Thư cảm ơn tham gia Hội thảo Đánh giá thành tích nhân viên tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'THÔNG TIN ĐÀO TẠO' bắt đầu bởi hoacomay, 15/12/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. hoacomay

  hoacomay Moderator

  Tham gia ngày:
  1/6/08
  Bài viết:
  1,538
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Kính gửi : Quý vị,


  Hrlink Vũng Tàu - Ban tổ chức Hội thảo Đánh giá thành tích nhân viên ngày 29/11/2009 xin trân trọng cảm ơn Quý vị đã quan tâm và tham dự Hội thảo.


  [​IMG]


  Hội thảo Đánh giá thành tích nhân viên diễn ra vào ngày 29/11/2009 tại Tòa nhà VCCI Thành phố Vũng Tàu là một hội thảo chuyên đề nhằm hỗ trợ những người làm công tác nhân sự và giới thiệu hệ thống đánh giá MBO theo nguyên tắc SMART. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả từ Công ty Tư vấn Phát triển nguồn nhân lực BCC, Hrlink Sài Gòn và những góp ý xây dựng, chia sẻ của các đại biểu tham dự.


  Đây là lần đầu tiên Hrlink Vũng Tàu tổ chức hội thảo nên không tránh khỏi những thiếu sót trong đón tiếp cũng như tổ chức chương trình. Ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của Quý vị để rút kinh nghiệm cho các chương trình lần sau.


  Thông qua hội thảo, Ban tổ chức mong muốn truyền đi thông điệp Kết nối cộng đồng nhân sự và chia sẻ kinh nghiệm thành công với kỳ vọng cộng đồng nhân sự Vũng Tàu cũng như các địa phương trong cả nước sẽ quan tâm và nhiệt tình tham gia Diễn đàn nhân sự để cùng phát triển một cộng đồng nhân sự lớn mạnh.


  Ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ thiện chí về ý kiến của đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phối hợp tổ chức các chương trình teambuilding nhằm phổ biến các quy định Pháp luật lao động cho những người làm công tác nhân sự trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


  Ban tổ chức một lần nữa trân trọng cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của Quý vị đối với chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý vị cho các hoạt động do Hrlink Vũng Tàu tổ chức sắp tới.


  Trân trọng cảm ơn!


  TM. Ban tổ chức Hội thảo


  Hrlink Vũng Tàu
   
  Last edited by a moderator: 16/12/09

Chia sẻ trang này

Share