THƯ MỜI THAM GIA KHẢO SÁT NGHIÊN CỨU VỀ ĐỀ TÀI NHÂN SỰ

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi Trang Vũ Huyền, 6/3/16.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Trang Vũ Huyền

  Trang Vũ Huyền New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kính gửi ông/bà,?


  Chúng tôi là nhóm nghiên cứu đến từ Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực, trường đại học Kinh tế Quốc dân. Chúng tôi đang tiến hành đề tài nghiên cứu khoa học " Đánh giá mức độ đáp ứng kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực so với yêu cầu của doanh nghiệp -  Nghiên cứu tình huống tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân". Mục đích của nhóm nhằm đánh giá mức độ đáp ứng kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực đối với yêu cầu từ phía các nhà tuyển dụng lao động.


  Chúng tôi trân trọng kính mời ông/bà tham gia trả lời bản khảo sát trực tuyến theo link dưới đây. Nội dung của bản khảo sát liên quan đến quan điểm và đánh giá của ông/bà về mức độ cần đáp ứng của các kỹ năng nghề nghiệp đối với sinh viên mới tốt nghiệp Đại học, nếu muốn ứng tuyển vào vị trí chuyên viên nhân sự của công ty.


  Đề tài được thực hiện với mục đích nghiên cứu, không vì mục đích kinh doanh.Tất cả ý kiến của ông/bà sẽ là thông tin hữu ích cho nghiên cứu. Chúng tôi cam đoan thông tin mà ông/bà cung cấp sẽ được bảo mật. Đồng thời, những thông tin này sẽ được gộp chung với người khác để xử lý. Vì vậy, mọi thông tin cá nhân của ông/bà sẽ không xuất hiện trong kết quả nghiên cứu.


  Nếu ông/bà quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi trong việc hoàn thành đề tài nghiên cứu, ông/bà tham gia khảo sát tại đây:


  https://docs.google.com/forms/d/1XPvjZBzgh74QrFTK8p4YeQA2jnVExCTqRcYMO2QkKSE/viewform?c=0&w=1


  Để đạt được kết quả toàn diện, chúng tôi mong muốn ông/bà vui lòng trả lời các câu hỏi có trong bản khảo sát trước ngày 15 tháng 03 năm 2016. Nội dung của bản khảo sát không đề cập đến thông tin cá nhân hay những nội dung nhạy cảm ảnh hưởng đến công việc và vị trí hiện tại của ông/bà trong doanh nghiệp.


  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc ông/bà luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này

Share