự cho cách tổ chức trang bị. Lợi ích của Headhunter khi dùng TalentBold Hiring một lần nữa minh chứng vai trò không thể thiếu của yếu tố công nghệ trong thời đại ngày nay.

  Chi tiết liên hệ:
  Talentbold - We bold your talents
  Hotline: 077 259 1080
  Mail: sales@talentbold.com

  Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
   
 2. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Phân tích sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888


  Với những người đang có ý định đăng ký đại lý AE888 thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm tới mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888. vì thế, bài viết này sẽ giúp Cả nhà Đánh giá sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888, cũng như là cách thức kinh doanh hiệu quả tại AE888 hơn với hình thức này nhé.


  Chương trình đăng ký đại lý AE888


  Có tương đối nhiều người Phân tích cao về sự uy tín của nhà cái AE888. Dù chỉ là một địa chỉ cung cấp giải trí Casino trực tuyến hay cá cược Thể thao còn mới mẻ, ngoài ra đã gây ấn tượng mạnh cho những người chơi tại châu Á và cả Việt Nam.


  Chính vì sự uy tín và mới mẻ này, Anh chị nên nắm bắt thời cơ để phát triển thành đại lý AE888 sớm nhất để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi, một mức hoa hồng hấp dẫn và một lượng khách hàng tiềm năng có thể mang về thu nhập cho bạn.


  Với một lực lượng hỗ trợ và phát triển nhiều năm, nhà cái AE888 cam kết sẽ đem lại tất cả những lợi ích cho mọi thành viên đăng ký đại lý tại đây. Hơn hết, nhà cái AE888 còn liên kết với hệ thống các Ngân hàng trong nước và Quốc tế để hỗ trợ đại lý có thể nhận được mức hoa hồng mau chóng.  Xem thêm: hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888
  Phân tích sâu hơn về mức lợi nhuận khi phát triển thành đại lý AE888


  1. những thông tin chung về đăng ký đại lý AE888


  Để biết xác thực được mức lợi nhuận khi trở thành đại lý AE888 thì bạn cần phải vào mục “Đại lý” và Quan sát các thông tin được cung cấp tại đấy. Sau khi đã đọc kỹ thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản đại lý.

  Link truy cập vào AE888 mới nhất​
  Nhà cái AE888 1 – Nhà cái AE888 2​

  Anh chị nên để ý đến 2 phần trong việc buôn bán đại lý của mình là:


  Thông tin account đại lý AE888


  • Tổng số thành viên: Là số lượng người tham dự tính đến thời điểm nhận hoa hồng.

  • Số lần nhập: Là số người đã nhấn vào link đại lý của bạn.

  • Thành viên hoạt động: Là người chơi nạp tiền và đặt cược ít ra 1 lần.

  • Đăng ký mới và gửi tiền đầu tiên: Là số người đăng ký mới trong tháng đó và nạp tiền tối thiểu 1 lần.

  • Hoa hồng: Là số tiền được AE888 thanh toán cho đại lý gần nhất trước đấy.

  Thông tin giao dịch account đại lý AE888


  • Lợi nhuận: Là lợi nhuận của nhà cái AE888 trong tháng tính đến thời điểm hiện nay (chưa trừ tầm giá và mức hoa hồng cho đại lý).

  • Doanh thu: Là tổng doanh thu tiền cược của những người tham dự tại AE888.

  2. Mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888 như thế nào


  Đại lý sẽ nhận được mức % hoa hồng dựa vào tổng tiền cược của người chơi, cụ thể là:


  Số điểm ít ra để đăng ký đại lý AE888 là 1.000 điểm.


  Lưu ý: Tổng số tiền mỗi tuần của đại lý sẽ được tính dựa trên các đơn cược thắng hoặc thua và % hoa hồng sẽ tính trên tổng số hoa hồng đó. ngoài ra, đại lý còn chịu những tầm giá điều hành, PR để thu hút khách hàng hơn.


