Thủ tục xin visa cho khách nước ngoài vào Việtnam

Thảo luận trong 'QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH' bắt đầu bởi bluesky2010, 23/8/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. bluesky2010

  bluesky2010 New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/10
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, phần lớn công dân nước ngoài cần phải có visa do cơ quan đại diện ngọai giao của Việt Nam tại nước ngoài như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi họ đang cư ngụ cấp hoặc hoặc xin visa vào Việt Nam từ nước thứ ba


  Nhằm giúp công dân nước ngoài dễ có sự hình dung, chúng tôi sẽ liệt kê sau đây một số những thông tin hướng dẫn chi tiết:


  1. Trường hợp được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam


  L à công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Cụ thể như sau:


  • Nhật Bản, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày


  • Thailand: 30 ngày


  • Philippine, Singapore, Malaysia, Indonesia 21 ngày


  Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở số điện thoại 84.943.25.25.52 hoặc truy cập trang web Vietnam Visa


  2. Xin visa vào Việt Nam tại đất nước nơi công dân đang cư ngụ


  Trong các trường hợp khác công dân nước ngoài có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ. Ở một số quốc gia do hoàn cảnh địa lý hoặc do các hoàn cảnh khách quan khác có thể việc lấy visa làm quý khách mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Với trường hợp này Vietnam visa sẽ̉ giúp quý khách xin visa vào Việt Nam một cách thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.


  Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, nếu việc nhập cảnh Việt Nam của quý khách được chấp nhận. Thư chấp thuận lấy visa này cũng sẽ được gởi đến email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Lúc này quý khách chỉ cần mang hộ chiếu (passport), thư chấp nhận và fee đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam để nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam chính thức.


  Chú ý: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho việc cấp visa tại đ̣ại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ và chi phí này không giống nhau ở các nước.


  3. Xin visa tại cửa khầu quốc tế


  Nếu tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam hoặc trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn lấy visa khẩn, chúng tôi vẫn có thể giúp đỡ quý khách xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.


  Cụ thể: Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận cấp visa vào Việt Nam. Sau đó chúng tôi cũng sẽ gửi thư này cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Chú ý lá thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tê của Việt Nam.


  Sau khi quý khách đến cửa khẩu Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (T.P Hà Nội), quý khách phải trình thư chấp thuận visa này cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Xin quý khách lưu ý tại đây quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport photos) để làm thủ tục lấy visa. Ngoài lệ phí phải trả cho VST, quý khách phải trả một khoản lệ phí lấy visa vào Việt Nam tại cửa khẩu là 25 USD và quý khách sẽ trả trực tiếp lệ phí 25 USD này cho cơ quan Hải quan tại cửa khẩu.


  4. Lệ phí dịch vụ làm thủ tục đăng ký thư chấp thuận visa


  Để biết thêm chi tiết về lệ phí dịch vụ cho dịch vụ hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam cũng như các thông tin liên quan xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: support@vietnamvisa-online.com hoặc liên lạc qua điện thọai 84.943.25.25.52
   

Chia sẻ trang này

Share