Thư cảm ơn Họp báo ngày Nhân sự Việt Nam 2010 và offline Tiền Lương

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 10' bắt đầu bởi ebookvcu, 15/9/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. ebookvcu

  ebookvcu Cộng tác viên

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [SIZE=10pt]Thư cảm ơn và một số hình ảnh của buổi Họp báo ngày nhân sự Việt Nam HrDay 2010 và Offline Tiền lương ngày 11.09.[/SIZE]


  Ngày 11.9 vừa qua, Buổi họp báo ngày nhân sự Việt Nam HrDay 2010 và Offline bàn về chủ đề Tiền lương của diễn đàn nhân sự Hrlink.vn đã diễn ra tốt đẹp.


  Chương trình thu hút được sự tham gia của gần 20 đơn vị báo chi, truyền thông và gần 150 đại biếu, khách mời là thành viên của diễn đàn nhân sự Hrlink.


  Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị truyền thông, các vị đại biểu, khách mời, thành viên của diễn đàn Hrlink đã tham dự và thảo luận trong chương trình.


  Chương trình ngày 11.09 được chia làm 2 phần chính.


  Phần I. Họp báo ngày nhân sự Việt Nam – HrDay 2010


  “Chiến lược nhân sự trong bối cảnh mới” là chủ đề của Ngày nhân sự Việt Nam - Vietnam HRday 2010 sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 31/10 và tại Hà Nội ngày 7/11 tới.


  Chương trình do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet, Diễn đàn nhân sự Việt Nam Hrlink và Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - CPO club phối hợp tổ chức.


  Đây là diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Diễn đàn quy tụ hàng trăm doanh nhân, giám đốc, chuyên gia kinh tế cùng các nhà quản lý nhân sự đến từ các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.


  TS Lê Quân - Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Ngày nhân sự Việt Nam 2010 được tổ chức nhằm: Đánh giá, trao đổi về công tác Quản trị Nguồn nhân lực của Doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh quốc tế ngày cành gay gắt và hậu khủng hoảng kinh tế; Đánh giá thực trạng quan hệ lao động hiện nay trong doanh nghiệp nhằm làm rõ thực trạng và đưa ra lời khuyên hữu ích cho lãnh đạo doanh nghiệp để xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, bền vững; Chia sẻ và trao đổi các bí quyết quản trị nhân tài thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu trong nước.


  Ngày nhân sự Việt Nam 2010 được chia làm 2 phiên. Ở phiên buổi sáng, sau khi khai mạc chương trình, đại diện Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sẽ báo cáo quan hệ lao động trong năm 2010. Tiếp đó, Tổng giám đốc của VietnamWorks sẽ trình bày nội dung “Thu hút nhân tài trong bối cảnh mới - Thực trạng và giải pháp”. Tọa đàm “Doanh nhân – Chiến lược NNL và quản trị nhân tài” cũng sẽ được các doanh nhân hàng đầu Việt Nam trao đổi trong phiên buổi sáng.


  Chương trình buổi chiều được xây dựng sáng tạo, công phu với 4 chủ đề thảo luận chính: Tiền lương và đãi ngộ; tuyển và dụng nhân tài; đánh giá nhân sự; pháp luật và quan hệ lao động. Riêng nội dung "Pháp luật và quan hệ lao động" sẽ chỉ thảo luận trong diễn đàn diễn ra ở Hà Nội. Đây đều là những chủ đề nhân sự nóng bỏng khác nhau do chính các chuyên gia, giám đốc nhân sự hàng đầu tới từ EduViet, VietnamWorks, Towers Watson Vietnam, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Phú Thái, Tập đoàn CMC, BCC, thành viên CPO Club, HRLink chủ trì thảo luận và chia sẻ.


  Đặc biệt, đây sẽ là diễn đàn mở dành cho tất cả các doanh nhân, chuyên gia và nhà quản lý nhân sự, mỗi khách mời đều có thể trao đổi, thảo luận về kinh nghiệm hay các vấn đề mà mình quan tâm. Thông qua diễn đàn này, Ban tổ chức hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm ra được lời giải cho bài toán nhân lực vừa thừa vừa thiếu lâu nay của mình.


  Ngày nhân sự Việt Nam 2010 nhận được sự bảo trợ truyền thông của InfoTV, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Báo Lao động. Chương trình dự kiến quy tụ 1.000 khách mời tại Hà Nội và 800 khách mời tại TP HCM.


  Phần II. Thảo luận về phương pháp HAY


  Như thông lệ của diễn đàn Hrlink, các buổi Offline của diễn đàn thường xuyên được tổ chức để thảo luận về các chủ đề liên quan đến công tác Quản trị nhân sự trong tổ chức. Chủ đề tiền lương là một trong những chủ đề nóng nhất được các thành viên của diễn đàn quan tâm. Chủ đề “Phương pháp HAY trong xây dựng thang bảng lương” do PGS. TS Lê Quân, chủ tịch câu lạc bộ CPO làm diễn giả chính đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên diễn đàn.


  Trong phần thảo luận về phương pháp HAY, Các thành viên tham dự Offline rất nhiệt tình phát biểu những ý kiến cá nhân, đặc biệt là trong phần áp dụng phương pháp HAY vào xây dựng thang bảng lương tại Việt Nam.


  Tuy rằng thời gian 3 tiếng buổi chiều chưa đủ để thành viên trong diễn đàn hiểu sâu về phương pháp HAY trong thang bảng lương. Tuy nhiên thông qua sự chia sẻ của diễn giả, quá trình thảo luận và đóng góp ý kiến, mỗi thành viên đã tự thu hoạch được vốn kiến thức cơ bản và kinh nghiệm từ những cá nhân khác để có thể nghiên cứu và ứng dụng phương pháp HAY vào doanh nghiệp mình.


  Để thuận tiện cho quá trình thảo luận online của thành viên diễn đàn về phương pháp HAY trong tháng bảng lương, Ban tổ chức đính kèm tài liệu của diễn giả theo đường link sau:


  (Đính kèm tài liệu)


  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Họp báo ngày nhân sự Việt Nam HRday 2010 và Offline Tiền lương của diễn đàn nhân sự


  BTCBang_hoi_so_luoc_danh_gia_dinh_luong_cac_cong_viec___150_ban.doc

  Hay_Method___Le_Quan.rar
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 15/9/10
 2. ebookvcu

  ebookvcu Cộng tác viên

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Một số hình ảnh:


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
 3. ebookvcu

  ebookvcu Cộng tác viên

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiếp tục cập nhật hình ảnh buổi offline và họp báo:


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
 4. trangdh

  trangdh Member

  Tham gia ngày:
  25/12/08
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Cảm ơn tác giả đã cập nhật những thông tin mới nhất về buổi họp báo Ngày nhân sự Việt Nam và offline về tiền lương vừa rồi. Rất tiếc không được tham dự ngày cuối tuần vừa rồi cùng HRlink.


  Hy vọng với những nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng của EduViet, ngành nhân sự Việt Nam sẽ phát triển triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, có tác dụng định hướng nguồn nhân lực cho nền kinh tế, gắn liền với sự phát triển chung của Doanh nghiệp.


  Chúc mừng HRday lần thứ 2 thành công rực rỡ!
   

Chia sẻ trang này

Share