  3. Thống kê thanh toán hoa hồng dựa trên sản phẩm


  tức là bản Báo cáo chi tiết về tổng doanh thu và tiền thắng cược, là lợi nhuận sau khi cược của người chơi trên mỗi trò.


  Bảng Con số này sẽ hiển thị chi tiết về số tiền cược và lợi nhuận mà đại lý đã thu được. Số (-) tức là khách thắng cược, số (+) là khách thua cược và người chơi thua cược sẽ tính vào hoa hồng cho đại lý.


  4. Báo cáo thanh toán tiền hoa hồng của mỗi người chơi


  các Báo cáo sẽ hiển thị chi tiết về tiền mà người chơi đăng ký tại đại lý thu được, bao gồm tiền gửi rút, phí giao dịch, tiền khuyến mãi, mức hoàn trả và những phụ phí khác. Đây là những tầm giá mà đại lý sẽ chịu.


  Tổng giá tiền = tiền thưởng + phí thanh toán + phí hoàn trả + phí bản quyền  Xem thêm: cách đăng nhập vào link nhà cái AE888 an toàn bảo mật  Một số cách tạo điều kiện cho bạn buôn bán đại lý AE888 hiệu quả hơn


  Sau đây là 3 cách sẽ tạo điều kiện cho bạn mau chóng thu được các mức lợi nhuận khi phát triển thành đại lý AE888.


  1. dùng Website cá nhân và kinh nghiệm SEO


  Đây là một hình thức làm đại lý mà ko cần vốn. Bạn chỉ cần một trang web cá nhân và thêm một tí kinh nghiệm SEO (tối ưu phương tiện kiếm tìm trên GG để tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu).


  Ưu điểm:


  • Miễn phí và có rất ít rủi ro.

  • Chỉ cần Website được lên TOP GG là có thể thu về lợi nhuận.

  Nhược điểm:


  • Cần phải kiên nhẫn vì quá trình SEO phải đợi khoảng 3-4 tháng mới có hiệu quả để lên TOP và được nhiều người biết đến.

  2. Đặt Banner quảng bá tại các trang web khác


  Nhà cái AE888 sẽ cung cấp cho bạn Banner để quảng cáo internet thương hiệu. Công việc của bạn chỉ là tìm đến những trang web có lượng truy cập cao liên quan về trò chơi, bóng đá, thể thao để đặt Banner.


  Ưu điểm:


  • nhanh chóng thu được hưởng nhuận ngay từ tháng trước tiên.

  • ko cần phải tốn công chờ đợi như SEO Website.

  Nhược điểm:


  • Bạn phải chịu giá bán để đặt Banner trên những trang web.

  3. Tận dụng nguồn khách Offline


  tức là sẽ có một nhóm khoảng 6 người, một người sẽ làm đại lý và 5 người còn lại sẽ đăng ký dưới link ID đại lý để trở thành người chơi của đại lý đấy. 5 người này sẽ là khách chơi và là nhà cái Offline nhận tiền. Họ sẽ nhận được tiền từ bên ngoài, sau đó vào chơi như là người chơi đã đăng ký trước.


  Ưu điểm:


  • Sẽ thu được lợi nhuận ở tháng trước nhất.

  • Có thể nhận ngay tiền chênh lệch giữa tỉ lệ nhà cái và báo bóng đá.

  Nhược điểm:


  • ít ra là 6 người hoạt động.

  • cần thiết vốn để chơi giữa Online và Offline.

  Hi vọng, mọi người sau khi Đánh giá sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888 phía trên sẽ biết được nhu cầu của mình. nếu có mong muốn kiếm được nguồn tài chính ổn định thì hãy nhanh chóng trở nên thành đại lý sớm nhất nhé. Mọi thắc mắc sẽ được các nhân viên CSKH chỉ dẫn chi tiết hơn tại AE888.
   

Chia sẻ trang này

Share