Xin được ứng tuyển vị trí quản trị biên tập web, viết bài pr quảng cáo

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi gogo, 30/5/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. gogo

  gogo New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/11
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thân chào các anh chị em HR,

  Cho tôi được giới thiệu Mr. Đức, một người với gần 5 năm kinh nghiệm trong việc thử nghiệm, viết bài giới thiệu sản phẩm phần mềm, test spyware, trojan ứng tuyển cho vị trí biên tập, viết bài cho các sản phẩm, dự án phần mềm. Các bài viết của anh này rất có chất lượng vì theo như anh mô tả đã nghiên cứu thuật dịch của google để dùng các từ ngữ chính xác với cấu trúc hiệu quả nhất có thể để không chỉ bạn đọc Việt Nam mà cả bạn bè 5 châu đều có thể hiểu rõ vấn đề. Anh đã là admin cho chuyên mục diễn đàn lớn về công nghệ vn-zoom cũng như viết bài đăng trực tiếp trên các chuyên trang của công ty bảo mật hàng đầu thế giới Avira và trang Xã hội thông tin.

  Một trong những điểm mạnh lớn nhất của anh này là viết để hướng về người sử dụng. Anh đặc biệt đam mê tìm hiểu máy tính, phần mềm và các ứng dụng dù cho phải cài lại máy hàng trăm lần, cài máy ảo đến hư cả main mà đến giờ vẫn xài Pentium D và 1GB RAM để test và viết các bài viết đánh giá phần mềm có lượt xem rất cao.

  Anh hiện đang ở Hồ Chí Minh, và đã trải qua bao thăng trầm (> 10 năm..) ở các ngành nghề đóng tàu, giày da ở cấp vị trí quản lý kho, kiểm tra thành phẩm. Và điều khiến tôi rất ấn tượng ở anh là hiện giờ anh vẫn chưa có vợ. Hỏi vì sao.. bởi vì anh rất yêu các nghề nghiệp mình làm đến nỗi quên cả điều hay nhất của cuộc đời. Nghề thứ nhất ở xưởng đóng tàu.. anh làm hăng say đến nỗi bị búa tạ vô tình rơi trúng đầu. Thế là anh đổi nghề và bắt đầu có thể dự báo thời thiết vào những lúc sắp bão.. Rồi anh lại vào công ty giày da.. vị trí anh làm là quản lý khâu kiểm hàng, đóng và xuất hàng. Mỗi ngày làm hơn 10 tiếng mà với đồng lương chỉ 3 triệu anh vẫn làm vì yêu nghề. Tuy nhiên, vào năm 2007, anh bị dị ứng hóa chất và viêm phổi cấp, xụt 20 kg.. thế là phải bỏ nghề lần nữa.. Một điều tôi thấy áy náy là bộ phận nhân sự công ty trên không hề thăm hỏi, động viên nhân viên bị bệnh nghề nghiệp. Thế rồi anh lại kinh doanh hủ tiếu vùng Chợ Bà Chiểu, quán rất đông khách ngày cả mấy trăm lượt, nhưng tôi lại thích anh vì anh chỉ bán giá vị nhân sinh chỉ mười mấy ngàn một tô. Không lên giá mà chỉ thêm thật nhiều rau và giá. Anh là vậy nhưng rồi vì gia đình thì cũng tạm dừng việc kinh doanh và chuyển qua đam mê máy tính và biên tập bài vở. Bạn có thể chiêm ngưỡng tại đây http://qduc.blogspot.com/2011/10/avira-ant...-co-gi-moi.html . Các bài viết chỉ dẫn cặn kẽ còn được kiểm duyệt an toàn khỏi trojan rồi mới đến tay bạn đọc cho thấy những khát khao không ngừng chảy của anh trong việc yêu lấy bạn đọc.

  Thế đấy bây giờ tôi cũng không biết làm gì cho anh. Tôi cũng từng viết đến vài chục bài lôm côm để đăng nhưng mà thấy để được đăng phiêu như ném xúc xắc quá. Thôi mượn Hrlink gửi lời biết bay đến các doanh nghiệp cần tài năng viết lách - đặc biệt là về quảng cáo phần mềm – game.. quản trị web để anh được thỏa mãn mong ước vài chục bài 1 tháng của mình. Không biết có doanh nghiệp giày da, đóng tàu, phần mềm cần quản trị web kinh nghiệm full-time hay part-time ở HCM thì lên tiếng nhé. Cảm ơn các bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Đức,
  Điện thoại: 097 27 13 860
  Email: gonowinfo@yahoo.com
   
  Last edited by a moderator: 31/5/12

Chia sẻ trang này

Share